Tin tức

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

 Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng hiện là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp và giải pháp an ninh hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trên cùng lĩnh vực bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi…

Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp và nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông nên tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp. Các sự việc như công nhân đình công, lãn công; gây rối, đánh nhau gây mất ANTT; tệ nạn cờ bạc; mất an toàn giao thông,… thường xuyên xảy ra. Để bảo đảm duy trì an ninh trậ tự đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

 Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp?

Công ty Bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp trên nhiều phương diện khác nhau và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm những công việc:
 
Các hoạt động như: canh gác, trông giữ xe cho nhân viên của khu công nghiệp, bảo vệ tài sản và môi trường tại các khu công nghiệp.
Nhân viên bảo vệ phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp và lực lượng bảo vệ của mỗi nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong khu công nghiệp để tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh một cách chặt chẽ để đem lại hiệu quả an toàn cao nhất.
Phát hiện, ngăn ngừa và phòng chống các đối tượng xấu chà trộn vào khu công nghiệp, lợi dụng sơ hở để móc nối với công nhân và cán bộ quản lý đạo đức đi xuống đánh cắp thông tin, tài sản có giá trị tại các nhà máy.
dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep-chuyen-nghiep-7
 
Thực hiện giám sát bằng hệ thống camera và kết hợp với nhân viên bảo vệ di động trực tiếp, sử dụng các phương tiện để đạt hiệu quả cao nhất. Điều phối các hoạt động giao thông khi khu công nghiệp thực hiện các hoạt động xuất nhập hàng hóa.
Đảm bảo an toàn lao động cho toàn bộ khu nhà máy, bằng cách thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.
dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep-chuyen-nghiep-3
 

Nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Vị trí nhân viên bảo vệ tại cổng chính:
Kiểm tra, kiểm soát các phương tiện, hàng hóa khi ra vào qua cổng, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài khu vực cổng chính theo sự sắp xếp của công ty dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.
Có trách nhiệm ghi chép lại, cập nhật các chứng từ xuất nhập hàng hoá vào sổ theo quy định được giao. Đặc biệt phải lưu giữ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm việc, khi giao nhận ca phải bàn giao lại mọi giấy tờ cụ thể, đầy đủ.
Nhân viên bảo vệ khi nhận thư từ, bưu phẩm từ nhân viên bưu điện chuyển giao cần chuyển lại tận tay cho người nhận hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.
Tiến hành theo dõi và bắt giữ những trường hợp vi phạm pháp luật, xâm nhập vào nhà máy một cách bất hợp pháp, báo ngay cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để giải quyết.
Khách hàng khi đến liên hệ làm việc với nhà máy hoặc thăm quan phải được sự cho phép của chủ quản hay người có thẩm quyền, có lịch hẹn trước, nhân viên cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đi vào nhà máy.
dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep-chuyen-nghiep-5
 
Vị trí nhân viên bảo vệ tuần tra tại khu công nghiệp:
Quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ khu nhà máy. Kiểm tra tình trạng niêm phong ổ khoá, khu vực có thể bị đột nhập và nguy cơ xảy ra các vấn đề mất an toàn.
Giám sát an ninh khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ hành chính, luân phiên nhau đi tuần tra xung quanh.
Có trách nhiệm lập biên bản đối với các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác …vi phạm nội quy của nhà máy, khu công nghiệp.
Các ngày nghỉ như chủ nhật, ngày lễ, dịp tết, nhân viên của vị trí này được phân công làm việc có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24 giờ.
Nhiệm vụ làm việc tại các vị trí xuất nhập hàng trong khu công nghiệp:
Đảm bảo an ninh tại khu vực được phân công làm nhiệm vụ.
Kiểm tra hàng hóa nhập, xuất một cách cẩn thận, chính xác và đúng về chủng loại, mẫu mã, số lượng được ghi trong từng chứng từ hoá đơn.
Kiểm soát công nhân ra vào và những người được phép hoạt động trong khu công nghiệp
Kiểm tra thẻ của công nhân, đồng phục, bảo hộ lao động, các trang thiết bị bảo hộ khác của công nhân khi ra vào nhà máy, khu công nghiệp. Trường hợp nếu có các vật dụng giá trị công nhân phải đăng ký trước tại phòng bảo vệ.
Tất cả xe của công nhân, cán bộ nhà máy khi ra vào nhà máy đều được cấp thẻ xe và được để đúng vị trí đúng quy định.
Tình hình an ninh trong ca trực có sự thay đổi thì phải được ghi chép cụ thể lại và bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực (những trường hợp chưa giải quyết xong).
 

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dựa trên cơ sở vị trí địa lý và các hoạt động của mỗi khu công nghiệp, Công ty Bảo vệ Việt Dũng sẽ xây dựng phương án bảo vệ phù hợp và tối ưu nhất. Đảm bảo an toàn an ninh cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh tại khu công nghiệp được diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Mọi hành vi lợi dụng gây rối, mất trật tự và trộm cắp tài sản phải được ngăn chặn phát hiện xử lý triệt để.
Sử dụng các biện pháp và giải pháp bảo vệ cần thiết đúng luật Viêt Nam.
Tham gia công tác cứu hộ PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.
Có sự liên hệ chặt chẽ giữa các nhân viên bảo vệ khác ca để bàn giao nhiệm vụ chính xác.
Toàn bộ nhân viên của Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng khi làm nhiệm vụ phải lịch sự, nỗ lực hết mình tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.
dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep-chuyen-nghiep-8
 
Khu công nghiệp của bạn đang muốn tìm một đội ngũ bảo vệ có uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, hãy liên hệ với Việt Dũng để được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ bảo vệ nhé!

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Bảo Vệ Tòa Nhà

Bảo vệ Tòa Nhà chuyên nghiệp: Hiểu rõ về Quy Định Bảo Vệ cùng với Thiên Long Hoàng. 

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Không Ngừng Cải Tiến Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ

Thiên Long Hoàng không ngừng cải tiến chất lượng Dịch Vụ Bảo Vệ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng Của Nhân Viên Bảo Vệ Ngày Tết

Nhân Viên Bảo Vệ Tết của Thiên Long Hoàng luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống khẩn cấp và đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sử Dụng Bộ Đàm Đúng Cách

Bộ Đàm là dụng cụ không thể thiếu đối với Nhân Viên Bảo Vệ. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Kỹ Năng sử dụng Bộ Đàm đúng cách nhé!

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp đối với Nhân Viên Bảo Vệ

Kỹ Năng Giao Tiếp là Kỹ Năng có vai trò quan trọng đối với Nhân Viên Bảo Vệ, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về tầm quan trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp nhé!

Logo Long Hoang iCom

Những Rủi Ro Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Việc lựa chọn một công ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu những rủi ro khi thuê Dịch Vụ Bảo Vệ giá rẻ nhé!

Logo Long Hoang iCom

Trường Hợp Nào Nhân Viên Bảo Vệ Được Sử Dụng Công Cụ Hỗ Trợ?

Nhân Viên Bảo Vệ chuyên nghiệp luôn trang bị công cụ hỗ trợ, nhưng việc sử dụng chúng chỉ được phép trong các tình huống cụ thể và tuân theo pháp luật để đảm bảo an toàn.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Người Trong Một Số Tình Huống

Kỹ Năng Sơ Cứu là phần quan trọng của công việc Nhân Viên Bảo Vệ, quyết định tính mạng con người trong tình huống khẩn cấp.

Logo Long Hoang iCom

Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu 2023 Tại Thành Phố Vinh

Thiên Long Hoàng là một trong 36 Doanh Nghiệp được vinh danh tại Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2023.

Logo Long Hoang iCom

Quy Trình Bảo Vệ Hiện Trường Khi Xảy Ra Sự Cố

Bảo vệ hiện trường là bảo đảm dấu vết và chứng cứ quan trọng ở nơi xảy ra sự cố để giúp công tác điều tra và xử lý tình huống.

Logo Long Hoang iCom

Thế Nào Được Xem Là Phòng Vệ Chính Đáng?

Trong xã hội dân chủ và pháp quyền, tuân thủ nguyên tắc phòng vệ chính đáng là quan trọng để bảo vệ quyền của người tự vệ mà không vi phạm quyền của người khác.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Có Được Phép Bắt Giữ Người Hay Không?

Nhân Viên Bảo Vệ không được phép tự ý giam giữ người mà không có cơ sở pháp lý hợp pháp.

0917.369.237