Tin tức

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp LONG HOÀNG ICOM

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp LONG HOÀNG ICOM
Dịch vụ bảo vệ sự kiện – lễ hội
Khác với mục tiêu cố định hay mục tiêu di động, các sự kiện, lễ hội có đặc điểm về thời gian tổ chức ngắn, không gian tương đối linh động và đặc biệt là sự tham gia với số lượng lớn của nhiều thành phần và cá nhân khác nhau. Do đó, công ty bảo vệ LONG HOÀNG ICOM chia sẻ phương án nghiệp vụ đặc thù và lực lượng bảo vệ có kinh nghiệm để đảm bảo an ninh, trật tự khi cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội event.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện khai trương: trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, chi nhánh công ty, nhà máy, giới thiệu sản phẩm, …
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện văn hóa nghệ thuật: chương trình ca nhạc, thể thao, thời trang, triển lãm,…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội: lễ hội dân gian, lễ hội văn hóa, lễ hội tôn giáo,
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện quan trọng của công ty, tập đoàn: hội nghị, họp báo, khởi công xây dựng, khánh thành công trình, và các sự kiện quan trọng khác của công ty, 
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện tranh chấp dân sự.

Mục đích và Phương án cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, event

Mục đích 

Bảo vệ an ninh, an toàn và trật tự tổng thể trong toàn bộ phạm vi và thời gian diễn ra sự kiện  
Bảo vệ an toàn con người: Thành phần tham gia sự kiện và đặc biệt là các nhân vật quan trọng của sự kiện, 
Bảo vệ an toàn tài sản: tài sản của các cá nhân tham gia sự kiện và tài sản của ban tổ chức sự kiện, 
Xử lý các tình huống phát sinh: đề phòng cháy nổ, trộm cắp móc túi, gây mất trật tự của các thành phần quá khích, 
Thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện: an ninh trật tự chung sự kiện và sự đón tiếp long trọng đối với khách hàng, đối tác.  
công ty bảo vệ yuki cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

Phương án bảo vệ 

Trước khi lên phương án, cần khảo sát đầy đủ các thông tin về sự kiện, lễ hội: sự kiện gì, số lượng thành phần người tham gia, khách mời, VIP, thời gian, địa điểm, giao thông nơi diễn ra sự kiện,
 
Trên cơ sở các thông tin trên, công ty bảo vệ LONG HOÀNG ICOM sẽ xây dựng phương án chi tiết nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, event chuyên nghiệp nhất: 
 
Trước khi sự kiện diễn ra: kiểm tra tổng thể khu vực, gồm hệ thống PCCC, Camera, các hệ thống giám sát an ninh, hệ thống giao thông ra vào, và đường đi riêng của VIP, khách mời. 
 
Đảm bảo an ninh khu vực cổng ra vào: Sắp xếp lực lượng bảo vệ hợp lý ở các cổng ra vào, cổng chính, cổng phụ, đảm bảo chỉ những người hợp lệ (có giấy tờ, có vé, người ban tổ chức) mới có thể ra vào sự kiện. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ ở cổng cũng phải kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, tài sản hợp lệ ra vào, đảm bảo không cho các đối tượng trà trộn mang các tài sản, dụng cụ nguy hiểm, gây mất kiểm soát vào trong phạm vi diễn ra sự kiện,
 
Khu vực vòng trong: Đảm bảo sắp lực lượng bảo vệ ở các vị trí quan trọng: khu vực VIP, khách mời, khu kỹ thuật, khu hậu trường và các bảo vệ tuần tra nhiều vị trí, nhiều lớp nhằm đảm bảo an ninh cho khu vực người tham gia với đặc điểm số lượng lớn và dễ mất tập trung. 
 
Đảm bảo có phương án xử lý kịp thời các tình huống phát sinh: các hoạt động có dấu hiệu tội phạm, các hoạt động có nguy cơ cháy nổ, các hành vi gây mất trật tự, quá khích, trộm cắp, các hành vi quấy rối người tham gia sự kiện, …
 
Công ty bảo vệ LONG HOÀNG ICOM có phương án liên lạc tức thời và hiệu quả thời trong suốt quá trình bảo vệ sự kiện: giữa nội bộ bảo vệ, giữa bảo vệ và ban tổ chức sự kiện, và các lực lượng chức năng,
 
Chuẩn mực nhân viên bảo vệ LONG HOÀNG ICOM

Chuẩn mực về tác phong, điều lệnh: 

Tất cả nhân viên bảo vệ Long hoàng ICOM được huấn luyện để đảm bảo tác phong chuyên nghiệp nhất. Điều này được thể hiện qua trang phục nghiêm chỉnh, công cụ hỗ trợ đầy đủ và tác phong năng động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong tất cả các tình huống,  

Chuẩn mực về nghiệp vụ:  

 • Bảo vệ Long hoàng ICOM đáp ứng các chuẩn mực về độ tuổi, ngoại hình của bảo vệ chuyên nghiệp,
 • Bảo vệ Long hoàng ICOM được đào tạo pháp luật và võ thuật, 
 • Bảo vệ Long hoàng ICOM được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản và biết cách xử lý các tình huống trong cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội event,
 • Bảo vệ Long hoàng ICOM được đào tạo chuyên biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Lý do chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện của Long Hoàng ICOM

 • Khách hàng là trung tâm trong mọi quyết định
 • Thương hiệu uy tín, an tâm hợp tác, nâng tầm giá trị
 • Chi phí hợp lý nhất thị trường so với chất lượng cung cấp
 • 100% nhân viên bảo vệ đạt chuẩn nghiệp vụ, lý lịch rõ ràng
 • 24/7 sẵn sàng phục vụ và xử lý tình huống khẩn cấp
 • Hệ thống vận hành theo chuẩn 6S-KAIZEN Nhật Bản
 • Nhân viên được huấn luyện đào tạo liên tục về kỹ năng và tư duy

Hồ sơ năng lực

Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty và các dịch vụ bảo vệ LONG HOÀNG ICOM, kính mời quý khách xem thêm hồ sơ năng lực của công ty tại đây. 

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HOÀNG ICOM

Điện thoại: 02393 686 358
Hotline: 0799 237 238
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: http://longhoangicom.com
 
Trụ sở: Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P Tân Đông Hiệp-TP Dĩ An-Bình Dương
Văn phòng: Số 39 Mai Thúc Loan, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh
Văn phòng: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
Văn phòng: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Văn phòng: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

0917.369.237