Tin tức

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

 Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng hiện là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp và giải pháp an ninh hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trên cùng lĩnh vực bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi…

Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp và nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông nên tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp. Các sự việc như công nhân đình công, lãn công; gây rối, đánh nhau gây mất ANTT; tệ nạn cờ bạc; mất an toàn giao thông,… thường xuyên xảy ra. Để bảo đảm duy trì an ninh trậ tự đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

 Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp?

Công ty Bảo vệ Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp trên nhiều phương diện khác nhau và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm những công việc:
 
Các hoạt động như: canh gác, trông giữ xe cho nhân viên của khu công nghiệp, bảo vệ tài sản và môi trường tại các khu công nghiệp.
Nhân viên bảo vệ phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp và lực lượng bảo vệ của mỗi nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong khu công nghiệp để tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh một cách chặt chẽ để đem lại hiệu quả an toàn cao nhất.
Phát hiện, ngăn ngừa và phòng chống các đối tượng xấu chà trộn vào khu công nghiệp, lợi dụng sơ hở để móc nối với công nhân và cán bộ quản lý đạo đức đi xuống đánh cắp thông tin, tài sản có giá trị tại các nhà máy.
dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep-chuyen-nghiep-7
 
Thực hiện giám sát bằng hệ thống camera và kết hợp với nhân viên bảo vệ di động trực tiếp, sử dụng các phương tiện để đạt hiệu quả cao nhất. Điều phối các hoạt động giao thông khi khu công nghiệp thực hiện các hoạt động xuất nhập hàng hóa.
Đảm bảo an toàn lao động cho toàn bộ khu nhà máy, bằng cách thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.
dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep-chuyen-nghiep-3
 

Nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Vị trí nhân viên bảo vệ tại cổng chính:
Kiểm tra, kiểm soát các phương tiện, hàng hóa khi ra vào qua cổng, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài khu vực cổng chính theo sự sắp xếp của công ty dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.
Có trách nhiệm ghi chép lại, cập nhật các chứng từ xuất nhập hàng hoá vào sổ theo quy định được giao. Đặc biệt phải lưu giữ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm việc, khi giao nhận ca phải bàn giao lại mọi giấy tờ cụ thể, đầy đủ.
Nhân viên bảo vệ khi nhận thư từ, bưu phẩm từ nhân viên bưu điện chuyển giao cần chuyển lại tận tay cho người nhận hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.
Tiến hành theo dõi và bắt giữ những trường hợp vi phạm pháp luật, xâm nhập vào nhà máy một cách bất hợp pháp, báo ngay cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để giải quyết.
Khách hàng khi đến liên hệ làm việc với nhà máy hoặc thăm quan phải được sự cho phép của chủ quản hay người có thẩm quyền, có lịch hẹn trước, nhân viên cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đi vào nhà máy.
dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep-chuyen-nghiep-5
 
Vị trí nhân viên bảo vệ tuần tra tại khu công nghiệp:
Quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ khu nhà máy. Kiểm tra tình trạng niêm phong ổ khoá, khu vực có thể bị đột nhập và nguy cơ xảy ra các vấn đề mất an toàn.
Giám sát an ninh khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ hành chính, luân phiên nhau đi tuần tra xung quanh.
Có trách nhiệm lập biên bản đối với các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác …vi phạm nội quy của nhà máy, khu công nghiệp.
Các ngày nghỉ như chủ nhật, ngày lễ, dịp tết, nhân viên của vị trí này được phân công làm việc có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24 giờ.
Nhiệm vụ làm việc tại các vị trí xuất nhập hàng trong khu công nghiệp:
Đảm bảo an ninh tại khu vực được phân công làm nhiệm vụ.
Kiểm tra hàng hóa nhập, xuất một cách cẩn thận, chính xác và đúng về chủng loại, mẫu mã, số lượng được ghi trong từng chứng từ hoá đơn.
Kiểm soát công nhân ra vào và những người được phép hoạt động trong khu công nghiệp
Kiểm tra thẻ của công nhân, đồng phục, bảo hộ lao động, các trang thiết bị bảo hộ khác của công nhân khi ra vào nhà máy, khu công nghiệp. Trường hợp nếu có các vật dụng giá trị công nhân phải đăng ký trước tại phòng bảo vệ.
Tất cả xe của công nhân, cán bộ nhà máy khi ra vào nhà máy đều được cấp thẻ xe và được để đúng vị trí đúng quy định.
Tình hình an ninh trong ca trực có sự thay đổi thì phải được ghi chép cụ thể lại và bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực (những trường hợp chưa giải quyết xong).
 

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dựa trên cơ sở vị trí địa lý và các hoạt động của mỗi khu công nghiệp, Công ty Bảo vệ Việt Dũng sẽ xây dựng phương án bảo vệ phù hợp và tối ưu nhất. Đảm bảo an toàn an ninh cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh tại khu công nghiệp được diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Mọi hành vi lợi dụng gây rối, mất trật tự và trộm cắp tài sản phải được ngăn chặn phát hiện xử lý triệt để.
Sử dụng các biện pháp và giải pháp bảo vệ cần thiết đúng luật Viêt Nam.
Tham gia công tác cứu hộ PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.
Có sự liên hệ chặt chẽ giữa các nhân viên bảo vệ khác ca để bàn giao nhiệm vụ chính xác.
Toàn bộ nhân viên của Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng khi làm nhiệm vụ phải lịch sự, nỗ lực hết mình tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.
dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep-chuyen-nghiep-8
 
Khu công nghiệp của bạn đang muốn tìm một đội ngũ bảo vệ có uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, hãy liên hệ với Việt Dũng để được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ bảo vệ nhé!

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Khác Nhau Giữa Vệ Sĩ Và Bảo Vệ / Phân Biệt Giữa Bảo Vệ Và Vệ Sĩ

Vệ sĩ và Bảo vệ đều là những lực lượng bảo vệ an ninh cần thiết cho xã hội hiện đại. Mặc dù cả Vệ sĩ và Bảo vệ đều có nhiệm vụ chính là bảo đảm an ninh, an toàn, và bảo vệ con người hoặc tài sản, nhưng họ có những sự khác biệt quan trọng về mục đích, nhiệm vụ và cách thức làm việc. 

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - VAI TRÒ, LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Sự biến động của xã hội với các vấn nạn trộm cắp vẫn luôn tiềm ẩn từng ngày, do đó, việc đảm bảo an ninh luôn là yếu tố được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Thiên Long Hoàng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhằm giúp các doanh nghiệp an tâm hơn về vấn đề an toàn. Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về các loại hình Dịch Vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong bối cảnh xã hội luôn tồn đọng nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Diễn Tập PCCC Tại Bệnh Viện Minh An

Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đã thể hiện sự tận tâm và chuẩn bị một cách xuất sắc trong buổi diễn tập PCCC tại Bệnh viện Minh An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Là Đối Tác Bảo Vệ An Ninh Cho Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu

Bảo vệ an ninh và trật tự không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng tại Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng: Đối Tác Bảo Vệ cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An

Thiên Long Hoàng không chỉ là một đối tác bảo vệ mà còn là một đối tác đồng hành, cam kết đem lại sự yên tâm tối đa cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Bảo Vệ An Ninh Toàn Diện Cho Bệnh Viện Minh An

Thiên Long Hoàng không chỉ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện Minh An, mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Logo Long Hoang iCom

Kinh Nghiệm Giữ Xe Máy An Toàn, Chống Trộm Hiệu Quả

Kinh nghiệm trong việc giữ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hành vi phạm tội.

Logo Long Hoang iCom

Những Lưu Ý Đối Với Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Bãi Giữ Xe Ở Trung Tâm Thương Mại

Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe tốt nhất có thể.

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Các Kĩ Năng Sinh Tồn Khi Bị Lạc Trong Rừng

Khi dã ngoại trong rừng, kỹ năng sinh tồn là quan trọng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Về Lối Thoát Hiểm Mà Bảo Vệ Tòa Nhà Cần Biết Khi Xảy Ra Cháy

Lối Thoát Hiểm có vai trò quan trọng trong việc PCCC. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Quy Định Về Lối Thoát Hiểm nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Tiêu Chí Cần Thiết Khi Làm Bảo Vệ Ngân Hàng

Nhiệm vụ bảo vệ Ngân Hàng là vô cùng quan trọng, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các tiêu chí cần thiết đối với vị trí này nhé!

0917.369.237