Tin tức

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp 

Ngày nay, các khu công nghiệp trên cả nước ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Đây là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp có quy mô lớn và nhỏ. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ rất cao. Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp cũng được chú trọng hơn để đảm bảo cho các doanh nghiệp an tâm kinh doanh sản xuất.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp 

 • Khu công nghiệp là nơi tập trung đông các nhà máy, xí nghiệp. Chính vì vậy, nơi đây cũng luôn có một lượng lớn công nhân viên ra vào mỗi ngày. Dẫn đến nhiều rủi ro xảy ra như mất an ninh trật tự, trộm cắp,… Gây ảnh hưởng ít nhiều đến hệ thống quản lí của nhà máy, xí nghiệp. Thế nên việc thuê dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp là một điều cần thiết để duy trì tình trạng ổn định cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn về tài sản.
 • Nắm bắt được tâm lí, cũng như nhu cầu của phía khách hàng. Hiện nay nhiều công ty dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp đã đa dạng hóa dịch vụ. Mang lại nhiều dịch vụ phù hợp hơn cho khách hàng là khu công nghiệp. Không chỉ cung cấp Bảo vệ cho Nhà máy. Mà còn cung cấp vòng ngoài cho toàn khu công nghiệp.
 • Theo sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp hiện đại. Thì trong tương lai các hệ thống khu công nghiệp sẽ có vai trò chủ đạo trong việc dẫn dắt và phát triển nền công nghiệp của Quốc gia. Đồng thời hình thành nhiều các khu công nghiệp lớn hơn đưa nền công nghiệp Việt Nam bước sang một trang mới.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp 

 • Khu công nghiệp là mục tiêu có quy mô lớn. Vì vậy, Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp phải được lựa chọn một kĩ càng. Nhân viên phải là những người có kinh nghiệm. Họ có nghiệp vụ để có thể xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra. Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh cho khu công nghiệp. Vậy nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp là gì?

Quản lý mọi đối tượng ra vào Khu công nghiệp

 • Tại mỗi khu công nghiệp, lối ra vào là khu vực quan trọng nhất. Vì là nơi tập trung đông công nhân nên yêu cầu kiểm soát ra vào cũng cần được kiểm soát kỹ. Ngoài ra, các đối tượng như bán hàng rong, vé số thường xuyên vào trong khu công nghiệp. Vì vậy, bảo vệ phải có nhiệm vụ kiểm soát các đối tượng ra vào cổng khu công nghiệp. Đối với các trường hợp không phận sự. Bảo vệ sẽ mời ra khỏi khu vực khu công nghiệp.
 • Ngoài ra, bảo vệ khu công nghiệp cần đảm bảo an ninh trật tự cho khu công nghiệp. Trong phạm vi khu vực bảo vệ cần duy trì tốt để các doanh nghiệp, nhà máy an tâm kinh doanh, sản xuất. Khi có các sự cố bất thường xảy ra. Dịch vụ Bảo vệ cho Khu công nghiệp cần giải quyết nhanh chóng. Tránh việc gây rối, mất tình trạng an ninh trật tự.

Tuần tra để đảm bảo an ninh cho khu công nghiệp

 • Ngoài các vị trí cố định như tại cổng chính khu công nghiệp. Thì các vị trí tuần tra lưu động cũng rất cần thiết. Thông thường các nhà máy trong khu công nghiệp đều tự tổ chức bảo vệ cho riêng mình. Tuy nhiên, phần bên ngoài thì việc đảm bảo an ninh trật tự do Bảo vệ khu công nghiệp phụ trách chính. Với quy mô rộng lớn, mỗi khu công nghiệp phải thường xuyên có bảo vệ tuần tra.
 • Nhân viên bảo vệ ở vị trí tuần tra sẽ thường xuyên kiểm tra tới các vị trí có nguy cơ rủi ro cao. Từ đó có thể phát hiện những bất thường xảy ra. Việc tuần tra cũng nhằm mục đích giảm thiểu phòng ngừa các đối tượng xấu. Ngoài ra, việc tuần tra của các nhân viên bảo vệ cũng giúp khu công nghiệp trở nên chuyên nghiệp và an toàn hơn.

Can thiệp kịp thời các trường hợp sự cố xảy ra

 • Đối với mỗi khu công nghiệp, với số lượng công nhân đông và thường xuyên ra vào làm việc. Đặc biệt là ở các khung giờ ra công nhân ra về và công nhân vào ca. Việc xảy ra các tình huống như xô xát, tai nạn, hay gây rối giữa các công nhân với nhau.
 • Hoặc đối với các sự việc như chập điện gây cháy nổ trong nhà máy. Các trường hợp rò rỉ nước, tràn nước. Hoặc các trường hợp kẻ gian đột nhập vào phá hoại, trộm cắp. Trường hợp này bảo vệ cho Khu công nghiệp cũng cần có sự can thiệp kịp thời. Đồng thời giải quyết những sự cố xảy ra.

Phối kết hợp với các bảo vệ của đơn vị trong khu công nghiệp

 • Các nhà máy, các công ty trong khu công nghiệp đều tự tổ chức bảo vệ cho mình. Tuy nhiên, ở khu vực vòng ngoài, bảo vệ cho khu công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Vừa phối kết hợp với bảo vệ vòng trong để đảm bảo an ninh. Đồng thời phối kết hợp cùng nhau để xử lý các trường hợp có kẻ gian đột nhập vào khu công nghiệp.

THIÊN LONG HOÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP

 • Bảo vệ THIÊN LONG HOÀNG  là tên thương hiệu của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ THIÊN LONG HOÀNG . Đến nay, sau quá trình phát triển, THIÊN LONG HOÀNG đã có nhiều văn phòng tại các thành phố lớn và cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc.
 • Do nhu cầu về Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp ngày càng cao. THIÊN LONG HOÀNG  hiểu rằng đối với mảng Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp cần tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy, THIÊN LONG HOÀNG  đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ phù hợp nhất. Bảo vệ tổng quát an ninh cho khu công nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - VAI TRÒ, LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Sự biến động của xã hội với các vấn nạn trộm cắp vẫn luôn tiềm ẩn từng ngày, do đó, việc đảm bảo an ninh luôn là yếu tố được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Thiên Long Hoàng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhằm giúp các doanh nghiệp an tâm hơn về vấn đề an toàn. Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về các loại hình Dịch Vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong bối cảnh xã hội luôn tồn đọng nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Diễn Tập PCCC Tại Bệnh Viện Minh An

Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đã thể hiện sự tận tâm và chuẩn bị một cách xuất sắc trong buổi diễn tập PCCC tại Bệnh viện Minh An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Là Đối Tác Bảo Vệ An Ninh Cho Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu

Bảo vệ an ninh và trật tự không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng tại Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng: Đối Tác Bảo Vệ cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An

Thiên Long Hoàng không chỉ là một đối tác bảo vệ mà còn là một đối tác đồng hành, cam kết đem lại sự yên tâm tối đa cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Bảo Vệ An Ninh Toàn Diện Cho Bệnh Viện Minh An

Thiên Long Hoàng không chỉ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện Minh An, mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Logo Long Hoang iCom

Kinh Nghiệm Giữ Xe Máy An Toàn, Chống Trộm Hiệu Quả

Kinh nghiệm trong việc giữ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hành vi phạm tội.

Logo Long Hoang iCom

Những Lưu Ý Đối Với Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Bãi Giữ Xe Ở Trung Tâm Thương Mại

Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe tốt nhất có thể.

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Các Kĩ Năng Sinh Tồn Khi Bị Lạc Trong Rừng

Khi dã ngoại trong rừng, kỹ năng sinh tồn là quan trọng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Về Lối Thoát Hiểm Mà Bảo Vệ Tòa Nhà Cần Biết Khi Xảy Ra Cháy

Lối Thoát Hiểm có vai trò quan trọng trong việc PCCC. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Quy Định Về Lối Thoát Hiểm nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Tiêu Chí Cần Thiết Khi Làm Bảo Vệ Ngân Hàng

Nhiệm vụ bảo vệ Ngân Hàng là vô cùng quan trọng, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các tiêu chí cần thiết đối với vị trí này nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Bảo Vệ Lừa Đảo

Nhận diện một Công Ty Bảo Vệ lừa đảo là một quá trình quan trọng để đảm bảo an ninh và sự phát triển của doanh nghiệp. 

0917.369.237