Tin tức

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

 1. Vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ?

 - Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn thuê nhân viên an ninh trong thời gian ngắn hoặc dài. Một trong những ưu điểm của dịch vụ này là chi phí thấp hơn so với dịch vụ thuê bảo vệ 24/24.
 
- Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ vào những thời gian cần thiết. Đặc biệt, loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ phù hợp cho các trường hợp cần sử dụng bảo vệ trong thời gian ngắn hạn như sự kiện, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội hoặc các dịp tiệc tùng. Ngoài ra, dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ cũng phù hợp với các doanh nghiệp cần sử dụng bảo vệ cố định theo ca lâu dài.
 

2. Các loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ 

 Một số loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ của Thiên Long Hoàng phổ biến nhất hiện nay gồm:
 
+ Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và tài sản có giá trị cao.
+ Bảo vệ các sự kiện đặc biệt như lễ hội, chương trình biểu diễn thời trang, họp báo, âm nhạc, triển lãm, hội chợ,…
+ Bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, lãnh đạo cấp cao, chủ doanh nghiệp hay người có nhu cầu đặc biệt,…

3. Quy trình hoạt động của dịch vụ bảo vệ theo giờ 

 Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, quy trình hoạt động có vai trò rất quan trọng quá trình thực hiện bất kỳ hợp đồng dịch vụ bảo vệ theo giờ nào. Dưới đây là 3 bước cơ bản trong quy trình thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng:
 
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nắm rõ các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất để Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng đưa ra phương án bảo vệ tối ưu cho khách hàng.
- Bước 2: Thiên Long Hoàng sẽ đưa ra các phương án bảo vệ chi tiết, cụ thể và tối ưu nhất để cho khách hàng lựa chọn. Trong đó gồm có: Thời gian thuê dịch vụ, số lượng nhân viên bảo vệ cần bố trí sao cho phù hợp, tối ưu nhất và giá thuê bảo vệ theo giờ tại Thiên Long Hoàng.
- Bước 3: Sau khi đã thống nhất giá thành và quy trình làm việc, 2 bên sẽ ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ bảo vệ theo giờ theo đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

4. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ 

 - Hiện nay, khách hàng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, việc tìm được đối tác đáng tin cậy với chất lượng cao là vấn đề quan trọng mà nhiều người quan tâm.
 
 - Có rất nhiều công ty bảo vệ mới thành lập và đưa ra những quảng cáo về giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, quyết định thuê đối tác bảo vệ phải được xem xét cẩn thận để đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
 
 - Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng, cần thống nhất kỹ các điều khoản để tránh những rắc rối phát sinh sau này cho cả hai bên. Nếu có thể, hãy tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có cơ sở gần địa điểm kinh doanh để thuận tiện cho việc giao dịch và trao đổi thông tin.
 
 Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp tại Nghệ An. Công ty được thành lập bởi các cán bộ quân nhân sĩ quan với tâm huyết và hoài bão trong việc giữ gìn an ninh trật tự. Nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn và chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, Bảo Vệ Thiên Long Hoàng luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Chính phủ và Bộ Công An về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
 
 
 Đội ngũ bảo vệ và vệ sĩ của Thiên Long Hoàng là những người được tuyển chọn từ ngành công an, quân đội xuất ngũ hoặc các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, trải qua quá trình đào tạo, rèn luyện, tập huấn và có phẩm chất nghề nghiệp tốt. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc và ban chỉ huy lực lượng bảo vệ của công ty đều là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lý từ đại học, cao đẳng trở lên, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh – an toàn.
 
 Ngoài ra, Bảo vệ Thiên Long Hoàng còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật hiện đại nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Với phương châm cung cấp dịch vụ một cách kịp thời đầy đủ, toàn diện và an toàn nhất, Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng cam kết đem đến cho khách hàng một môi trường thật sự an toàn và chuyên nghiệp.
 
Trên đây là bài viết của Bảo vệ Thiên Long Hoàng đã cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết và nhận được dịch vụ chất lượng nhất.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

Logo Long Hoang iCom

Vì sao nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng cho tiệm vàng tại Nghệ An?

 Liên tiếp xảy ra những vụ cướp tiệm vàng trên nhiều địa phương khác trong thời gian gần đây đã gây tâm lý hoang mang, bất an cho người dân. Điều này phần nào thể hiện tầm quan trọng của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho tiệm vàng. Và Thiên Long Hoàng tự tin là Công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại nghệ an.

0917.369.237