Tin tức

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng

 

 

 1). Lực lượng Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được tuyển chọn từ các nguồn chất lượng như Huấn luyện viên võ thuật, Võ Sĩ, Bộ đội Đặc Công, Cảnh sát Cơ động. Thiên Long Hoàng luôn có nguồn lực dồi dào, đầy đủ tiêu chuẩn. Thiên Long Hoàng có thể cung cấp cùng lúc 100 Vệ sĩ chuyên nghiệp cho Khách hàng, (vệ sĩ chuyên nghiệp chứ không phải Nhân viên bảo vệ). 

2). Tiêu chuẩn Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng hội tụ đầy đủ những tố chất ngoại hình, sức khỏe, vóc dáng. Những tố chất bản lĩnh, tâm lý, đạo đức, tinh thần trách nhiệm và sự yêu nghề. Vệ sĩ Thiên Long Hoàng đảm bảo tính chất dẻo dai, sức bền chịu đựng, bản lĩnh trách nhiệm và tinh thần thái độ phục vụ. Đi đôi với việc đào tạo là luôn rèn luyện về thể lực bản lĩnh, sự dẻo dai sức chịu đựng. 
 

3). Đào tạo và quản lý Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp bởi những chuyên gia hàng đầu. Nội dung đào tạo chắt lọc từ những tài liệu tiên tiến nhất về vệ sĩ trên thế giới. Ngoài nghiệp vụ, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng còn được đào tạo văn hóa phục vụ. Đào tạo từ việc đi, đứng, mở cửa xe, mở cửa phòng. Cho đến việc sắp xếp chỗ ngồi trên xe, chuyên nghiệp và phù hợp với văn hóa của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó Thiên Long Hoàng quản lý các vệ sĩ theo mô hình tiên tiến và chuyên nghiệp. 

4). Trang bị cho Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ việc thông tin liên lạc cho đến công cụ hỗ trợ. Về trang bị, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng có bộ đàm, máy thu phát tín hiệu, máy quay phim chụp hình rất nhỏ gọn để thuận tiện cho làm việc. Về công cụ hỗ trợ, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng có Súng bắn đạy cay, đạn cao su, súng bắn điện, gậy điện, găng tay điện, và các loại dùi cui chuyên dụng. Tất cả các trang thiết bi và công cụ hỗ trợ của Thiên Long Hoàng đều được cấp phép sử dụng.
 
Tất cả các Công cụ hỗ trợ và trang thiết bị hành nghề của Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng đều được cấp phép sử dụng

5). Vệ sĩ Thiên Long Hoàng đáp ứng yêu cầu Khách hàng, mọi lúc, mọi nơi

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng trong mọi thời gian, địa điểm. Chỉ cần gọi Thiên Long Hoàng 0917369237 là được tư vấn, thỏa thuận và triển khai. Mọi thủ tục nhanh, gọn và đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
 
 -Quý Thân Chủ có thể thuê VỆ SĨ THEO THỜI GIAN, tức là thuê vệ sĩ theo giờ, hoặc khoảng thời gian cụ thể, ngày, tuần, tháng. Hoặc quý Thân Chủ thuê VỆ SĨ THEO YÊU CẦU CÔNG VIỆC, là thuê vệ sĩ cho đến khi hoàn thành công việc. Ngoài ra quý vị còn có thể thuê VỆ SĨ THEO YÊU CẦU RIÊNG BIỆT là những yêu cầu riêng của Thân Chủ (ngoại trừ yêu cầu trái pháp luật).
 
 Hầu hết các khách hàng sau khi đã sử dụng vệ sĩ Thiên Long Hoàng nếu còn nhu cầu lại tiếp tục sử dụng Vệ sĩ Thiên Long Hoàng. 
 
- Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Công ty Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được đầu tư bài bản, điều hành và quản lý theo mô hình chuyên nghiệp. Các vệ sĩ Thiên Long Hoàng không chỉ đem đến cho Khách hàng sự an toàn. Vệ sĩ Thiên Long Hoàng còn đem đến một hình ảnh đẹp, tôn vinh giá trị của Thân Chủ khi thuê Vệ sĩ Thiên Long Hoàng.
 
Nếu quý khách thực sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vệ sĩ của Thiên Long Hoàng. Hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

Logo Long Hoang iCom

Vì sao nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng cho tiệm vàng tại Nghệ An?

 Liên tiếp xảy ra những vụ cướp tiệm vàng trên nhiều địa phương khác trong thời gian gần đây đã gây tâm lý hoang mang, bất an cho người dân. Điều này phần nào thể hiện tầm quan trọng của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho tiệm vàng. Và Thiên Long Hoàng tự tin là Công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại nghệ an.

0917.369.237