Tin tức

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG
 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng
 

 

 1). Lực lượng Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được tuyển chọn từ các nguồn chất lượng như Huấn luyện viên võ thuật, Võ Sĩ, Bộ đội Đặc Công, Cảnh sát Cơ động. Thiên Long Hoàng luôn có nguồn lực dồi dào, đầy đủ tiêu chuẩn. Thiên Long Hoàng có thể cung cấp cùng lúc 100 Vệ sĩ chuyên nghiệp cho Khách hàng, (vệ sĩ chuyên nghiệp chứ không phải Nhân viên bảo vệ). 

2). Tiêu chuẩn Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng hội tụ đầy đủ những tố chất ngoại hình, sức khỏe, vóc dáng. Những tố chất bản lĩnh, tâm lý, đạo đức, tinh thần trách nhiệm và sự yêu nghề. Vệ sĩ Thiên Long Hoàng đảm bảo tính chất dẻo dai, sức bền chịu đựng, bản lĩnh trách nhiệm và tinh thần thái độ phục vụ. Đi đôi với việc đào tạo là luôn rèn luyện về thể lực bản lĩnh, sự dẻo dai sức chịu đựng. 
 

3). Đào tạo và quản lý Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp bởi những chuyên gia hàng đầu. Nội dung đào tạo chắt lọc từ những tài liệu tiên tiến nhất về vệ sĩ trên thế giới. Ngoài nghiệp vụ, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng còn được đào tạo văn hóa phục vụ. Đào tạo từ việc đi, đứng, mở cửa xe, mở cửa phòng. Cho đến việc sắp xếp chỗ ngồi trên xe, chuyên nghiệp và phù hợp với văn hóa của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó Thiên Long Hoàng quản lý các vệ sĩ theo mô hình tiên tiến và chuyên nghiệp. 

4). Trang bị cho Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ việc thông tin liên lạc cho đến công cụ hỗ trợ. Về trang bị, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng có bộ đàm, máy thu phát tín hiệu, máy quay phim chụp hình rất nhỏ gọn để thuận tiện cho làm việc. Về công cụ hỗ trợ, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng có Súng bắn đạy cay, đạn cao su, súng bắn điện, gậy điện, găng tay điện, và các loại dùi cui chuyên dụng. Tất cả các trang thiết bi và công cụ hỗ trợ của Thiên Long Hoàng đều được cấp phép sử dụng.
 
Tất cả các Công cụ hỗ trợ và trang thiết bị hành nghề của Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng đều được cấp phép sử dụng

5). Vệ sĩ Thiên Long Hoàng đáp ứng yêu cầu Khách hàng, mọi lúc, mọi nơi

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng trong mọi thời gian, địa điểm. Chỉ cần gọi Thiên Long Hoàng 0917369237 là được tư vấn, thỏa thuận và triển khai. Mọi thủ tục nhanh, gọn và đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
 
 -Quý Thân Chủ có thể thuê VỆ SĨ THEO THỜI GIAN, tức là thuê vệ sĩ theo giờ, hoặc khoảng thời gian cụ thể, ngày, tuần, tháng. Hoặc quý Thân Chủ thuê VỆ SĨ THEO YÊU CẦU CÔNG VIỆC, là thuê vệ sĩ cho đến khi hoàn thành công việc. Ngoài ra quý vị còn có thể thuê VỆ SĨ THEO YÊU CẦU RIÊNG BIỆT là những yêu cầu riêng của Thân Chủ (ngoại trừ yêu cầu trái pháp luật).
 
 Hầu hết các khách hàng sau khi đã sử dụng vệ sĩ Thiên Long Hoàng nếu còn nhu cầu lại tiếp tục sử dụng Vệ sĩ Thiên Long Hoàng. 
 
- Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Công ty Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được đầu tư bài bản, điều hành và quản lý theo mô hình chuyên nghiệp. Các vệ sĩ Thiên Long Hoàng không chỉ đem đến cho Khách hàng sự an toàn. Vệ sĩ Thiên Long Hoàng còn đem đến một hình ảnh đẹp, tôn vinh giá trị của Thân Chủ khi thuê Vệ sĩ Thiên Long Hoàng.
 
Nếu quý khách thực sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vệ sĩ của Thiên Long Hoàng. Hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
  • Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
  • Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
  • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
  • Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
  • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại:0917 369 237 
  • Email: longhoangicom@gmail.com
  • Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - VAI TRÒ, LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Sự biến động của xã hội với các vấn nạn trộm cắp vẫn luôn tiềm ẩn từng ngày, do đó, việc đảm bảo an ninh luôn là yếu tố được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Thiên Long Hoàng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhằm giúp các doanh nghiệp an tâm hơn về vấn đề an toàn. Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về các loại hình Dịch Vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong bối cảnh xã hội luôn tồn đọng nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Diễn Tập PCCC Tại Bệnh Viện Minh An

Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đã thể hiện sự tận tâm và chuẩn bị một cách xuất sắc trong buổi diễn tập PCCC tại Bệnh viện Minh An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Là Đối Tác Bảo Vệ An Ninh Cho Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu

Bảo vệ an ninh và trật tự không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng tại Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng: Đối Tác Bảo Vệ cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An

Thiên Long Hoàng không chỉ là một đối tác bảo vệ mà còn là một đối tác đồng hành, cam kết đem lại sự yên tâm tối đa cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Bảo Vệ An Ninh Toàn Diện Cho Bệnh Viện Minh An

Thiên Long Hoàng không chỉ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện Minh An, mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Logo Long Hoang iCom

Kinh Nghiệm Giữ Xe Máy An Toàn, Chống Trộm Hiệu Quả

Kinh nghiệm trong việc giữ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hành vi phạm tội.

Logo Long Hoang iCom

Những Lưu Ý Đối Với Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Bãi Giữ Xe Ở Trung Tâm Thương Mại

Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe tốt nhất có thể.

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Các Kĩ Năng Sinh Tồn Khi Bị Lạc Trong Rừng

Khi dã ngoại trong rừng, kỹ năng sinh tồn là quan trọng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Về Lối Thoát Hiểm Mà Bảo Vệ Tòa Nhà Cần Biết Khi Xảy Ra Cháy

Lối Thoát Hiểm có vai trò quan trọng trong việc PCCC. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Quy Định Về Lối Thoát Hiểm nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Tiêu Chí Cần Thiết Khi Làm Bảo Vệ Ngân Hàng

Nhiệm vụ bảo vệ Ngân Hàng là vô cùng quan trọng, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các tiêu chí cần thiết đối với vị trí này nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Bảo Vệ Lừa Đảo

Nhận diện một Công Ty Bảo Vệ lừa đảo là một quá trình quan trọng để đảm bảo an ninh và sự phát triển của doanh nghiệp. 

0917.369.237