Tin tức

Dịch vụ bảo vệ Khách Sạn

Dịch vụ bảo vệ Khách Sạn

Dịch vụ bảo vệ khách sạn  

Các chuyên gia tư vấn an ninh được đào tạo chuyên sâu của Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn theo yêu cầu của khách hàng. Phong thái chuyên nghiệp, lịch sự và trách nhiệm – đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phục vụ khách hàng.

 

Dịch vụ bảo vệ khách sạn 

Đặc thù của dịch vụ bảo vệ khách sạn

 • Các chuyên gia an ninh của Bảo vệ Thiên Long Hoàngcó kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành. Và chúng tôi luôn hiểu rằng: mỗi ngành có những đặc điểm riêng đòi hỏi các phương pháp tiếp cận linh hoạt.
 • Riêng nhân viên bảo vệ khách sạn đòi hỏi đầu óc nhạy bén và con mắt tinh tường hơn nữa. Bởi đây là nơi nghỉ ngơi và giải trí. Hàng ngày, hàng tuần có đông đảo khách lưu trú tại đây. Các cửa ra vào luôn rộng mở để chào đón những vị khách. Nhưng cũng có thể có một vài vị khách không mời mà tới.
 • Khách hàng đến đây để tìm kiếm và mong đợi cảm giác yên tĩnh, riêng tư và an ninh tối đa. Do vậy, trong khi việc tôn trọng và bảo vệ khách của bạn luôn được ưu tiên.  Nhân viên bảo vệ an ninh khách sạn cần có khả năng xác định và kịp thời phát hiện những hành vi đáng ngờ. Giảm thiểu tối đa rủi ro, nguy cơ mất an toàn cho cả khách và nhân viên. Có thể thấy, mức độ an ninh an toàn ở đây phải được đẩy lên mức tối đa.

Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khách sạn của chúng tôi bao gồm:

 • Gác cửa, hướng dẫn tiền sảnh và dịch vụ lễ tân.
 • Tuần tra an ninh khuôn viên và môi trường xung quanh (đi bộ hoặc xe đạp).
 • Giám sát từ phòng máy điều hành và ở từng vị trí cụ thể 24/7.
 • Dịch vụ an ninh khẩn cấp trong các trường hợp đặc biệt phát sinh.
 • Bảo vệ riêng theo yêu cầu cho những vị khách quan trọng, doanh nhân, cán bộ nhà nước và những người nổi tiếng.
 • Dịch vụ điều tra riêng về trộm cắp nội bộ.
 • Tư vấn bảo mật – đánh giá rủi ro và khuyến nghị.
 • An ninh cho các sự kiện đặc biệt tại khách sạn của bạn.
Khi nhận bất cứ một dự án nào, đội ngũ Bảo vệ Thiên Long Hoàng  đều làm việc rất chi tiết, cụ thể để phát triển một kế hoạch an ninh duy nhất phù hợp với cơ sở của khách hàng và nhu cầu của nhân viên. Các chương trình bảo vệ an ninh của Bảo vệ Thiên Long Hoàng kết hợp với giải pháp về công nghệ hiện đại. Nhằm đưa ra phương pháp tiếp cận toàn diện và đáng tin cậy. Đồng thời không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách lưu trú tại khách sạn.
 

Lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn Bảo vệ Thiên Long Hoàng

 • Giúp khách lưu trú của bạn luôn cảm thấy an tâm
 • Nhân viên Bảo vệ Thiên Long Hoàng được phân bố đồng đều ở các vị trí then chốt quan trọng. Khách lưu trú cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy nhân viên bảo vệ. Bởi vì tầm nhìn của những nhân viên này cho phép khách biết rằng: Khi họ ở trong khách sạn, họ cũng như các vật, phương tiện có giá trị của họ đang ở trong tay an toàn.
 • Kịp thời ứng phó trong trường hợp khẩn cấp
 • Bởi vì những nhân viên của Bảo vệ Thiên Long Hoàng  đều đã trải qua lớp huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản đến chuyên sâu, sơ cứu, PCCC. Nên giúp chủ đầu tư, quản lý bảo vệ khách lưu trú của mình khỏi các rủi ro cả về tính mạng và tài sản. Có thể là trộm cắp tài sản, đe dọa tính mạng. Hay những trường hợp du khách gặp vấn đề về sức khỏe cần được sơ cứu kịp thời trước khi đưa đến cơ sở y tế gần nhất. Ứng phó với các trường hợp cháy, nổ, hỏa hoạn bất ngờ…
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tất cả tài sản ở khách sạn
 • Tài sản của khách sạn cũng cần được bảo vệ không kém gì con người. Ngoài nguy cơ thiệt hại về tài sản, khách sạn còn dễ bị trộm đột nhập. Họ có thể dễ dàng đi vào cửa và đi vào những khu vực lối tắt. Hoặc các khu vực mở cửa cho nhân viên, như nhà bếp, phòng chứa đồ.
 • Bên cạnh đội ngũ bảo vệ 24/24, các chuyên gia tư vấn an ninh của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Phối hợp với các nhân viên có mặt tại đó để bảo vệ tài sản khách sạn và tất cả những ai có mặt.
 • Giảm chi phí tuyển dụng và thuê mướn
 • Nếu bạn tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ: Bên cạnh chi phí bổ sung nhân viên mới, quá trình sàng lọc, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ khách sạn có thể tốn thời gian và chi phí. Chưa kể đến làm thế nào để tuyển được một nhân viên đáng tin cậy khi thị trường lao động đang phức tạp như hiện nay.
 • Đến với Bảo vệ Thiên Long Hoàng, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc quản lý khách sạn, đồng thời mang đến cho bạn cảm giác an tâm.
 • Đề xuất & Đánh giá Rủi ro An ninh
 • Các khách sạn đôi khi thiếu nguồn lực, chuyên môn hoặc kinh nghiệm cần thiết để tiến hành phân tích rủi ro;  đưa ra quyết định về các giải pháp công nghệ tích hợp; ứng phó hoặc phát triển kế hoạch cho các tình huống khẩn cấp.
 • Nhưng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn Bảo vệ Thiên Long Hoàng, khách hàng được hưởng lợi từ chuyên gia tư vấn an ninh bảo mật giàu kinh nghiệm.
 • Chuyên gia sẽ làm việc với khách sạn để xem xét kế hoạch an ninh. Đưa ra các đề xuất cải tiến, thực hiện quy trình bảo mật mạnh mẽ hơn. Tiến hành đánh giá để đảm bảo rằng tất cả các kế hoạch an ninh đều được áp dụng và hoạt động hiệu quả.
 • Bảo vệ uy tín, danh tiếng thương hiệu khách sạn
 • Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ và bảo vệ tài sản, tính mạng cho nhân viên, khách hàng. Ngăn chặn kịp thời tất cả các rủi ro, nguy cơ trộm cắp, phá hoại tài sản. Giữ cho môi trường ở bên trong khách sạn luôn yên bình và an toàn. Và đó cũng chính là cách để duy trì, bảo vệ uy tín, danh tiếng thương hiệu.

Mỗi ngành đều có những nhu cầu cụ thể riêng khi nói đến vấn đề an ninh, an toàn và bảo mật. Khi bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng, ban lãnh đạo sẽ xem xét tình hình cụ thể của khách sạn, nhà nghỉ, resort. Đảm bảo rằng mọi chi tiết, ngóc ngách và hành lang đều được kiểm tra, an toàn.
Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì hãy nhắc máy lên mà gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An

Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh

Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh

Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu

Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại:0917 369 237 

Email: longhoangicom@gmail.com

Website: longhoangicom.com 

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Bảo Vệ Tòa Nhà

Bảo vệ Tòa Nhà chuyên nghiệp: Hiểu rõ về Quy Định Bảo Vệ cùng với Thiên Long Hoàng. 

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Không Ngừng Cải Tiến Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ

Thiên Long Hoàng không ngừng cải tiến chất lượng Dịch Vụ Bảo Vệ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng Của Nhân Viên Bảo Vệ Ngày Tết

Nhân Viên Bảo Vệ Tết của Thiên Long Hoàng luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống khẩn cấp và đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sử Dụng Bộ Đàm Đúng Cách

Bộ Đàm là dụng cụ không thể thiếu đối với Nhân Viên Bảo Vệ. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Kỹ Năng sử dụng Bộ Đàm đúng cách nhé!

Logo Long Hoang iCom

Tầm Quan Trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp đối với Nhân Viên Bảo Vệ

Kỹ Năng Giao Tiếp là Kỹ Năng có vai trò quan trọng đối với Nhân Viên Bảo Vệ, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về tầm quan trọng của Kỹ Năng Giao Tiếp nhé!

Logo Long Hoang iCom

Những Rủi Ro Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Rẻ

Việc lựa chọn một công ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu những rủi ro khi thuê Dịch Vụ Bảo Vệ giá rẻ nhé!

Logo Long Hoang iCom

Trường Hợp Nào Nhân Viên Bảo Vệ Được Sử Dụng Công Cụ Hỗ Trợ?

Nhân Viên Bảo Vệ chuyên nghiệp luôn trang bị công cụ hỗ trợ, nhưng việc sử dụng chúng chỉ được phép trong các tình huống cụ thể và tuân theo pháp luật để đảm bảo an toàn.

Logo Long Hoang iCom

Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Người Trong Một Số Tình Huống

Kỹ Năng Sơ Cứu là phần quan trọng của công việc Nhân Viên Bảo Vệ, quyết định tính mạng con người trong tình huống khẩn cấp.

Logo Long Hoang iCom

Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu 2023 Tại Thành Phố Vinh

Thiên Long Hoàng là một trong 36 Doanh Nghiệp được vinh danh tại Hội Nghị Biểu Dương Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2023.

Logo Long Hoang iCom

Quy Trình Bảo Vệ Hiện Trường Khi Xảy Ra Sự Cố

Bảo vệ hiện trường là bảo đảm dấu vết và chứng cứ quan trọng ở nơi xảy ra sự cố để giúp công tác điều tra và xử lý tình huống.

Logo Long Hoang iCom

Thế Nào Được Xem Là Phòng Vệ Chính Đáng?

Trong xã hội dân chủ và pháp quyền, tuân thủ nguyên tắc phòng vệ chính đáng là quan trọng để bảo vệ quyền của người tự vệ mà không vi phạm quyền của người khác.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Có Được Phép Bắt Giữ Người Hay Không?

Nhân Viên Bảo Vệ không được phép tự ý giam giữ người mà không có cơ sở pháp lý hợp pháp.

0917.369.237