Tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Quy trình tuyển dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 Quy trình tuyển dụng và đào tạo dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp là một trong những bước quan trọng tạo nên một thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín, tận tâm , trách nhiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm quan trọng của quy trình tuyển dụng và đào tạo dịch vụ bảo vệ                        

Tuyển dụng chính là sự đầu tư cho con người

Tuyển dụng tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp một đội ngũ nhân lực thích hợp với công việc và vị trí cần tuyển dụng.

Giúp nâng cao được hiệu quả của công việc và danh tiếng của công ty bởi tuyển dụng nhân sự là một trong những hoạt động làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Tiết kiệm được chi phí đào tạo nhân lực nếu như được tuyển chọn được những ứng viên chất lượng cao.

Tránh tình trạng phải liên tục tuyển dụng nhân sự mới, xây dựng được văn hóa doanh nghiệp khi tuyển dụng được những người thật sự có niềm đam mê với nghề và có xu hướng gắn bó lâu dài với công ty.

Theo các chuyên gia nhân sự ước tính, mỗi lần tuyển dụng thất bại sẽ làm cho công ty tổn thất khoản chi phí từ 3-6 lần tổng thu nhập hàng năm của nhân viên đó. Như vậy, tuyển dụng nhân sự thành công sẽ giữ lại một khoản chi phí đáng kể cho quý doanh nghiệp.

                                   

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn chú trọng thực hiện công tác tuyển dụng và đào tạo hết sức chặt chẽ nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, xây dựng thương hiệu bảo vệ uy tín, tin cậy cho khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của công tác đào tạo, công ty dịch vụ bảo vệ Long Hoàng ICOM  luôn thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và khắc khe từ việc tuyển chọn nhân sự, đến giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn và quy định của cơ quan Nhà nước và pháp luật.

Tuyển chọn nhân viên bảo vệ

Các ứng viên khi nộp hồ sơ ứng tuyển cần đạt những tiêu chuẩn nhất định được đặt ra từ đơn vị công ty bảo vệ đó như:

  • Sức khỏe tốt
  • Đạt các tiêu chuẩn về chiều cao cân nặng theo tiêu chuẩn của đơn vị khách hàng và tiêu chuẩn chung của các công ty bảo vệ đề ra.
  • Có hồ sơ lý lịch rõ ràng, không vi phạm các quy định của pháp luật, không có tiền án, tiền sự.
  • Ứng viên phải nằm trong độ tuổi lao động theo quy định.

Sau khi tuyển chọn các ứng viên sẽ được  trải qua quá trình đào tạo khắc khe, các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được đưa đến các doanh nghiệp, khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ.

Đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết

                                 

Giúp nhân viên bảo vệ nắm rõ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cách xử lý linh hoạt khi có tình huống bất ngờ xảy ra tại đơn vị mục tiêu. Nắm rõ các kỹ năng PCCC, sơ cấp cứu, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ giúp công tác bảo vệ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, cần giúp nhân viên bảo vệ hiểu được công việc, ý thức trách nhiệm với nghề sẵn sàng hi sinh lợi ích bản thân đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngày nay, công ty dịch vụ bảo vệ muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trước hết cần thực hiện công tác tuyển dụng và đào tạo một cách nghiêm túc. Bởi thương hiệu công ty bảo vệ uy tín, chất lượng được xây dựng từ đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng chuyên nghiệp.

Bảo vệ Long Hoàng ICOM luôn cam kết, phấn đấu đem đến cho khách hàng những hình thức dịch vụ chất lượng nhất với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Long Hoàng ICOM khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với mức giá thuê dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đưa ra là mức giá tốt nhất với chất lượng hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay các ứng viên muốn gia nhập vào hàng ngủ bảo vệ chuyên nghiệp tại Long Hoàng ICOM hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

 

TẬP ĐOÀN BẢO VỆ LONG HOÀNG ICOM 

Trụ sở: Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B -TP Dĩ An-Bình Dương
Nghệ An: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu
Số điện thoại: 0799 237 238 - 0917 369 237

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Những Quy Định Về Tạm Ứng Tiền Lương

 NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ TẠM ỨNG TIỀN LƯƠNG Công ty Bảo vệ TLH sẽ tạm ứng tiền lương cho Nhân viên bảo vệ. Có nhiều trường hợp được ứng, trong đó có tạm ứng tiền ăn hàng ngày, tạm ứng định kỳ, tạm ứng đột xuất… Hoạt động này được thể hiện công khai, minh bạch. Các nhân viên cứ theo quy định này mà làm. Các cán bộ quản lý cứ theo quy định này mà giải quyết cho nhân viên. Tạm ứng tiền lương cho Nhân viên bảo vệ là sự quan tâm của BGĐ Công ty. Quy định chi tiết cho từng trường hợp, từng điều kiện, cụ thể như sau:

Logo Long Hoang iCom

Quy trình tuyển dụng và đào tạo bảo vệ nữ

 Là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tới khách hàng. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Long Hoàng ICOM luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy, để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Long Hoàng ICOM luôn có quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân viên.

0917.369.237