Tin tức

Dịch vụ bảo vệ siêu thị,trung tâm thương mại tại Quảng Bình

Dịch vụ bảo vệ siêu thị,trung tâm thương mại tại Quảng Bình

 Cùng với sự phát triển của kinh tế trong những năm qua thì các siêu thị và trung tâm thương mại cũng ngày càng nhiều, nhằm đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu về tiêu dùng của người dân. Để có thể đảm bảo an ninh, an toàn, giảm thiểu các sự cố không mong muốn, hoặc xử lý kịp thời các sự cố thì không thể không nhắc đến tầm quan trọng của những nhân viên bảo vệ siêu thị. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thiên Long Hoàng chuyên cung cấp bảo vệ - vệ sĩ cho tất cả các mục tiêu trên cả nước

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

 • Siêu thị hay trung tâm thương mại là loại hình cửa hàng kinh doanh hiện đại với hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm. Hàng hóa trong siêu thị rất phong phú về chủng loại, số lượng nhiều, được trưng bày thuận tiện cho khách hàng lựa chọn và đều được mã hóa bằng mã vạch.
 • Tại đây, khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất với đội ngũ bán hàng thân thiện và nhiệt tình. Mô hình siêu thị tạo cho khách hàng trải nghiệm việc mua sắm tự chọn, tự do, tiện lợi, giá thành rẻ.
 • Diện tích của siêu thị, TTTM rất lớn và được giám sát toàn bộ bằng hệ thống camera an ninh. Toàn bộ hệ thống camera an ninh được điều hành bởi đội ngũ kiểm soát an ninh trong phòng kỹ thuật.
 • Hàng ngày, lượng khách hàng ra vào rất lớn. Từ vị trí để xe cho đến cửa vào, các gian hàng đều cần có hệ thống giám sát cũng như nhân viên an ninh túc trực. Nếu không giám sát và kiểm soát tốt sẽ gây ra những thất thoát rất lớn cho phía siêu thị.

Những nguy cơ tiềm ẩn tại siêu thị, trung tâm thương mại

Như đã đề cập ở trên, siêu thị và TTTM là nơi bán hàng tự chọn và là xu hướng mua sắm trong hiện tại và tương lai. Hàng ngày có rất đông khách hàng đến và đi. Do vậy, nếu không kiểm soát tốt sẽ để lại những nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trật tự, an toàn cho người và hàng hóa bên trong. Các nguy cơ tiềm ẩn như
 • Đối tượng gây rối trong siêu thị
 • Đối tượng giả danh khách hàng vào trộm cắp hàng hóa
 • Đối tượng lợi dụng đông người thực hiện hành vi trộm ví tiền, điện thoại của khách hàng
 • Khách hàng gian lần hàng hóa, cháo giá sản phẩm
 • Nhân viên siêu thị thông đồng thu ngân tẩu tán hàng hóa ra ngoài
 • Nhân viên giao nhận hàng hóa thông đồng với nhân viên giao hàng gian lận trong quá trình xuất nhập hàng hóa
 • Nhân viên siêu thị ăn uống, bóc phá hàng hóa trong siêu thị
 • Mất an toàn hệ thống PCCC
 • Hệ thống kỹ thuật lỗi
 • Nhân viên siêu thị vi phạm nội quy của siêu thị.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị, TTTM chuyên nghiệp?

Khi thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh của siêu thị vận hành thông suốt, không phát sinh các vấn đề lộn xộn, mất an ninh trật tự. Công ty bảo vệ có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kiểm soát về mặt con người, hàng hóa để đảm bảo quá trình vận hành của siêu thị diễn ra suôn sẻ:
 • Đảm bảo, duy trì an ninh trật tự tại siêu thị
 • Kiểm soát cán bộ, nhân viên siêu thị, nhân viên nhà cung cấp, tiếp thị, PG theo quy định của siêu thị
 • Kiểm tra hàng hóa nhập vào siêu thị có đạt tiêu chuẩn không
 • Kiểm tra luồng người thăm quan, mua sắm tại siêu thị theo quy định
 • Đăng ký, kiểm soát nhà cung cấp giao hàng, nhà thầu thi công tại siêu thị
 • Lực lượng chủ trong hoạt động PCCC
 • Bảo vệ kho hàng, bảo vệ văn phòng ban giám đốc siêu thị
 • Kiểm soát nhân viên siêu thị đảm bảo không mang hàng hóa ra ngoài
 • Giám sát khách hàng không ăn uống, bóc phá hàng hóa trong siêu thị khi chưa thanh toán.

Công ty bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp là gì?

 • Công ty bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp là công ty có đẩy đủ tư cách pháp nhân và chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp. Sản phẩm dịch vụ mà công ty này cung cấp là các hoạt động đảm bảo an ninh trật tư và kiểm soát hoạt động tại các siêu thị, TTTM.
 • Đặc biệt công ty cung cấp dịch vụ phải đảm bảo có đẩy đủ năng lực nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý, có đội ngũ nhân sự hùng hậu. Toàn bộ nhân viên bảo vệ được tuyển dụng kỹ lưỡng, được đào tạo, tập huấn, cấp chứng chỉ nghiệm vụ.
 • năng lực đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
 • Toàn bộ nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ
Nhân viên bảo vệ siêu thị phải có nghiệp vụ nhận biết đối tượng khả nghi, đối tượng trộm cắp, kỹ năng kiểm soát hàng hóa, hóa đơn, phiếu xuất hàng… Ngoài ra công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên bảo vệ. Bên cạnh yếu tố nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ phải có thái độ và tâm phục vụ tốt.
Đồng thời công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải  đưa ra phương án bảo vệ siêu thị tối ưu, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo phòng ngừa được hết các nguy cơ  mất an ninh, an toàn cho siêu thị trong quá trình cung cấp, duy trì dịch vụ. 
đào tạo kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ tại siêu thị

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237