Tin tức

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật trong bài viết dưới đây.

Sơ cứu người bị điện giật đòi hỏi phải nhanh chóng, đúng cách và đảm bảo an toàn. Nếu sơ cứu khi bị điện giật sai, người bị nạn có thể không giữ được tính mạng hoặc phải đối mặt với những biến chứng nặng về sau. Tỷ lệ thương tật do điện giật còn phụ thuộc vào dòng điện áp cao hay áp thấp, vị trí cơ thể mà dòng điện đi qua.

 

Khi luồng điện đi qua cơ thể, nạn nhân có thể bị bỏng, hoặc các tổn thương khác như ngưng tim, cụt tay chân,… Chưa kể, nếu nạn nhân té ngã do điện giật còn gây ra các chấn thương ở đầu, cột sống. Do đó, nếu nạn nhân không được sơ cứu kịp thời có thể để lại di chứng nặng nề hoặc tử vong ngay tại chỗ. 

 

Biết cách sơ cứu người bị điện giật đúng chuẩn sẽ an toàn cho bản thân và còn cứu được nạn nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách sơ cứu người bị điện giật sao cho đúng và an toàn.

 I, Lưu Ý Trước Khi Thực Hiện Các Bước Cấp Cứu Người Bị Điện Giật:

 Bị Điện Giật

Khi thấy người bị điện giật, chúng ta thường có tâm lý hoang mang dễ xảy ra những sai sót ảnh hưởng đến tính mạng của nạn nhân thậm chí là khiến bản thân mình bị điện giật theo. Trước khi tiến hành các cách sơ cứu điện giật, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Việc đầu tiên phải làm là ngắt nguồn điện ngay lập tức bằng cách ngắt cầu dao điện, rút dây điện ra khỏi ổ cắm,… Nếu nạn nhân bị điện giật bởi nguồn điện cao thế thì tuyệt đối không được đến gần, nên đứng xa ít nhất 6m cho đến khi nguồn điện được tắt. Nếu nóng vội, lao vào cứu người thì bạn có thể bị luồng điện phóng vào cơ thể. 

 • Cố gắng bình tĩnh khi thấy người bị điện giật,  bất kỳ  hành động sai nào cũng có thể đe dọa đến tính mạng nạn nhân và của bạn. 

 • Để tách nạn nhân ra khỏi nguồn điện, bạn không sử dụng vật truyền dẫn điện (kim loại, ẩm ướt, dính nước) vì những dụng cụ này dẫn điện khiến bạn có thể bị điện giật. 

 • Trường hợp nạn nhân bị giật điện trên cao sẽ  rất khó xử lý và nguy cơ chấn thương cao, cần có đầy đủ dụng cụ cần thiết để đưa nạn nhân xuống. Nếu không có đồ bảo hộ đầy đủ, bạn không nên tự ý leo lên cứu người. Việc gọi hỗ trợ cho công ty điện lực là việc rất cần thiết trong lúc này.

 • Khi tách được nạn nhân ra khỏi nguồn điện, nên đặt nằm xuống nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vào những vật cứng. Bởi khi vội vã cứu người, tâm lý lo lắng sẽ khiến bạn  gấp gáp, có thể lỡ tay đặt mạnh nạn nhân xuống, gây ra chấn thương nghiêm trọng. Hãy cẩn thận khi dìu hoặc bế nạn nhân, tìm một nơi khô ráo, sạch sẽ để đặt nạn nhân xuống.

 • Không nên tập trung đông người gây khó thở cho nạn nhân.

 • Sau khi tách ra khỏi nguồn điện, nếu nạn nhân có những biểu hiện sau hãy gọi cấp cứu gấp: bỏng nặng, khó thở, lú lẫn, loạn nhịp tim, đau cơ và co thắt, co giật, mất ý thức. 

 

Khi phát hiện ra người bị điện giật, bạn nên gọi cấp cứu ngay mà không cần biết mức độ tổn thương nặng hay nhẹ. Bởi việc đảm bảo cấp cứu kịp thời và đúng cách là sự lựa chọn tốt nhất so với việc chúng ta tùy tiện sơ cứu. Nếu như chỉ có một mình, bạn có thể lựa chọn việc tắt nguồn điện trước khi gọi cấp cứu. Còn nếu có thêm người hỗ trợ thì chia nhau, người ngắt nguồn điện, sơ cứu nạn nhân, người gọi ngay cấp cứu 115,… Dưới đây là cách sơ cứu người bị điện giật đúng cách trong thời gian chờ xe cứu thương tới.

 II, Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách:

Chúng ta thường gặp tai nạn điện giật do các nguyên nhân phổ biến như: Dùng dao kéo cắt dây điện khi chưa tắt nguồn, dùng vật bằng kim loại như kéo, vít,… chọc vào ổ cắm điện, trẻ em chọc tay vào ổ cắm điện, rút ổ cắm điện sai cách, giật điện do bình tắm nước nóng, chạm phải thiết bị điện bị rò rỉ điện, thậm chí dùng cây ẩm ướt chọc vào đường dây điện trước nhà,…

 

Sơ cứu người bị điện giật là việc rất quan trọng, đòi hỏi phải làm nhanh và an toàn. Nếu biết cách sơ cứu người bị điện giật đúng cách và nhanh chóng có thể giúp nạn nhân thoát khỏi tay tử thần trong gang tấc. Dưới đây là cách sơ cứu người bị điện giật an toàn và đúng phương pháp để giảm tỷ lệ tử vong hoặc di chứng nặng về sau. 

1, Ngắt Nguồn Điện:

Ngắt Nguồn Điện

Nhanh chóng xác định được nguồn điện ở đâu và tắt nguồn nhanh chóng. Nguồn điện được tắt càng sớm thì mức độ tổn thương cho nạn nhân càng thấp. Nhưng nếu không tìm được nguồn điện và tắt sớm, nạn nhân bị điện giật lâu dễ dẫn đến mức độ tổn thương càng nặng, thậm chí tử vong.

 

Nếu nạn nhân bị điện giật bởi nguồn điện từ ổ cắm, thiết bị điện rò rỉ, dây điện bị hở,… cách nhanh nhất là bạn tắt nguồn điện dẫn ở gần nhất bằng cách rút ổ cắm điện. Nếu có quá nhiều dây điện chằng chịt khiến bạn không thể xác định được đâu là nguồn dây đang tiếp xúc với nạn nhân, lúc này hãy nhanh trí đi tắt cầu giao tổng.

Trong trường hợp đó là nguồn điện cao thế không thể tắt nguồn, bạn cần gọi quản lý điện ở khu vực nhanh chóng tắt nguồn. Khi nguồn điện chưa được tắt bạn không nên cố tách nạn nhân ra khỏi nguồn điện. Nếu cảm thấy tê ở thân dưới, hãy nhảy bằng một chân ra xa tới vị trí an toàn. 

Nếu nạn nhân bị điện giật ở vũng nước, bạn tuyệt đối không được lại gần và vẫn ưu tiên việc đi tìm và tắt nguồn điện trước. Trong lúc đi tìm tắt nguồn, để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên mang giày hoặc dép, không đi chân đất.

2, Tách Nguồn Điện Ra Khỏi Người Nạn Nhân:

Tách Nạn Nhân Ra Khỏi Nguồn Điện

Khi đã tắt được nguồn điện, bạn có thể tách nạn nhân ra khỏi nguồn điện bằng những vật không truyền điện, đồng thời đẩy dây điện ra xa người nạn nhân. Các vật dụng không dẫn điện mà bạn có thể sử dụng như: chổi có cán bằng nhựa hoặc bằng gỗ, thanh gỗ dài, ghế nhựa, chai nhựa, các vật làm bằng cao su… Khi tắt được nguồn điện, bạn có thể sử dụng tay không để tách nạn nhân ra, tuy nhiên để an toàn hơn bạn vẫn nên sử dụng vật cách điện.

 

Nếu như không thể tắt được nguồn điện, bạn cần mang dép hoặc giày, sau đó sử dụng vật không truyền điện để tách nạn nhân ra khỏi nguồn điện. Bạn tuyệt đối không được sử dụng tay chân trần hay các vật dụng bằng kim loại để chạm vào người nạn nhân. Nên sử dụng thanh dài bằng gỗ hoặc bằng cao su, đẩy nguồn điện ra xa nạn nhân. Không nên tách nạn nhân ra bằng cách đẩy ngã hay kéo lê, việc này có thể sẽ khiến nạn nhân bị chấn thương. 

 

Nếu như nguồn điện rơi vào ô tô, hãy hướng dẫn nạn nhân ngồi yên trong xe, sau đó tìm cách tắt nguồn điện nhanh chóng, có thể gọi người đến trợ giúp. Trong trường hợp điện áp quá cao và có tình trạng cháy nổ xe thì lúc đó cần đưa nạn nhân ra khỏi ô tô sớm.

3, Tiến Hành Sơ Cứu Người Bị Điện Giật:

Sơ Cứu Người Bị Điện Giật

Sau khi tách ra khỏi nguồn điện và đưa tới vị trí an toàn, hãy lập tức sơ cứu nạn nhân bị điện giật bằng các bước sau:

 • Đặt nạn nhân ở tư thế nằm thoải mái, đầu thấp, thoáng khí. 

 • Không để nạn nhân bị lạnh, lấy vải sạch phủ lên người.

 • Kiểm tra mức độ chấn thương và kiểm tra xem nạn nhân còn tỉnh táo không. Hãy gọi tên và chờ xem nạn nhân có trả lời hay không.

 • Nếu nạn nhân hôn mê hãy tiến hành mở đường thở bằng cách nâng cằm và ngửa đầu ra sau. Nếu không thể mở đường thở hãy cho nạn nhân nằm ngửa ra mà kiểm tra miệng xem có bất thường không.

 • Thực hiện hô hấp nhân tạo hoặc ép tim ngoài lồng ngực nếu nạn nhân không thở và sờ vào không có mạch, chỉ khi bạn có thể an toàn chạm vào người nạn nhân thì mới thực hiện hô hấp nhân tạo.

 • Nếu nạn nhân tỉnh táo và bỏng nhẹ, hãy rửa vết bỏng dưới vòi nước mát.

 • Nếu vết thương bị chảy máu, hãy sử dụng băng gạc đắp lên để cầm máu. 

 • Nếu nạn nhân bị tổn thương nặng thì cần gọi cấp cứu và chuyển tới cơ sở y tế gần nhất để được sơ cứu kịp thời và tránh di chứng nặng về sau. 

 

Khi sơ cứu nạn nhân, bạn phải quan sát xem mức độ tổn thương của nạn nhân để có cách sơ cứu phù hợp. Với những người bị giật điện cao thế hoặc giật điện trong thời gian lâu nên đưa đi cấp cứu ngay. Những người bị điện giật sau khi sơ cứu và tỉnh táo thì vẫn phải đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Khi đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra vết thương, mức độ bỏng, mức độ chảy máu,… Lúc này, người bệnh có thể được làm một số xét nghiệm quan trọng như xét nghiệm máu, đo điện tâm đồ,… thậm chí chụp chiếu phim, nhất là việc té từ trên cao xuống do điện giật. Từ những kết quả khám và xét nghiệm, bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

III, Một Số Lưu Ý Trong Quá Trình Sơ Cứu Điện Giật:

Sơ Cứu Người Bị Điện Giật

Trong phương pháp sơ cứu người bị điện giật đã nêu ở trên, cần lưu ý trong quá trình sơ cứu người bị điện giật để tránh gây ra những sai sót ảnh hưởng đến tính mạng. Việc đánh giá tình trạng của nạn nhân rất quan trọng để quyết định  cách sơ cấp cứu như thế nào cũng như cung cấp thông tin chính xác cho nhân viên cấp cứu.

 

Dưới đây là những lưu ý khi sơ cứu điện giật mà bạn nên biết:

 • Quan sát và ghé sát tai vào gần miệng và mũi của nạn nhân để lắng nghe hơi thở, chú ý xem những cử động của lồng ngực. Nếu nạn nhân có dấu hiệu ngừng thở thì thực hiện hô hấp nhân tạo (hà hơi thổi ngạt). Còn nếu nạn nhân ngưng tim ngưng thở thì kết hợp xen kẽ hà hơi thổi ngạt và ép tim ngoài lồng ngực, còn gọi là hồi sức tim phổi (CPR).  

 • Cách thực hiện hô hấp nhân tạo: hô hấp nhân tạo thực hiện bằng cách thổi hơi vào mũi hoặc miệng, với tần suất 10 – 12 lần/phút. Riêng trẻ nhỏ, nếu trẻ không tự thở, hãy nhẹ nhàng áp miệng trùm lên cả miệng và mũi của trẻ. Hoặc dùng miệng trùm lên phần mũi của bé, tay giữ phần miệng của bé đóng chặt lại. Sau đó nâng cằm lên, cho đầu hơi ngả về phía sau. Thổi ngạt 2 hơi, mỗi hơi kéo lên dài trong vòng một giây và phải đảm bảo cho lồng ngực trẻ phồng lên.

 • Cách thực hiện hồi sức tim phổi (CPR) cơ bản

 • Ép tim ngoài lồng ngực 100 – 120 lần/phút, với người lớn và trẻ em, riêng người trẻ có thể làm nhanh và nhiều lần hơn. 

 • Với người lớn, xác định chính xác vị trí ép tim tại 1⁄2 dưới xương ức, đặt ngón trỏ cạnh ngón giữa để đảm bảo vị trí ép cách mũi ức 2 khoát ngón tay. Đặt gót bàn tay kia lên phía trên mu bàn tay đang đặt trên xương ức, các ngón tay đan vào nhau. Duỗi thẳng 2 khuỷu tay vuông góc với thành ngực người bệnh và giữ nguyên tư thế này trong suốt quá trình ép tim và bắt đầu ép tim đủ nhanh và mạnh với 1 chu kỳ gồm 30 lần ép tim và 2 lần thổi ngạt.

Khi ép tim, cần dùng trọng lượng cơ thể ấn lồng ngực nạn nhân lún xuống ít nhất 5cm và phải đảm bảo ép thẳng xuống xương ức. Lúc sơ cứu, cần đếm to trong quá trình ép từ 1 đến 30 và không rời bàn tay khỏi xương ức trong quá trình ép tim. 

Lưu ý: Sau mỗi lần ép tim, đảm bảo cho phép ngực nạn nhân nở hoàn toàn, hạn chế tối đa thời gian tạm dừng ép tim không quá 10 giây.

Với trẻ em, đặt 2 ngón tay của một bàn tay ở giữa nằm về phía dưới đường ngang nối 2 núm vú, không đặt tay quá sâu về phía dưới ngực, tay còn lại đặt lên trán trẻ, vẫn giữ đầu trẻ hơi nghiêng về phía sau. Ấn xuống và tạo một áp lực sâu khoảng 1/3 – ½ ngực trẻ. Ấn khoảng 30 lần. Sau mỗi lần ấn, để cho ngực trẻ trả lại trạng thái bình thường rồi mới thực hiện lần ấn tiếp theo. 

 • Hà hơi thổi ngạt cho bé 2 lần nữa, phải đảm bảo lồng ngực trẻ phồng lên. Tiếp tục thực hiện CPR. Ép tim ngoài lồng ngực (ấn 30 lần) và hà hơi thổi ngạt (2 hơi) sau đó lặp lại trong vòng 2 phút.

Lưu ý: Nếu trẻ có dấu hiệu tự thở bình thường, ho hoặc cử động thì không tiếp tục thực hiện phương pháp ép tim ngoài lồng ngực vì có thể làm tổn thương trẻ. Khi trẻ bắt đầu tự thở được, hãy đặt trẻ nằm ở tư thế hồi sức và nhớ thường xuyên quan sát kiểm tra hơi thở của trẻ cho đến khi bàn giao cho nhân viên y tế.

 • Không được cạo gió, thoa dầu hay đổ nước vào người nạn nhân. 

 • Giữ ấm người nạn nhân, nên sử dụng vải sạch hoặc băng gạc phủ lên vết thương bị bỏng.

 • Việc sơ cứu nhanh chóng và kịp thời rất quan trọng, tuy nhiên bạn nên ưu tiên gọi cấp cứu ngay khi vừa tách nạn nhân ra khỏi nguồn điện. Hoặc ngay khi thấy nạn nhân bị giật điện hãy nhờ những người xung quanh gọi cấp cứu. Chúng ta không đủ chuyên môn để sơ cứu tốt và hiệu quả hơn nhân viên y tế, do đó, việc gọi cấp cứu đến càng sớm sẽ tăng tỷ lệ cứu sống nạn nhân.

IV, Cách Phòng Ngừa Điện Giật:

Sử Dụng Thiết Bị Điện An Toàn

Xã hội ngày càng hiện đại, chúng ta sử dụng điện như một nguồn năng lượng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống. Nhưng sử dụng thế nào cho an toàn mới được đề cao. 

 • Không dùng dây nối điện bị hư hỏng. 

 • Không dùng thiết bị điện bị lỗi.

 • Rút phích cắm đúng cách theo hướng dẫn an toàn của hãng. 

 • Không dùng nhiều thiết bị cho một ổ cắm.

 • Không dùng thiết bị điện ở nơi ẩm ướt. 

 • Không để tay ướt chạm vào thiết bị điện. 

 • Tắt nguồn điện trước khi thay đèn hoặc thay các thiết bị điện khác. 

 • Nếu thiết bị điện bị cháy không dùng nước để dập tắt. 

 • Không sử dụng thiết bị điện kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Thiên Long Hoàng đã cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sơ cứu người bị điện giật theo đúng quy trình và an toàn nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ được trang bị thêm những kiến thức hữu ích để đối phó với tình huống điện giật một cách chính xác và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 • Trụ sở: 08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An

 • Hà Nội : Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

 • Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh

 • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh

 • Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu

 • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

 • Số điện thoại:0917 369 237 

 • Email: info@thienlonghoang.com

 • Website: https://thienlonghoang.com/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichvubaovethienlonghoang/

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Cách Chống Trộm Xe Máy Hiệu Quả Mà Ai Cũng Cần Biết

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và thiết yếu đối với nhiều người, nhưng cũng là mục tiêu hàng đầu của kẻ trộm. Để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình, bạn cần áp dụng các biện pháp chống trộm hiệu quả. Dưới đây là một số cách giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mất cắp xe máy.

Logo Long Hoang iCom

Cách Tắt Camera Giám Sát Trong Nhà Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Hiện nay, việc lắp đặt và sử dụng camera giám sát trong nhà được xem là giải pháp quản lý thông minh nhờ khả năng ghi lại hình ảnh, âm thanh giúp người dùng giám sát không gian sống một cách thuận tiện và hiệu quả. Thông thường, các camera này hoạt động liên tục 24/7, nhưng trong trường hợp muốn đảm bảo sự riêng tư, không phải ai cũng biết cách tắt camera chuẩn xác. Vì vậy, Thiên Long Hoàng sẽ hướng dẫn cách tắt camera giám sát trong nhà cực đơn giản và nhanh chóng. 

Logo Long Hoang iCom

Cập Nhật Nội Quy Phòng Cháy Chữa Cháy Chi Tiết Nhất 2024

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là nhiệm vụ quan trọng của mỗi cơ quan, doanh nghiệp và từng cá nhân trong xã hội. Việc tuân thủ nghiêm ngặt nội quy PCCC không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi người. Dưới đây là nội quy PCCC chi tiết nhất cho năm 2024 mà mọi tổ chức và cá nhân cần tuân thủ:

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cấp Cứu Người Bị Đột Qụy

Đột quỵ, hay còn gọi là tai biến mạch máu não, là tình trạng y tế khẩn cấp xảy ra khi lưu lượng máu đến một phần của não bị gián đoạn, gây tổn thương nghiêm trọng đến mô não. Hiểu biết về cách sơ cấp cứu đúng cách khi có người bị đột quỵ có thể cứu sống và giảm thiểu tổn thương não. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước sơ cấp cứu khi gặp người bị đột quỵ. 

Logo Long Hoang iCom

Những Cách Sơ Cấp Cứu Khi Bị Điện Giật

Điện giật là một tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu, từ nhà ở, nơi làm việc đến công trường xây dựng. Việc biết cách sơ cấp cứu khi bị điện giật không chỉ giúp giảm thiểu tổn thương cho nạn nhân mà còn có thể cứu sống họ trong những tình huống nguy cấp. Dưới đây là những bước cơ bản để xử lý khi gặp trường hợp bị điện giật.

Logo Long Hoang iCom

Nguyên Nhân Dãn Đến Cháy Và Biện Pháp Phòng Chống, Xử Lí Hỏa Hoạn

Hỏa hoạn là một trong những tai nạn đáng sợ nhất, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến cháy và các biện pháp phòng chống, xử lý hỏa hoạn là điều cực kỳ quan trọng để bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng. Dưới đây là tổng quan về các nguyên nhân phổ biến gây ra cháy và các biện pháp phòng chống, xử lý hỏa hoạn hiệu quả.

Logo Long Hoang iCom

CÁCH XỬ LÝ KHI CÓ TRỘM VÀO NHÀ BẠN NÊN BIẾT

Việc đối mặt với một kẻ trộm đột nhập vào nhà có thể gây ra sự hoảng loạn và lo lắng. Tuy nhiên, giữ bình tĩnh và biết cách xử lý tình huống một cách thông minh là chìa khóa để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn xử lý khi phát hiện có trộm vào nhà.

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG TỰ VỆ LÀ GÌ? NHỮNG KỸ NĂNG TỰ VỆ KHI BỊ TẤN CÔNG BẠN CẦN BIẾT

Trong cuộc sống hiện đại, kỹ năng tự vệ không chỉ là một kỹ năng quan trọng mà còn là một yếu tố thiết yếu để bảo vệ bản thân và người thân xung quanh. Vậy kỹ năng tự vệ là gì và những kỹ năng cần thiết khi bị tấn công mà bạn cần biết là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

Logo Long Hoang iCom

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hình ảnh của bạn trước khách hàng, trước mọi người là rất quan trọng, đó chính là thương hiệu của công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng. Nếu hình ảnh của bạn trước mọi người là đẹp, thì bạn sẽ được người ta tôn trọng và là niềm kiêu hãnh, là bản sắc riêng của TLH. Ngược lại nếu hình ảnh của bạn là xấu thì không những bạn đã đánh mất đi chính bạn mà còn làm xấu đi thương hiệu công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng

Logo Long Hoang iCom

5 Tiêu Chí Đánh Giá Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Trong thời đại ngày nay, việc đảm bảo an ninh và an toàn cho cơ sở, tài sản và con người là một yêu cầu tối quan trọng. Nhân viên bảo vệ đóng vai trò then chốt trong việc thực hiện nhiệm vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo họ hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp, cần phải có những tiêu chí đánh giá cụ thể. Bài viết này, Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ tập trung vào những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Logo Long Hoang iCom

Hợp Đồng Dịch Vụ Bảo Vệ? Những Điều Khoản Nào Bắt Buộc Lưu Ý Nhất

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, nhu cầu về an ninh, an toàn ngày càng trở nên cấp thiết. Các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan đều cần có những biện pháp bảo vệ tài sản, con người và thông tin một cách hiệu quả. Một trong những giải pháp phổ biến nhất là sử dụng dịch vụ bảo vệ, điều này đòi hỏi phải có một hợp đồng dịch vụ bảo vệ được soạn thảo một cách cẩn trọng và chi tiết. Bài viết này Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ tập trung vào những điều khoản quan trọng nhất trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ mà các bên cần lưu ý. 

Logo Long Hoang iCom

Xu Hướng Lựa Chọn Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Trong thời đại phát triển kinh tế, nhu cầu về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đều đang tìm kiếm những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, có chất lượng tốt để đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản và tính mạng của họ. 

0917.369.237