Tin tức

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG TẠI NGHỆ AN

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG TẠI NGHỆ AN

       Dịch vụ nhà hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là tại các khu du lịch nghỉ dưỡng. Nhà hàng là nơi tập trung đông người ra vào, thường xuyên sử dụng chất rượu bia, chất kích thích nên nhu cầu đảm bảo an ninh luôn cần được quan tâm. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng của công ty dịch vụ bảo vệ Long ra đời nhằm duy trì an ninh, trật tự trong khuôn viên nhà hàng.

 

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ NHÀ HÀNG 

 •  
 • Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản và tính mạng của khách hàng, nhân viên nhà hàng. chú trọng công tác an toàn PCCC.
 • Luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, ngăn chặn trộm cắp, phá hoại ảnh hưởng đến tài sản nhà hàng và khách hàng.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ nhà hàng

 • Kịp thời ngăn chặn phát hiện các hành vi mang vũ khí, chất gây nổ vào nhà hàng.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng các vị trí đỗ xe trong nhà hàng.
 • Kiểm soát người ra vào để kịp thời phát hiện và ngăn chặn các đối tượng xấu trà trộn vào nhà hàng thực hiện hành vi phá hoại hoặc trộm cắp.
 • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, quyên góp từ thiện, lừa đảo trong khu vực.
 • Bảo vệ an ninh, tài sản của khách hàng và nhân viên nhà hàng.
 • Bảo vệ cơ sở vật chất của nhà hàng.
 • Kiểm tra giám sát an ninh trật tự khu vực cửa ra vào cũng như khu vực ngoài nhà hàng.
 • Nhắc nhở mọi người thực hiện đúng quy định của nhà hàng.
 • Chấp hành tốt luật an toàn lao động, cũng như công tác phòng cháy chữa cháy.

Yêu cầu đối nhân viên bảo vệ nhà hàng

 • Nhân viên bảo vệ phải luôn có thái độ lịch sự hòa nhã, ân cần, niềm nở và tôn trọng khách hàng đến nhà hàng.
 • Đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có tác phong nhanh nhẹn và thể hiện được tính chuyên nghiệp cao.
 • Tuyệt đối giữ kín thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng nhằm đảm bảo uy tín, bảo mật cho khách hàng.
 • Xử lý nhanh chóng các hệ thống báo cháy, báo động bị hư hỏng.

Những vị trí thường được bảo vệ

 • Bảo vệ cổng chính nhà hàng
 • Vị trí hướng dẫn khách hàng đi thang máy
 • Vị trí bảo vệ tuần tra các lầu và khuôn viên phụ nhà hàng
 • Vị trí bảo vệ bãi đậu xe nhà hàng

dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ bảo  chia sẻ đến Quý khách hàng quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ đầy đủ nhất:

 • Bước 1: Trao đổi lấy thông tin trực tiếp với khách hàng
 • Bước 2: Lên kế hoạch triển khai bảo vệ nhà hàng
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ bảo vệ
 • Bước 5: Báo cáo tổng kết hàng tháng

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Long Việt

Khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại longhoangicom.com bởi lý do sau đây:

 • Bảo vệ Long Việt có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hùng hậu, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Đội ngũ huấn luyện được đào tạo, huấn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, lịch sự làm cho khách hàng hài lòng.
 • Lãnh đạo công ty luôn giám sát nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu. Luôn trao đổi với khách hàng để kịp thời thay đổi, xử lý các tình huống phát sinh đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty.
 • Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý một cách nhanh nhất

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237