Tin tức

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

 1. Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì?

 Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là 1 văn bằng do Bộ lao động cấp. Thông qua đơn vị đào tạo có thẩm quyền để cấp cho những nhân viên bảo vệ đạt các yêu cầu trong đào tạo và sát hạch. Chứng chỉ này được quy định theo Luật Giáo dục nghề nghiệp. Quy định này gồm các điều kiện về an ninh, trật tự đối với 1 số ngành nghề kinh doanh hiện nay.

2. Các chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

- Chứng chỉ nghề an ninh bảo vệ.
- Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và sơ cấp cứu.
- Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ
- Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ
- Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ có thời hạn không?
- Các chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày được cấp. Đối với trường hợp chứng chỉ này đã hết thời hạn thì các nhân viên bảo vệ cần được huấn luyện để cấp lại giấy chứng nhận nghiệp vụ mới. Khi đó, các nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ mới được xem là đúng quy định. 
 

3. Nội dung của chứng chỉ nghiệp vụ

- Ai là người có thẩm quyền cấp chứng chỉ nghiệp vụ?
 Các chứng chỉ nghiệp vụ là những văn bằng có tính xác thực về các kỹ năng chuyên môn ngành. Căn cứ vào quy định tại Điều 24, NĐ 96/2016 NĐ – CP quy định về thẩm quyền cấp chứng chỉ nghiệp vụ như sau:
 
+ Cục cảnh sát quản lý trật tự xã hội, Bộ công an chịu trách nhiệm:
 
- Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, quản lý tại các cơ sở kinh doanh.
- Chủ trì sát hạch và thực hiện cấp chứng chỉ nghiệp vụ cho bảo vệ tại các cơ sở đào tạo.
- Tiến hành thẩm duyệt giáo trình, chương trình đào tạo nhân viên.

4. Học chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ ở đâu?

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng là địa chỉ chuyên đào tạo cung cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ. Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân. Các dịch vụ của Thiên Long Hoàng đều nhận được sự tin cậy và hài lòng của hàng nghìn khách hàng.
 
 Với mỗi khóa đào tạo cung cấp chứng chỉ bảo vệ, Thiên Long Hoàng cung cấp cho thị trường hàng chục nhân sự bảo vệ có chuyên môn cao, chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người tuyển dụng việc làm bảo vệ.
 
 Chương trình đào tạo của Thiên Long Hoàng được soạn thảo theo đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện đào tạo có sự giám sát của cơ quan Công an, tổ chức liên quan, đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo và đúng với tinh thần Pháp luật.
 
 Bên cạnh chương trình đào tạo chứng chỉ bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ bảo vệ của Thiên Long Hoàng còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:
 
+ Công ty bảo vệ uy tín, kinh nghiệm hoạt động lâu năm
+ Nhân viên được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên nghiệp
+ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
+ Luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu
+ Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 Trên đây là bài viết của Bảo vệ Thiên Long Hoàng đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ. Hãy liên hệ ngay với Thiên Long Hoàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc học chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ để được cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

Logo Long Hoang iCom

Vì sao nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng cho tiệm vàng tại Nghệ An?

 Liên tiếp xảy ra những vụ cướp tiệm vàng trên nhiều địa phương khác trong thời gian gần đây đã gây tâm lý hoang mang, bất an cho người dân. Điều này phần nào thể hiện tầm quan trọng của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho tiệm vàng. Và Thiên Long Hoàng tự tin là Công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại nghệ an.

0917.369.237