Tin tức

Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu 2023 Tại Thành Phố Vinh

Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu 2023 Tại Thành Phố Vinh

Thiên Long Hoàng là một trong 36 Doanh Nghiệp được vinh danh tại Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2023.

Sáng ngày 9/10, tại TP Vinh, một sự kiện đáng tự hào đã diễn ra khi Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Vinh và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố đã tổ chức Hội nghị Biểu dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2023. Tại Hội Nghị, 36 nữ lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc đã được tôn vinh và vinh danh. Và trong danh sách những phụ nữ lãnh đạo đầy uy tín và thành tựu, một tên tuổi nổi bật không thể bỏ qua - Thiên Long Hoàng.

Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2023

 

Chương trình là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.

 

Tham dự Hội nghị, có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Nhi – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An; Nguyễn Văn Lư – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Vinh; Trần Quang Lâm – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; Thái Lê Cường – Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Nguyễn Thị Trang Hoà – Chủ tịch Hội LHPN TP Vinh; các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, lãnh đạo các phòng, ban, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; cùng 36 nữ lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu.

Các Đại Biểu Tham Dự Hội Nghị

 

Hội Nghị đã tôn vinh, vinh danh 36 nữ doanh nhân xuất sắc của năm 2023. Những người phụ nữ này là các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp đã đạt được hiệu suất cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, và họ đã tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và công đoàn. Sự đóng góp đáng kể của họ đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố.

Thiên Long Hoàng - Doanh Nghiệp Tiêu Biểu

Thiên Long Hoàng, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ, đã từng bước đi lên từ một công ty nhỏ và nay đã trở thành biểu tượng của sự xuất sắc và cam kết. Với hơn một thập kỷ hoạt động, Thiên Long Hoàng đã xây dựng một tầm nhìn rộng lớn và cam kết đối với sự phát triển bền vững.

Thiên Long Hoàng Cống Hiến Cho Cộng Đồng

Thiên Long Hoàng không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là một tín ngưỡng. Chúng tôi tin rằng sự thành công không chỉ đo lường qua kết quả tài chính mà còn phải đo lường qua sự cống hiến cho cộng đồng. Với sứ mệnh này, Thiên Long Hoàng đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội và những chương trình hỗ trợ cộng đồng.

Thiên Long Hoàng Cam Kết Đối Với Sự Phát Triển Của Phụ Nữ

Bà Cao Thị Hồng Được Biểu Dương Tại Hội Nghị

Trong một thời đại mà sự đa dạng và công bằng giới ngày càng được thúc đẩy, Thiên Long Hoàng đã không ngừng ủng hộ phụ nữ trong lãnh đạo và khuyến khích họ tham gia vào các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu rằng sự đa dạng trong quản lý mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp và xã hội. Điều này đã được thể hiện rõ qua việc Thiên Long Hoàng được tôn vinh như một trong 36 nữ lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 tại TP Vinh.

Thiên Long Hoàng Không Ngừng Phấn Đấu Mỗi Ngày

Thiên Long Hoàng không chỉ là một doanh nghiệp xuất sắc, mà còn là tấm gương cho các doanh nghiệp khác về sự cam kết, đổi mới và tôn trọng đối với sự đa dạng và cống hiến cho cộng đồng. Sự xuất sắc của họ trong sự kiện tôn vinh nữ lãnh đạo doanh nghiệp năm 2023 tại TP Vinh là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và khát vọng xây dựng một tương lai rạng ngời. Thiên Long Hoàng đã chứng minh rằng với sự đam mê, kiên nhẫn và sự cam kết đúng đắn, mọi thách thức đều có thể vượt qua và mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực.

 

Sự kiện này đã đánh dấu một bước quan trọng trong việc tôn vinh và thúc đẩy vai trò của nữ lãnh đạo trong môi trường kinh doanh và xã hội. Thiên Long Hoàng và Bà Cao Thị Hồng là ví dụ xuất sắc về việc kết hợp thành công giữa việc phát triển doanh nghiệp và đóng góp cho xã hội. Hy vọng rằng những thành tựu và tâm huyết của chúng tôi sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng cho tất cả những ai đang nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển của mình và cộng đồng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

  • Trụ sở: 08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An

  • Hà Nội : Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

  • Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh

  • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh

  • Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu

  • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

  • Số điện thoại:0917 369 237 

  • Email: info@thienlonghoang.com

  • Website: https://thienlonghoang.com/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/dichvubaovethienlonghoang/

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Kinh Nghiệm Giữ Xe Máy An Toàn, Chống Trộm Hiệu Quả

Kinh nghiệm trong việc giữ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hành vi phạm tội.

Logo Long Hoang iCom

Những Lưu Ý Đối Với Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Bãi Giữ Xe Ở Trung Tâm Thương Mại

Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe tốt nhất có thể.

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Các Kĩ Năng Sinh Tồn Khi Bị Lạc Trong Rừng

Khi dã ngoại trong rừng, kỹ năng sinh tồn là quan trọng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Về Lối Thoát Hiểm Mà Bảo Vệ Tòa Nhà Cần Biết Khi Xảy Ra Cháy

Lối Thoát Hiểm có vai trò quan trọng trong việc PCCC. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Quy Định Về Lối Thoát Hiểm nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Tiêu Chí Cần Thiết Khi Làm Bảo Vệ Ngân Hàng

Nhiệm vụ bảo vệ Ngân Hàng là vô cùng quan trọng, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các tiêu chí cần thiết đối với vị trí này nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Bảo Vệ Lừa Đảo

Nhận diện một Công Ty Bảo Vệ lừa đảo là một quá trình quan trọng để đảm bảo an ninh và sự phát triển của doanh nghiệp. 

Logo Long Hoang iCom

Những Điều Cần Chú Ý Để Bảo Vệ Tài Khoản Ngân Hàng Online

Bảo mật tài khoản ngân hàng online là việc cực kì quan trọng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các cách để bảo vệ tài khoản ngân hàng online nhé!

Logo Long Hoang iCom

Những Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường Nhà Máy

Nhiều Nhà Máy đang gặp vấn đề về ôi nhiễm môi trường. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về những biện pháp bảo vệ môi trường Nhà Máy nhé! 

Logo Long Hoang iCom

Các Kỹ Năng Tự Vệ Khi Bị Tấn Công

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về các kĩ năng tự vệ khi bị tấn công để bảo vệ an toàn cho bản thân nhé!

Logo Long Hoang iCom

Thời Gian Thử Việc Của Nhân Viên Bảo Vệ Là Bao Lâu?

Thiên Long Hoàng - Dịch Vụ Bảo Vệ uy tín và đáng tin cậy, thời gian thử việc hợp pháp, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. 

Logo Long Hoang iCom

Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Chữa Cháy Hiệu Quả

Cháy nổ là tình huống không thể lường trước được hậu quả, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về cách sử dụng Bình Chữa Cháy hiệu quả nhé!

0917.369.237