Tin tức

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí tại Nghệ An  

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí tại Nghệ An
 

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí tại Nghệ An 

Công ty bảo vệ THIÊN LONG HOÀNG cung cấp các giải pháp an ninh, dịch vụ bảo vệ khu vui chơi, giải trí, công viên… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực, bảo vệ chuyên nghiệp THIÊN LONG HOÀNG  được các đối tác, khách hàng trong cả nước  đánh giá cao.

Tại sao khu vui chơi giải trí tại Nghệ An cần có dịch vụ an ninh chất lượng?

 • Kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu hưởng thụ của con người tăng cao. Ngoài đi du lịch thì các hoạt động giải trí, vui chơi cũng là một xu hướng phát triển, thu hút đông đảo tầng lớp tham gia. Đặc biệt tại các khu đô thị, thành phố, thị xã…
 • Đặc điểm của các trung tâm vui chơi, giải trí, công viên, công viên nước:
 • Là khu vực có diện tích rộng lớn. Trong khuôn viên khu giải trí lại chia ra thành nhiều địa điểm vui chơi nhỏ lẻ khác nhau.
 • Thường xuyên thu hút số lượng lớn các bậc phụ huynh và trẻ em. Nhất là vào cuối tuần, dịp lễ, tết…
 • Là nơi tập trung nhiều tài sản của chính chủ đầu tư và khách tới tham gia.
 • Việc tập trung đông người rất dễ dẫn tới tình trạng mất an ninh, trật tự. chưa kể các vấn đề về an ninh phương tiện, an toàn khi tham gia trò chơi, công tác PCCC. Bên cạnh đó, các đối tượng xấu cũng lợi dụng trộm cắp, hủy hoại tài sản… Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình hoạt động của các trung tâm giải giải trí; đến uy tín của chính đơn vị chủ quản
 • .Chính vì vậy, rất cần có sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ khu vui chơi chuyên nghiệp và một giải pháp an ninh đồng bộ, hiệu quả. Các yếu tố quan trọng này góp phần tạo ra một môi trường vui chơi, giải trí, xả stress cực kỳ lành mạnh và hữu ích, thu hút người tham gia.

 

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi  giải trí tại Nghệ An của công ty THIÊN LONG HOÀNG 

 • Dịch vụ bảo vệ THIÊN LONG HOÀNG  với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ mang tới sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm, dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Để làm được điều đó, chúng tôi khắt khe ngay từ khâu đào tạo, tuyển chọn. Đảm bảo lực lượng bảo vệ phải:

 • Đáp ứng các tiêu chí về độ tuổi, sức khỏe thể chất, bình ổn tâm lý.
 • Không vướng mắc vào các tệ nạn xã hội hay từng có tiền án, tiền sự; Có tiền sử bệnh lý phức tạp, nhất là về mặt tâm lý.
 • 100% được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. Có kỹ năng nghiệp vụ về võ thuật cơ bản; khả năng sơ cứu khẩn cấp.
 • Nhân viên bảo vệ có khả năng tập trung rất tốt khi môi trường xung quanh luôn ồn ào, đông đúc.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giả trí tại Nghệ An 

 • Để có giải pháp an ninh tốt nhất cho khu vui chơi, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá tình hình khu vực; các mối nguy cơ tiềm ẩn. Sau đó bố trí số lượng nhân sự và trình độ chuyên môn theo yêu cầu.
 • Mỗi nhân viên ở các vị trí sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cụ thể. Song, phải có sự gắn kết chặt chẽ với nhau tạo thành một hàng rào an ninh vững chắc từ trong ra ngoài

Cụ thể, nhiệm vụ chính của lực lượng bảo vệ an ninh cho khu vui chơi giải trí như sau:

 • Phát/thu thẻ xe khách. Bảo vệ bãi xe, phương tiện của khách hàng.
 • Trực gác các cổng ra vào khu vui chơi. Bao gồm các khu vực cổng chính, cổng phụ.
 • Tuần tra khu vực trong khu vui chơi
 • Theo dõi hệ thống camera an ninh 24/24 theo yêu cầu.
 • Bảo vệ an ninh trật tự, ngăn chặn các tình trạng gây rối, đánh nhau tại khu vui chơi
 • Bảo vệ an toàn cho tài sản, con người tại khu vui chơi
 • Duy trì các nội quy, quy định của khu vui chơi
 • Duy trì, thực hiện quy định phòng cháy chữa cháy
 • Xử lý các sự cố phát sinh. Phối hợp với cơ quan công an giữ gìn trật tự, bảo vệ hiện trường, sơ cứu, sơ tán khẩn cấp.
 • Phòng chống mọi nguy cơ trộm cắp, phá hủy tài sản chung từ bên ngoài.
 • Kịp thời phát hiện những bất thường và có phương án xử lý khẩn cấp. Giảm thiểu tối đa tác động hay các mối đe dọa gây thiệt hại về tài sản, tính mạng.

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí tại Nghệ An có những lợi ích 

 • Dịch vụ vào, chúng tôi đều đặt lợi ích nhận được của khách hàng lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công và tạo động lực phấn đấu cho các dự án tiếp theo. Với dịch vụ bảo vệ công viên nước, khu vui chơi giải trí, các đơn vị đầu tư và cả khách tham quan, nghỉ dưỡng sẽ được nhận những lợi ích sau:
 • Đảm bảo tình trạng an ninh ở trung tâm tránh các sự việc mất cắp tài sản của khách đến chơi.
 • Đảm bảo an toàn cho các thiết bị tài sản ở trung tâm cũng như của nhân viên, duy trì nội quy, kiểm tra khách hàng mang tài sản ra ngoài.
 • Hạn chế, ngăn ngừa các hành vi gây gổ, chen lấn nhau ở các khu vực trò chơi dẫn đến mất an ninh
 • Đảm bảo tất cả nhân viên, khách, phương tiện, hàng hóa vào khu vui chơi được ghi hình và lưu trữ. Luôn tục kiểm tra, rà soát chặt chẽ các lối ra vào khu vui chơi.
 • Giúp hệ thống an ninh của công viên, khu vui chơi giải trí được kích hoạt một cách đồng bộ, hiệu quả, chất lượng cao.
 • Bảo vệ khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ an toàn khỏi những khu vực cấm, những nơi nguy hiểm.
 • Đảm bảo an ninh, an toàn trong công tác PCCC.
 • Phương tiện của khách hàng được bảo vệ khỏi mọi sự xâm nhập, đánh cấp, phá hoại bất hợp pháp.
 • Túc trực 24/24, thay ca linh hoạt, đảm bảo tài sản của công viên, khu vui chơi luôn luôn được an toàn cả vào ban đêm.

Tất cả những lợi ích từ việc tăng cường lực lượng bảo vệ đều hướng về mục tiêu cuối cùng: tạo môi trường giải trí thư giãn, lành mạnh, an toàn cho khách hàng. Từ đó, nâng cao uy tín, chất lượng và độ phủ thương hiệu, thu hút khách hàng của đơn vị kinh doanh.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ trung tâm giải trí quý khách hàng vui lòng liên hệ với BẢO VỆ  THIÊN LONG HOÀNG để được hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237