Tin tức

Dịch vụ bảo vệ Bệnh Viện Thái An - Thành phố Vinh

Dịch vụ bảo vệ Bệnh Viện Thái An - Thành phố Vinh

 Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện Thái An - Thành phố Vinh

Bệnh viện, phòng khám là những nơi tập trung rất đông người, hầu hết các bệnh viện ở Việt Nam luôn ở trong tình trạng quá tải và tình hình an ninh được cho là cực kỳ phức tạp. Do đó, việc bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn về tài sản và sức khỏe cho cán bộ y bác sĩ, hộ lý, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân là vô cùng quan trọng.

 Dịch vụ bảo vệ bệnh viện Thái An- Thành phố Vinh

 • Bệnh viên Thái An Với nhiều khoa phòng, cùng quy mô nhiều giường bệnh, hiện nay, Bệnh viện đang được tập trung đầu tư, phát triển xứng đáng là “tuyến đầu” chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn Nghệ An nói riêng và một số tỉnh lân cận nói chung
 • Thiên Long Hoàng  – Đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ số 1 tại Nghệ An : Uy tín – An toàn – Chuyên nghiệp
 • Với mục tiêu đảm bảo an toàn 24/7 về tình hình an ninh tại bệnh viện – phòng khám, Công ty  Bảo vệ Thiên Long Hoàng hân hạnh cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ bệnh viện chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bản lĩnh luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

Tìm hiểu về nghiệp vụ của bảo vệ bệnh viện, phòng khám

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ bệnh viện 

Theo điều 10 – Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 9/1/2013 của Chính phủ, trách nhiệm và nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại bệnh viện – phòng khám được quy định như sau:

 • Phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm nội quy bảo vệ bệnh viện.
 • Kiểm soát người ra vào, đảm bảo an ninh trật tự chung tại bệnh viện, phòng khám.
 • Thực hiện các quy định về quản lý vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ, vật liệu gây nổ, chất dễ cháy, chất độc hại (nếu có).
 • Phòng cháy, chữa cháy, giữ gìn trật tự công cộng.
 • Hướng dẫn mọi người tham gia bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn trong bệnh viện.
 • Thực hiện những nhiệm vụ cụ thể khác để bảo vệ bệnh viện do người đứng đầu giao phó theo đúng quy định của Pháp luật.
 •  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện.

Quyền hạn của nhân viên bảo vệ bệnh viện

 • Theo điều 11- Nghị định 06/2013/NĐ-CP, đội ngũ an ninh bảo vệ bệnh viện có quyền hạn sau đây:
 • Kiểm tra, đôn đốc các bộ phận, cán bộ, công nhân viên trong đơn vị thực hiện các quy định về an ninh trật tự theo luật pháp và nội quy của bệnh viện.
 •  Kiểm tra giấy tờ, hàng hóa, phương tiện ra vào bệnh viện – phòng khám.
 • Xác minh những vụ việc xảy ra tại đơn vị theo yêu cầu của người đứng đầu bệnh viện hoặc theo yêu cầu của cơ quan công an có thẩm quyền.
 • Từ chối thực hiện các yêu cầu trái pháp luật trong khi thi hành nhiệm vụ và báo cáo lại cho cơ quan chức năng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ củaThiên Long Hoàng luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để chung tay góp sức cùng các bệnh viện và cơ sở phòng khám nhằm giảm thiểu nỗi lo về trật tự an ninh, đồng thời chia sẻ bớt trách nhiệm cùng Ban lãnh đạo bệnh viện để họ chuyên tâm vào công tác cứu chữa bệnh hơn.

Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện Thái An- Thành phố Vinh

Hiểu được những khó khăn của Ban lãnh đạo trong việc quản lý trật tự an ninh bệnh viện, đồng thời chia sẻ nỗi lo âu cùng toàn thể cán bộ y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, dịch vụ bảo vệ bệnh viện – phòng khám uy tín, chất lượng hàng đầu của Thiên Long chính là giải pháp tuyệt vời nhất, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi đem đến:

Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt.

 • Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thiên Long Hoàng  đều phải thực hiện đúng quy trình tuyển dụng do Công ty đề ra. Trong quá trình tuyển dụng, Công ty luôn ưu tiên Bộ đội, Công an xuất ngũ, ứng viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đảm bảo về trình độ học vấn, chiều cao, cân nặng, không có tiền án tiền sự, không mắc các bệnh truyền nhiễm…

Đào tạo bài bản

 • Nhân viên vào Công ty bắt buộc phải trải qua 02 tuần đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ. Sau 2 tuần thử thách, ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ và phân công về làm việc tại các điểm mục tiêu thực tế. 

Thay thế nhân viên bảo vệ

 • Nhân viên bảo vệ làm việc tại các bệnh viện – phòng khám, nếu không đáp ứng được yêu cầu công việc mà khách hàng mong muốn sẽ được chỉ định thay thế nhân viên khác trong vòng 24 giờ (tính từ khi công ty nhận được thông báo từ khách hàng)

Chi phí dịch vụ bảo vệ

 • Hàng tháng, Quý khách hàng sẽ chỉ cần chi trả một loại phí duy nhất đó là phí dịch vụ bảo vệ cho Công ty chúng tôi, ngoài ra không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.
 • Những chi phí cho nhân viên Bảo vệ như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và đời sống đều do chúng tôi trực tiếp chi trả cho nhân viên.

Đảm bảo bí mật kinh doanh của khách hàng

 • Nhân viên bảo vệ của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy do khách hàng đề ra và cam kết không tiết lộ bí mật làm ăn của khách hàng cho bất kỳ ai.

Trang bị đồng phục và công cụ hỗ trợ hiện đại

 • Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi khi đi làm đều được trang bị đồng phục theo quy định của Thủ Tướng Chính Phủ và các loại công cụ hỗ trợ hiện đại như: Gậy cao su, gậy 3 khúc, bộ đàm, dùi cui điện …

Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng

 • Thiên Long Hoàng luôn có đội cơ động 24/7 sẵn sàng ứng cứu các tình huống khẩn cấp xảy ra nhằm đảm bảo an toàn và an ninh trật tự cho mọi người. Ngoài ra, đội kiểm tra chất lượng của chúng tôi cũng thường xuyên đi thanh tra nhằm đánh giá chất lượng tại các điểm mục tiêu để đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất.

Cam kết của Thiên Long Hoàng với dịch vụ bảo vệ bệnh viện Thái An - Thành phố Vinh 

 • Đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của Công ty
 • Cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng với mức chi phí hợp lý
 • Cam kết trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp có rủi ro
 • Hỗ trợ tiếp nhận thông tin và tư vấn 24/7

Các dịch vụ bảo vệ khác tại Long Thiên Hoàng 

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để Quý khách có thể tham khảo:

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 •  Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng
 •  Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi
 •  Dịch vụ bảo vệ Tết
 • Dịch vụ bảo vệ Thẩm mỹ viện, spa
 • Dịch vụ bảo vệ quán cafe…

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com 

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237