Tin tức

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG
 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng
 

 

 1). Lực lượng Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được tuyển chọn từ các nguồn chất lượng như Huấn luyện viên võ thuật, Võ Sĩ, Bộ đội Đặc Công, Cảnh sát Cơ động. Thiên Long Hoàng luôn có nguồn lực dồi dào, đầy đủ tiêu chuẩn. Thiên Long Hoàng có thể cung cấp cùng lúc 100 Vệ sĩ chuyên nghiệp cho Khách hàng, (vệ sĩ chuyên nghiệp chứ không phải Nhân viên bảo vệ). 

2). Tiêu chuẩn Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng hội tụ đầy đủ những tố chất ngoại hình, sức khỏe, vóc dáng. Những tố chất bản lĩnh, tâm lý, đạo đức, tinh thần trách nhiệm và sự yêu nghề. Vệ sĩ Thiên Long Hoàng đảm bảo tính chất dẻo dai, sức bền chịu đựng, bản lĩnh trách nhiệm và tinh thần thái độ phục vụ. Đi đôi với việc đào tạo là luôn rèn luyện về thể lực bản lĩnh, sự dẻo dai sức chịu đựng. 
 

3). Đào tạo và quản lý Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp bởi những chuyên gia hàng đầu. Nội dung đào tạo chắt lọc từ những tài liệu tiên tiến nhất về vệ sĩ trên thế giới. Ngoài nghiệp vụ, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng còn được đào tạo văn hóa phục vụ. Đào tạo từ việc đi, đứng, mở cửa xe, mở cửa phòng. Cho đến việc sắp xếp chỗ ngồi trên xe, chuyên nghiệp và phù hợp với văn hóa của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó Thiên Long Hoàng quản lý các vệ sĩ theo mô hình tiên tiến và chuyên nghiệp. 

4). Trang bị cho Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ việc thông tin liên lạc cho đến công cụ hỗ trợ. Về trang bị, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng có bộ đàm, máy thu phát tín hiệu, máy quay phim chụp hình rất nhỏ gọn để thuận tiện cho làm việc. Về công cụ hỗ trợ, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng có Súng bắn đạy cay, đạn cao su, súng bắn điện, gậy điện, găng tay điện, và các loại dùi cui chuyên dụng. Tất cả các trang thiết bi và công cụ hỗ trợ của Thiên Long Hoàng đều được cấp phép sử dụng.
 
Tất cả các Công cụ hỗ trợ và trang thiết bị hành nghề của Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng đều được cấp phép sử dụng

5). Vệ sĩ Thiên Long Hoàng đáp ứng yêu cầu Khách hàng, mọi lúc, mọi nơi

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng trong mọi thời gian, địa điểm. Chỉ cần gọi Thiên Long Hoàng 0917369237 là được tư vấn, thỏa thuận và triển khai. Mọi thủ tục nhanh, gọn và đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
 
 -Quý Thân Chủ có thể thuê VỆ SĨ THEO THỜI GIAN, tức là thuê vệ sĩ theo giờ, hoặc khoảng thời gian cụ thể, ngày, tuần, tháng. Hoặc quý Thân Chủ thuê VỆ SĨ THEO YÊU CẦU CÔNG VIỆC, là thuê vệ sĩ cho đến khi hoàn thành công việc. Ngoài ra quý vị còn có thể thuê VỆ SĨ THEO YÊU CẦU RIÊNG BIỆT là những yêu cầu riêng của Thân Chủ (ngoại trừ yêu cầu trái pháp luật).
 
 Hầu hết các khách hàng sau khi đã sử dụng vệ sĩ Thiên Long Hoàng nếu còn nhu cầu lại tiếp tục sử dụng Vệ sĩ Thiên Long Hoàng. 
 
- Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Công ty Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được đầu tư bài bản, điều hành và quản lý theo mô hình chuyên nghiệp. Các vệ sĩ Thiên Long Hoàng không chỉ đem đến cho Khách hàng sự an toàn. Vệ sĩ Thiên Long Hoàng còn đem đến một hình ảnh đẹp, tôn vinh giá trị của Thân Chủ khi thuê Vệ sĩ Thiên Long Hoàng.
 
Nếu quý khách thực sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vệ sĩ của Thiên Long Hoàng. Hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
  • Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
  • Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
  • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
  • Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
  • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại:0917 369 237 
  • Email: longhoangicom@gmail.com
  • Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Biện Pháp Chống Trộm Hiệu Quả Tại Nhà

Chống trộm tại nhà là một vấn đề quan trọng, đặc biệt vào ban đêm và khi nhà chỉ có người già và trẻ nhỏ.

Logo Long Hoang iCom

Những Kỹ Năng Quan Trọng cho Bảo Vệ Ca Đêm: Ứng Phó Với Nguy Hiểm

Bảo Vệ Ca Đêm là một công việc đầy rẫy nguy hiểm và đòi hỏi sự chuẩn bị, tập trung và kỹ năng nghiệp vụ đặc biệt. 

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Phải Nâng Cao Năng Lực Nhân Viên Bảo Vệ

Trong thị trường dịch vụ bảo vệ cạnh tranh, việc nâng cao năng lực nhân viên bảo vệ là cực kỳ cần thiết để duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Bảo Vệ Từ Bộ Công An: Sự Chuyên Nghiệp Trong Công Tác Bảo Vệ Tại Thiên Long Hoàng.

Đội ngũ Nhân Viên Bảo Vệ tại Thiên Long Hoàng, với Chứng Chỉ Bảo Vệ do Bộ Công An cung cấp, đã sở hữu hành trang đáng tin cậy để đối mặt với mọi thách thức và tình huống trong tương lai.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng: Hành Trình Vươn Lên Vị Trí Top 20 Doanh Nghiệp Suất Sắc 2023

Với tinh thần không ngừng nỗ lực và sự kiên trì vượt bậc, Thiên Long Hoàng đã vượt qua mọi thử thách và khẳng định vị trí trong Top 20 Doanh Nghiệp Xuất Sắc năm 2023.

Logo Long Hoang iCom

Giá trị cốt lõi của một công ty bảo vệ giá rẻ

Giá trị cốt lõi của một công ty bảo vệ giá rẻ, sẽ giúp cho Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng có thể hiểu được chính mình, từ đó sẽ có một định hướng tốt nhất cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, nói đến giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp là tập hợp các yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp sở hữu và phát triển để tạo ra lợi thế cạnh tranh và từ đó sẽ tạo ra giá trị cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ tại Thanh Hóa: Sự đảm bảo an ninh và an toàn hàng đầu

Dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ tại Thanh Hóa - Thiên Long Hoàng. Đội ngũ chuyên nghiệp, an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho khách hàng. Bảo vệ nhà hàng, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 Chắc quý vị đã biết về dịch vụ bảo vệ bắt đầu hình thành tại Việt Nam từ năm 1995. Kể từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Quý vị không phải bận tâm tuyển dụng, đào tạo, quản lý, điều hành công việc bảo vệ. Thay vào đó, quý vị chỉ cần tìm đến các nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ; thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Mọi công việc bảo vệ từ tuyển dụng, đào tạo, quản lý, điều hành … sẽ do công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ thực hiện. Đó gọi là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,   Cho phép chúng tôi được trân trọng giới thiệu đến quý vị Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp của chúng tôi; và những sản phẩm dịch vụ nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp. Trước hết, xin phép được chia sẻ với quý vị về khái niệm “dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp”.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Bắc Ninh

 Tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chất lượng cao – câu hỏi muôn thưở? Bạn vô cùng đau đầu bởi công ty, nhà xưởng của bạn sắp khai trương nhưng chưa hề có phương án bảo vệ?   Bạn trăn trở cách bảo vệ nhà riêng được an toàn?   Bạn phiền lòng vì đã tốn nhiều công sức và tiền bạc cho việc tuyển dụng, đào đạoquản lý nhân sự ngành bảo vệ mà vẫn chưa đâu vào đâu?   Bạn xót xa khi vừa rồi tài sản của công ty hay của bạn bị mất cắp một cách bí ẩn không rõ nguyên nhân?

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ dự án tại Hà Tĩnh

Khi bạn đang triển khai một dự án tại Hà Tĩnh, việc bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh và giữ gìn trật tự là rất quan trọng. Thiên Long Hoàng, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tự hào mang đến giải pháp bảo vệ tối ưu cho các dự án của bạn.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

 Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng hiện là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp và giải pháp an ninh hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trên cùng lĩnh vực bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi… Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp và nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông nên tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp. Các sự việc như công nhân đình công, lãn công; gây rối, đánh nhau gây mất ANTT; tệ nạn cờ bạc; mất an toàn giao thông,… thường xuyên xảy ra. Để bảo đảm duy trì an ninh trậ tự đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Logo Long Hoang iCom

CÔNG TY TNHH THIÊN LONG HOÀNG CHUYÊN CUNG CÂP DỊCH VỤ BẢO VỆ

DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG  Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các tỉnh thành trên cả nước với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ đẳng cấp!

0917.369.237