Tin tức

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

 DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG 

Ngân hàng là một tổ chức tài chính đang được phát triền và ngày càng được xây dựng nhiều hệ thống trên toàn cầu. Các trụ sở ngân hàng thường được xây dựng ở những nơi như: trung tâm thành phố, thị xã, nơi tập trung nhiều người, nơi có các khu công nghiệp nên tính chất nguy hiểm rất phức tạp là mực tiêu chủ yếu cả các kẻ gian. Chính vì vậy mỗi trụ sở ngân hàng được xây dựng cần phải có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và phong cách làm việc phải linh hoạt và lịch sự.

Dịch vụ Bảo vệ tại ngân hàng.

  • ·Trước tiên cần phải bảo vệ an toàn, an ninh trong khu vực cho những người đang làm việc, vì công việc của nhân viên ngân hàng cũng như những người tham giao dịch cần phải tập trung tránh gây mất trự tự nơi làm việc.
  • Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp
  • ·Ngân hàng là nơi luôn nằm trong tầm ngắm của kẻ cướp và những tội phạm nguy hiểm. Vì vậy nhân viên bảo vệ ngân hàng luôn là những nhân viên ưu tú được trang bị đầy đủ sức khỏe cũng như nhưng kỹ năng để phân biệt đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi có ý đồ gây án và đưa ra các biện pháp xử lý thích hợp. Đồng thời chuẩn bị những phương án bảo vệ từ xa nhắm phát hiện những ai khả nghi lãng vãng, đi lại nhiều, để ý nhiều đến khách hàng đặc biệt là gần bàn giao dịch có mục đích lợi dụng người ra vào nhiều trà trộn vào móc túi ăn cắp đồ của khách hàng.
  • Cần phải kiểm tra và nắm rõ các lối thoát hiểm, khu vực quan trọng để dễ làm xử lý những tình huống xảy ra bất ngờ. Phải biết chính xác ngày, khung giờ quan trọng của ngân hàng để sắp xếp lực lượng bảo vệ hợp lý.
  • ·Đối với những khách hàng rút tiền mặt với số tiền lớn, nhân viên bảo luôn có trách nhiệm đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ, luôn theo dõi và ngầm bảo vệ họ. Nhân viên bảo vệ phải ngầm bảo vệ tất cả khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng từ khi bước vô cho đến khi ra khỏi ngân hàng.
  • ·Nhắc nhở khách hàng luôn chú ý kẻ gian và thực hiện đúng quy định của ngân hàng để làm việc một cách nhanh gọn.
  • ·Ngoài ra bảo vệ cần phải giữa bí mật, không được tiết lộ bất cứ thông tin nào của ngân hàng. Khách hàng của ngân hàng rất đa dạng có rất nhiều tầng lớp khác nhau, vì vậy nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với mỗi người khi vào giao dịch nhưng không được thân mật quá mức.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng khi chuyển tiền.

  • ·Việc chuyển tiền là một công việc quan trọng luôn được giám sát bởi người có thẩm quyền và nhân viên bảo vệ luốn theo sát công việc vận chuyển tiền, quan sát địa điểm nơi lên xuống chặc chẽ.
  • ·Khi vận chuyển bảo vệ cần chú ý đến người lạ mặt hay những vật dụng lạ không liên quan đến công việc, đề phòng kẻ gian nắm được thông tin vận chuyển của ngân hàng để hành động mục địch cá nhân. Kiểm tra phương tiện vận chuyển bảo đảm tuyệt đối không vấn đề xấu xảy ra , nếu có hư hỏng lập tức quan sát xung quanh để kịp thời phát hiện điều khả và báo ngay cho người có trách nhiệm để đưa ra hướng giải quyết tiếp theo.
  • ·Đảm bảo đi đúng các tuyến đường, không được tự ý thay đổi mà không báo cáo trước cho người chịu trách nhiệm có thẩm quyền. Sắp xếp vị trí giao nhận thích hợp để dễ ứng phó khi xảy ra bất thường.
 
 
Bảo vệ ngân hàng là một nhiệm vụ quan trọng chính vì vậy công ty Thiên Long Hoàng  luôn đề cao và trang bị một lực lượng bảo vệ có kỹ năng tốt nhất về võ thuật, xử lý tình huống nhanh nhẹn tốt nhất của công ty chúng. Để đảm bảo được an toàn cho nhân viên ngân hàng cũng như khách hàng khi đến giao dịch. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì hãy nhắc máy lên mà gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An

Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh

Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh

Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu

Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại:0917 369 237 

Email: longhoangicom@gmail.com

Website: longhoangicom.com 

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237