Tin tức

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 Chắc quý vị đã biết về dịch vụ bảo vệ bắt đầu hình thành tại Việt Nam từ năm 1995. Kể từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Quý vị không phải bận tâm tuyển dụng, đào tạo, quản lý, điều hành công việc bảo vệ. Thay vào đó, quý vị chỉ cần tìm đến các nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ; thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Mọi công việc bảo vệ từ tuyển dụng, đào tạo, quản lý, điều hành … sẽ do công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ thực hiện. Đó gọi là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,

 
Cho phép chúng tôi được trân trọng giới thiệu đến quý vị Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp của chúng tôi; và những sản phẩm dịch vụ nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp. Trước hết, xin phép được chia sẻ với quý vị về khái niệm “dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp”.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là những dịch vụ bảo vệ do các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp; với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Khách hàng có thể lựa chọn số lượng bảo vệ làm việc theo giờ; theo ngày, theo tháng; hoặc một đội ngũ bảo vệ nhiều nhân viên làm việc cả ngày lẫn đêm.

Quản lý, điều hành, kiểm tra, đào tạo các nhân viên bảo vệ do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện; đó được gọi là Công ty dịch vụ bảo vệ TLH là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. TLH thành lập từ năm 2016, với mạng lưới văn phòng phủ rộng, hiện TLH đang cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam. Năm 2018, bảo vệ TLH đã lọt vào Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam do tạp chí VnEconomy và Đài truyền hình FBNC bầu chọn.

Bảo vệ TLH  đem đến cho khách hàng sự an tâm trong vấn đền an ninh, trật tự, an toàn. Thương hiệu Bảo vệ TLH đã được khẳng định bởi thị trường và khách hàng. Bảo vệ TLH đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ bảo vệ.

Xem thêm: Bảo vệ TLH là gì?

Những sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của TLH

Bảo vệ TLH cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ bảo vệ. Với lời khẳng định “mọi công việc liên quan đến bảo vệ sẽ được công ty bảo vệ TLH thực hiện và chịu trách nhiệm trước khách hàng”. Với rất nhiều những sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng; TLH xin giới thiệu đến quý vị những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu sau đây:

Dịch vụ bảo vệ Nhà Máy

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà Máy là một trong số loại hình dịch vụ mà TLH có nhiều khách hàng nhất.

Dich Vu Bao Ve Chuyen Nghiep Cho Nha May

Dich Vu Bao Ve Chuyen Nghiep Cho Nha May

Hiện tại, Bảo vệ TLH đang thực hiện dịch vụ cho hơn 100 nhà máy với đủ các loại hình sản xuất. Từ những Nhà máy sản xuất công nghiệp nặng như sắt, thép, xi măng… Cho đến nhà máy công nghiệp nhẹ: dệt, nhuộm, may mặc… những nhà máy sản xuất giày da, nông sản, thực phẩm… Dù là nhà máy gì cũng được bảo vệ TLH đảm bảo tốt nhất an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ cho Văn Phòng

Văn phòng là nơi làm việc của bộ máy quản lý điều hành. Các văn phòng thường nằm riêng lẻ, độc lập với nơi sản xuất. Nhưng cũng có những văn phòng kết hợp hoạt động bán hàng, tiếp thị, kinh doanh. Để giữ gìn tài sản văn phòng và duy trì an ninh trật tự cho văn phòng; các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các văn phòng của mình.

TLH hiện đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng là văn phòng; trong đó có những văn phòng nằm trong tòa nhà; văn phòng độc lập tại một căn nhà phố. Có những văn phòng mà hàng ngày có cả trăm lượt khách đến giao dịch; cũng có những văn phòng vừa là nhà ở của các vị chủ doanh nghiệp. Dù là thể loại văn phòng nào; tất cả đều được công ty bảo vệ TLH thực hiện tốt dịch vụ cho khách hàng; giữ vững an ninh trật tự. TLh đảm bảo cho văn phòng khách hàng được an toàn trong mọi hoạt động.

Bảo vệ cho Trường Học

TLH chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều các trường học. Trong đó có trường quốc tế; trường công lập và trường dân lập. Chúng tôi phục vụ cho cả trường đại học, trường trung học, tiểu học và mầm non. Làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các trường học đòi hỏi những yêu cầu rất riêng. Tất cả khách hàng hiện nay đều hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bao Ve Cho Cac Truong Hoc 1

Bao Ve Cho Cac Truong Hoc 1

Ở các miền quê thì bác bảo vệ trường học là những người có uy tín trong địa phương đó. Tại các thành phố lớn với những trường học quy mô thì không thể sử dụng các bác bảo vệ. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Trường Học giúp nhà trường nâng cao danh tiếng của mình. TLH đảm bảo rằng chúng tôi chính là người có uy tín ở địa phương; giống như bác bảo vệ trường làng, để thực hiện dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các Trường học,

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Cửa Hàng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng được cung cấp bởi TLH đã góp phần quan trọng giúp cho quản lý cửa hàng và kinh doanh được an toàn hơn. Với đội ngũ bảo vệ kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp; áp dụng triệt để quy trình 3C là Chủ động – Cười chào – Cám ơn; bảo vệ TLH chúng tôi mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng cho cửa hàng của bạn.

Các nhân viên bảo vệ nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bao gồm; Giám sát an ninh và tài sản của cửa hàng; Kiểm soát ra vào, đảm bảo an ninh trật tự tại cửa hàng; Giám sát và đáp ứng tình huống cấp bách nhanh chóng và hiệu quả; Đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên của cửa hàng

Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng của chúng tôi; quý vị có thể yên tâm về an ninh và trật tự tại cửa hàng của mình.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách Sạn

Công ty bảo vệ TLH đang phục vụ cho khoảng 20 khách sạn trên địa bàn Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Phú Quốc, Làm việc tại môi trường khách sạn, bảo vệ chúng tôi không những giỏi về nghiệp vụ mà còn giỏi về ngoại ngữ. Các khách hàng đều cảm thấy an tâm và hài lòng khi có sự hiện diện của nhân viên TLH.

Dịch Vụ Bảo Vệ Resort

Dịch Vụ Bảo Vệ Khách sạn, Resort do Công ty bảo vệ TLH cung cấp

Chúng tôi rất tự hào về công việc bảo vệ của mình tại khách sạn. Bảo vệ TLH luôn nỗ lực và hết sức để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như tài sản của khách sạn. Bảo vệ luôn giữ tinh thần cảnh giác, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khẩn cấp. Được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này; Bảo vệ TLH tự tin và cam kết sẽ tạo ra môi trường an toàn cho khách hàng tại khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ Tòa Nhà

Bảo vệ TLH chuyên cung cấp những bảo vệ chất lượng cao cho các Tòa Nhà. Dù đó là tòa nhà thương mại hạng A hay C, căn hộ cao cấp hay chung cư. Tất cả đều được bảo vệ TLH chúng tôi thực hiện tốt nhất vai trò của mình. Chúng tôi luôn duy trì một chuẩn mực chung tại các tòa nhà nhằm đảm bảo vệ an ninh trật tự; an toàn tài sản và giữ gìn nét đẹp sang trọng của các tòa nhà.

Chúng tôi có thể cung cấp nhân viên bảo vệ chất lượng cao cho các Tòa Nhà. Bảo vệ TLH là những người trẻ khỏe, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Có thể xử lý được tất cả các tình huống liên quan đến an ninh toà nhà. Bảo vệ TLH tại các Tòa Nhà còn có thể nói chuyện tiếng Anh lưu loát nhằm giao tiếp tốt với tất cả những người nước ngoài ở trong Tòa nhà.

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện chuyên nghiệp

Bảo vệ cho bệnh việc không chỉ là người bảo vệ. Trong mỗi nhân viên bảo vệ làm việc tại bệnh viện đều phải là những người ân cần, tận tâm với bệnh nhân và thân nhân người bệnh. Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ và khả năng giao tiếp ứng xử tốt và tố chất bắt buộc phải có trong mỗi nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện. TLH đảm bảo cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho bệnh viện với chất lượng cao nhất.


Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Cho Bệnh Viện được cung cấp bởi Bảo vệ TLH

Bệnh viện Quốc tế Thành Đô là bệnh viện đầu tiên thuê bảo vệ TLH. Kể từ đó đến nay, chúng tôi đã phục vụ cho gần 10 bệnh viện lớn nhỏ. Dù là công việc khó nhưng chưa có bất cứ phản ánh nào về thái độ làm việc của chúng tôi. Từ ban quản lý bệnh viện đến các bệnh nhân và thân nhân người bệnh đều cảm thấy hài lòng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể đảm nhận an ninh trật tự cho cả một quần thể bệnh viện.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều loại hình Mục tiêu khác

Bên cạnh những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu nêu trên. TLH còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ cho các loại hình mục tiêu khác nhau; như: Trang trại, Kho hàng, Công trình xây dựng, Bến cảng, Sân bay, Khu dân cư, Nhà riêng, Biệt thự…

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các Mục tiêu di động như; bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ áp tải hàng hóa tài sản quý hiếm; vệ sĩ riêng; bảo vệ sự kiện…

Như đã nói, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng. Hãy liên hệ với TLH 24/7 để được tư vấn; 02383.616.888 hoặc 0917.369.237

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG

Ngoài các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo những sản phẩm nêu trên; TLH còn hiện diện mạnh mẽ ở rất nhiều các địa phương. 

Vậy, Bảo vệ TLH hoạt động mạnh ở những đâu? Xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị những địa phương mà TLH đang cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các địa phương đó; như sau:

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có tại tất cả các địa phương trên cả nước

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

  • Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
  • Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
  • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
  • Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
  • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại:0917 369 237 
  • Email: longhoangicom@gmail.com
  •  Website: longhoangicom.com

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Bảo Vệ Tòa Nhà

Bảo vệ Tòa Nhà chuyên nghiệp: Hiểu rõ về Quy Định Bảo Vệ cùng với Thiên Long Hoàng. 

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Không Ngừng Cải Tiến Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ

Thiên Long Hoàng không ngừng cải tiến chất lượng Dịch Vụ Bảo Vệ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng Của Nhân Viên Bảo Vệ Ngày Tết

Nhân Viên Bảo Vệ Tết của Thiên Long Hoàng luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống khẩn cấp và đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sử Dụng Bộ Đàm Đúng Cách

Bộ Đàm là dụng cụ không thể thiếu đối với Nhân Viên Bảo Vệ. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Kỹ Năng sử dụng Bộ Đàm đúng cách nhé!

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp đối với Nhân Viên Bảo Vệ

Kỹ Năng Giao Tiếp là Kỹ Năng có vai trò quan trọng đối với Nhân Viên Bảo Vệ, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về tầm quan trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp nhé!

Logo Long Hoang iCom

Những Rủi Ro Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Việc lựa chọn một công ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu những rủi ro khi thuê Dịch Vụ Bảo Vệ giá rẻ nhé!

Logo Long Hoang iCom

Trường Hợp Nào Nhân Viên Bảo Vệ Được Sử Dụng Công Cụ Hỗ Trợ?

Nhân Viên Bảo Vệ chuyên nghiệp luôn trang bị công cụ hỗ trợ, nhưng việc sử dụng chúng chỉ được phép trong các tình huống cụ thể và tuân theo pháp luật để đảm bảo an toàn.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Người Trong Một Số Tình Huống

Kỹ Năng Sơ Cứu là phần quan trọng của công việc Nhân Viên Bảo Vệ, quyết định tính mạng con người trong tình huống khẩn cấp.

Logo Long Hoang iCom

Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu 2023 Tại Thành Phố Vinh

Thiên Long Hoàng là một trong 36 Doanh Nghiệp được vinh danh tại Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2023.

Logo Long Hoang iCom

Quy Trình Bảo Vệ Hiện Trường Khi Xảy Ra Sự Cố

Bảo vệ hiện trường là bảo đảm dấu vết và chứng cứ quan trọng ở nơi xảy ra sự cố để giúp công tác điều tra và xử lý tình huống.

Logo Long Hoang iCom

Thế Nào Được Xem Là Phòng Vệ Chính Đáng?

Trong xã hội dân chủ và pháp quyền, tuân thủ nguyên tắc phòng vệ chính đáng là quan trọng để bảo vệ quyền của người tự vệ mà không vi phạm quyền của người khác.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Có Được Phép Bắt Giữ Người Hay Không?

Nhân Viên Bảo Vệ không được phép tự ý giam giữ người mà không có cơ sở pháp lý hợp pháp.

0917.369.237