Tin tức

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng
  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

 1. Vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ?

 - Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn thuê nhân viên an ninh trong thời gian ngắn hoặc dài. Một trong những ưu điểm của dịch vụ này là chi phí thấp hơn so với dịch vụ thuê bảo vệ 24/24.
 
- Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ vào những thời gian cần thiết. Đặc biệt, loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ phù hợp cho các trường hợp cần sử dụng bảo vệ trong thời gian ngắn hạn như sự kiện, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội hoặc các dịp tiệc tùng. Ngoài ra, dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ cũng phù hợp với các doanh nghiệp cần sử dụng bảo vệ cố định theo ca lâu dài.
 

2. Các loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ 

 Một số loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ của Thiên Long Hoàng phổ biến nhất hiện nay gồm:
 
+ Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và tài sản có giá trị cao.
+ Bảo vệ các sự kiện đặc biệt như lễ hội, chương trình biểu diễn thời trang, họp báo, âm nhạc, triển lãm, hội chợ,…
+ Bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, lãnh đạo cấp cao, chủ doanh nghiệp hay người có nhu cầu đặc biệt,…

3. Quy trình hoạt động của dịch vụ bảo vệ theo giờ 

 Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, quy trình hoạt động có vai trò rất quan trọng quá trình thực hiện bất kỳ hợp đồng dịch vụ bảo vệ theo giờ nào. Dưới đây là 3 bước cơ bản trong quy trình thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng:
 
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nắm rõ các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất để Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng đưa ra phương án bảo vệ tối ưu cho khách hàng.
- Bước 2: Thiên Long Hoàng sẽ đưa ra các phương án bảo vệ chi tiết, cụ thể và tối ưu nhất để cho khách hàng lựa chọn. Trong đó gồm có: Thời gian thuê dịch vụ, số lượng nhân viên bảo vệ cần bố trí sao cho phù hợp, tối ưu nhất và giá thuê bảo vệ theo giờ tại Thiên Long Hoàng.
- Bước 3: Sau khi đã thống nhất giá thành và quy trình làm việc, 2 bên sẽ ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ bảo vệ theo giờ theo đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

4. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ 

 - Hiện nay, khách hàng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, việc tìm được đối tác đáng tin cậy với chất lượng cao là vấn đề quan trọng mà nhiều người quan tâm.
 
 - Có rất nhiều công ty bảo vệ mới thành lập và đưa ra những quảng cáo về giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, quyết định thuê đối tác bảo vệ phải được xem xét cẩn thận để đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
 
 - Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng, cần thống nhất kỹ các điều khoản để tránh những rắc rối phát sinh sau này cho cả hai bên. Nếu có thể, hãy tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có cơ sở gần địa điểm kinh doanh để thuận tiện cho việc giao dịch và trao đổi thông tin.
 
 Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp tại Nghệ An. Công ty được thành lập bởi các cán bộ quân nhân sĩ quan với tâm huyết và hoài bão trong việc giữ gìn an ninh trật tự. Nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn và chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, Bảo Vệ Thiên Long Hoàng luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Chính phủ và Bộ Công An về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
 
 
 Đội ngũ bảo vệ và vệ sĩ của Thiên Long Hoàng là những người được tuyển chọn từ ngành công an, quân đội xuất ngũ hoặc các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, trải qua quá trình đào tạo, rèn luyện, tập huấn và có phẩm chất nghề nghiệp tốt. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc và ban chỉ huy lực lượng bảo vệ của công ty đều là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lý từ đại học, cao đẳng trở lên, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh – an toàn.
 
 Ngoài ra, Bảo vệ Thiên Long Hoàng còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật hiện đại nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Với phương châm cung cấp dịch vụ một cách kịp thời đầy đủ, toàn diện và an toàn nhất, Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng cam kết đem đến cho khách hàng một môi trường thật sự an toàn và chuyên nghiệp.
 
Trên đây là bài viết của Bảo vệ Thiên Long Hoàng đã cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết và nhận được dịch vụ chất lượng nhất.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
  • Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
  • Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
  • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
  • Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
  • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại:0917 369 237 
  • Email: longhoangicom@gmail.com
  • Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Bảo Vệ Tòa Nhà

Bảo vệ Tòa Nhà chuyên nghiệp: Hiểu rõ về Quy Định Bảo Vệ cùng với Thiên Long Hoàng. 

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Không Ngừng Cải Tiến Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ

Thiên Long Hoàng không ngừng cải tiến chất lượng Dịch Vụ Bảo Vệ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng Của Nhân Viên Bảo Vệ Ngày Tết

Nhân Viên Bảo Vệ Tết của Thiên Long Hoàng luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống khẩn cấp và đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sử Dụng Bộ Đàm Đúng Cách

Bộ Đàm là dụng cụ không thể thiếu đối với Nhân Viên Bảo Vệ. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Kỹ Năng sử dụng Bộ Đàm đúng cách nhé!

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp đối với Nhân Viên Bảo Vệ

Kỹ Năng Giao Tiếp là Kỹ Năng có vai trò quan trọng đối với Nhân Viên Bảo Vệ, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về tầm quan trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp nhé!

Logo Long Hoang iCom

Những Rủi Ro Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Việc lựa chọn một công ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu những rủi ro khi thuê Dịch Vụ Bảo Vệ giá rẻ nhé!

Logo Long Hoang iCom

Trường Hợp Nào Nhân Viên Bảo Vệ Được Sử Dụng Công Cụ Hỗ Trợ?

Nhân Viên Bảo Vệ chuyên nghiệp luôn trang bị công cụ hỗ trợ, nhưng việc sử dụng chúng chỉ được phép trong các tình huống cụ thể và tuân theo pháp luật để đảm bảo an toàn.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Người Trong Một Số Tình Huống

Kỹ Năng Sơ Cứu là phần quan trọng của công việc Nhân Viên Bảo Vệ, quyết định tính mạng con người trong tình huống khẩn cấp.

Logo Long Hoang iCom

Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu 2023 Tại Thành Phố Vinh

Thiên Long Hoàng là một trong 36 Doanh Nghiệp được vinh danh tại Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2023.

Logo Long Hoang iCom

Quy Trình Bảo Vệ Hiện Trường Khi Xảy Ra Sự Cố

Bảo vệ hiện trường là bảo đảm dấu vết và chứng cứ quan trọng ở nơi xảy ra sự cố để giúp công tác điều tra và xử lý tình huống.

Logo Long Hoang iCom

Thế Nào Được Xem Là Phòng Vệ Chính Đáng?

Trong xã hội dân chủ và pháp quyền, tuân thủ nguyên tắc phòng vệ chính đáng là quan trọng để bảo vệ quyền của người tự vệ mà không vi phạm quyền của người khác.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Có Được Phép Bắt Giữ Người Hay Không?

Nhân Viên Bảo Vệ không được phép tự ý giam giữ người mà không có cơ sở pháp lý hợp pháp.

0917.369.237