Tin tức

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG
 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng
 

 

 1). Lực lượng Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được tuyển chọn từ các nguồn chất lượng như Huấn luyện viên võ thuật, Võ Sĩ, Bộ đội Đặc Công, Cảnh sát Cơ động. Thiên Long Hoàng luôn có nguồn lực dồi dào, đầy đủ tiêu chuẩn. Thiên Long Hoàng có thể cung cấp cùng lúc 100 Vệ sĩ chuyên nghiệp cho Khách hàng, (vệ sĩ chuyên nghiệp chứ không phải Nhân viên bảo vệ). 

2). Tiêu chuẩn Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng hội tụ đầy đủ những tố chất ngoại hình, sức khỏe, vóc dáng. Những tố chất bản lĩnh, tâm lý, đạo đức, tinh thần trách nhiệm và sự yêu nghề. Vệ sĩ Thiên Long Hoàng đảm bảo tính chất dẻo dai, sức bền chịu đựng, bản lĩnh trách nhiệm và tinh thần thái độ phục vụ. Đi đôi với việc đào tạo là luôn rèn luyện về thể lực bản lĩnh, sự dẻo dai sức chịu đựng. 
 

3). Đào tạo và quản lý Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp bởi những chuyên gia hàng đầu. Nội dung đào tạo chắt lọc từ những tài liệu tiên tiến nhất về vệ sĩ trên thế giới. Ngoài nghiệp vụ, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng còn được đào tạo văn hóa phục vụ. Đào tạo từ việc đi, đứng, mở cửa xe, mở cửa phòng. Cho đến việc sắp xếp chỗ ngồi trên xe, chuyên nghiệp và phù hợp với văn hóa của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó Thiên Long Hoàng quản lý các vệ sĩ theo mô hình tiên tiến và chuyên nghiệp. 

4). Trang bị cho Vệ sĩ Thiên Long Hoàng

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ việc thông tin liên lạc cho đến công cụ hỗ trợ. Về trang bị, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng có bộ đàm, máy thu phát tín hiệu, máy quay phim chụp hình rất nhỏ gọn để thuận tiện cho làm việc. Về công cụ hỗ trợ, Vệ sĩ Thiên Long Hoàng có Súng bắn đạy cay, đạn cao su, súng bắn điện, gậy điện, găng tay điện, và các loại dùi cui chuyên dụng. Tất cả các trang thiết bi và công cụ hỗ trợ của Thiên Long Hoàng đều được cấp phép sử dụng.
 
Tất cả các Công cụ hỗ trợ và trang thiết bị hành nghề của Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng đều được cấp phép sử dụng

5). Vệ sĩ Thiên Long Hoàng đáp ứng yêu cầu Khách hàng, mọi lúc, mọi nơi

 -Vệ sĩ Thiên Long Hoàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng trong mọi thời gian, địa điểm. Chỉ cần gọi Thiên Long Hoàng 0917369237 là được tư vấn, thỏa thuận và triển khai. Mọi thủ tục nhanh, gọn và đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
 
 -Quý Thân Chủ có thể thuê VỆ SĨ THEO THỜI GIAN, tức là thuê vệ sĩ theo giờ, hoặc khoảng thời gian cụ thể, ngày, tuần, tháng. Hoặc quý Thân Chủ thuê VỆ SĨ THEO YÊU CẦU CÔNG VIỆC, là thuê vệ sĩ cho đến khi hoàn thành công việc. Ngoài ra quý vị còn có thể thuê VỆ SĨ THEO YÊU CẦU RIÊNG BIỆT là những yêu cầu riêng của Thân Chủ (ngoại trừ yêu cầu trái pháp luật).
 
 Hầu hết các khách hàng sau khi đã sử dụng vệ sĩ Thiên Long Hoàng nếu còn nhu cầu lại tiếp tục sử dụng Vệ sĩ Thiên Long Hoàng. 
 
- Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Công ty Vệ sĩ Thiên Long Hoàng được đầu tư bài bản, điều hành và quản lý theo mô hình chuyên nghiệp. Các vệ sĩ Thiên Long Hoàng không chỉ đem đến cho Khách hàng sự an toàn. Vệ sĩ Thiên Long Hoàng còn đem đến một hình ảnh đẹp, tôn vinh giá trị của Thân Chủ khi thuê Vệ sĩ Thiên Long Hoàng.
 
Nếu quý khách thực sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vệ sĩ của Thiên Long Hoàng. Hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
  • Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
  • Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
  • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
  • Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
  • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại:0917 369 237 
  • Email: longhoangicom@gmail.com
  • Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Bảo Vệ Tòa Nhà

Bảo vệ Tòa Nhà chuyên nghiệp: Hiểu rõ về Quy Định Bảo Vệ cùng với Thiên Long Hoàng. 

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Không Ngừng Cải Tiến Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ

Thiên Long Hoàng không ngừng cải tiến chất lượng Dịch Vụ Bảo Vệ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng Của Nhân Viên Bảo Vệ Ngày Tết

Nhân Viên Bảo Vệ Tết của Thiên Long Hoàng luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống khẩn cấp và đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sử Dụng Bộ Đàm Đúng Cách

Bộ Đàm là dụng cụ không thể thiếu đối với Nhân Viên Bảo Vệ. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Kỹ Năng sử dụng Bộ Đàm đúng cách nhé!

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp đối với Nhân Viên Bảo Vệ

Kỹ Năng Giao Tiếp là Kỹ Năng có vai trò quan trọng đối với Nhân Viên Bảo Vệ, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về tầm quan trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp nhé!

Logo Long Hoang iCom

Những Rủi Ro Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Việc lựa chọn một công ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu những rủi ro khi thuê Dịch Vụ Bảo Vệ giá rẻ nhé!

Logo Long Hoang iCom

Trường Hợp Nào Nhân Viên Bảo Vệ Được Sử Dụng Công Cụ Hỗ Trợ?

Nhân Viên Bảo Vệ chuyên nghiệp luôn trang bị công cụ hỗ trợ, nhưng việc sử dụng chúng chỉ được phép trong các tình huống cụ thể và tuân theo pháp luật để đảm bảo an toàn.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Người Trong Một Số Tình Huống

Kỹ Năng Sơ Cứu là phần quan trọng của công việc Nhân Viên Bảo Vệ, quyết định tính mạng con người trong tình huống khẩn cấp.

Logo Long Hoang iCom

Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu 2023 Tại Thành Phố Vinh

Thiên Long Hoàng là một trong 36 Doanh Nghiệp được vinh danh tại Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2023.

Logo Long Hoang iCom

Quy Trình Bảo Vệ Hiện Trường Khi Xảy Ra Sự Cố

Bảo vệ hiện trường là bảo đảm dấu vết và chứng cứ quan trọng ở nơi xảy ra sự cố để giúp công tác điều tra và xử lý tình huống.

Logo Long Hoang iCom

Thế Nào Được Xem Là Phòng Vệ Chính Đáng?

Trong xã hội dân chủ và pháp quyền, tuân thủ nguyên tắc phòng vệ chính đáng là quan trọng để bảo vệ quyền của người tự vệ mà không vi phạm quyền của người khác.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Có Được Phép Bắt Giữ Người Hay Không?

Nhân Viên Bảo Vệ không được phép tự ý giam giữ người mà không có cơ sở pháp lý hợp pháp.

0917.369.237