Tin tức

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn tại Quảng Bình

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn tại Quảng Bình

 Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ,quán ăn tại Quảng Bình

Nhu cầu ăn uống của người dân, đặc biệt là ở các thành phố lớn thường rất cao. Đáng nói hơn, ngoài việc lựa chọn những nhà hàng ngon, chất lượng nhiều thực khách cũng rất coi trọng vấn đề an toàn, an ninh tại nhà hàng. Bởi vậy sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ,quán ăn tại Quảng Bình

 Lý do quan trọng đòi hỏi nhà hàng cần tăng cường nhân lực bảo vệ

 • Nhà hàng là nơi tập trung đông khách ra vào. Những quán ăn với đủ mọi tầng lớp rất khó kiểm soát an ninh. Đó không chỉ là vấn đề trộm cắp mà còn xung đột, hiềm khích xảy ra ngay trong bữa ăn.
 • Bao gồm khu vực bếp sơ chế và hệ thống điện nước phức tạp, hiệu suất sử dụng cao. Nguy cơ cháy, nổ cao hơn bất kỳ khu vực, cơ sở dịch vụ nào.
 • Uy tín và an ninh của nhà hàng là một trong những tiêu chí quan trọng khi khách hàng lựa chọn. Bởi họ mong muốn có thể thưởng thức một bữa ăn ngon miệng nhất trong một không gian an toàn và tiện nghi nhất. Nếu nhà hàng của bạn gặp phải một đánh giá kém do an ninh, nó sẽ trực tiếp gây tổn hại đến danh tiến và tỉ suất lợi nhuận của nhà hàng.
Chính vì vậy, sự hiện diện của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng và nhân viên cảm giác an toàn. Khiến họ cảm thấy được trân trọng, đánh giá cao. Từ đó sẽ tiếp tục xây dựng uy tín cho nhà hàng bằng việc phục vụ tốt, đánh giá tích cực.

Tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ nhà hàng

 • Nhân viên bảo vệ nhà hàng có nhiệm vụ duy trì tình hình anh ninh của cả nhà hàng, là đảm bảo cho hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường. 
 • Nhân viên bảo vệ nhà hàng giữ an toàn cho tài sản của cơ sở kinh doanh và khách đến, ngăn ngừa mọi mối nguy hiểm có thể xảy ra hay những sự cố bất ngờ. Nhân viên hay khách hàng sẽ có sự yên tâm khi có bảo vệ.
 • Nhân viên bảo vệ là người khách gặp mặt đầu tiên và có vai trò duy trì hình ảnh tốt đẹp của nhà hàng với thực khách. 

Nhân viên bảo vệ quán ăn, nhà hàng có nhiệm vụ gì?

 • Đảm bảo an ninh tại khu vực cửa ra vào của nhà hàng. Thân thiện, niềm nở đón tiếp khách hàng. Quan sát xung quanh, đề phòng và loại bỏ các dấu hiệu trộm, cắp, phá hoại tài sản.
 • Giảm thiểu xung đột, quấy rỗi giữa khách hàng với khách hàng; hoặc khách hàng với nhân viên. Bình tĩnh và khéo léo xử lý trong các tình huống để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
 • Bảo vệ tài sản của nhà hàng, quán ăn khi làm việc. Giảm thiểu mọi nguy cơ trộm cắp cả bên trong và bên ngoài nhà hàng.
 • Bảo vệ vòng ngoài có nhiệm vụ trông giữ, hướng dẫn xe ra vào đúng quy định của nhà hàng. Đảm bảo toàn vẹn tài sản của khách và nhân viên làm việc.
 • Bảo vệ bên trong theo dõi cơ sở và hoạt động của khách hàng một cách thông minh, tránh làm ảnh hưởng đến cảm xúc của khách. Đề phòng mọi nguy cơ chập, cháy, nổ có thể xảy ra.
 • Trong trường hợp khẩn cấp, bảo vệ cần phối hợp với lãnh đạo để kịp thời sơ tán khách hàng một cách bình tĩnh và trật tự.
 • Giám sát từ hệ thống camera an ninh tại nhà hàng để nhanh chóng chỉ ra hoạt động bất thường.

Giám sát bãi xe

Hướng dẫn khách đỗ xe tại bãi đúng quy định, tránh tình trạng va quệt vào xe khác, làm hư hỏng, mất mát tài sản. Khách ra – vào cần đưa vé/thẻ gửi xe đầy đủ, đúng biến số. Che ô đưa khách vào nhà hàng hoặc ra xe. Kiểm tra khu vực để xe và xung quanh đề phòng trộm cắp, phá hoại tài sản hoặc xe bị rò rỉ…

Ngăn chặn và xử lý các hành vi gây rối

Bảo vệ phải cách trách nhiệm ngăn chặn kịp thời các tình huống gây rối, mất trật tự, đánh nhau,.. trong khu vực kinh doanh của nhà hàng nhằm bảo vệ an toàn cho nhân viên, khách hàng, bảo vệ tài sản chung của nhà hàng. Đối với các hành vi có tính nghiêm trọng, nhân viên bảo vệ sẽ phối hợp cùng quản lý nhà hàng và các bộ phận liên quan giải quyết.

Thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy

Đây là vấn đề cấp thiết và rất đáng lo ngại trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng, bởi lẽ chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể làm ngọn lửa bùng phát và thiêu rụi toàn bộ.
 
 
Nhân viên bảo vệ của bảo vệ Thiên Long Hoàng được trang bị những kỹ năng cơ bản về PCCC sẽ có trách nhiệm tuần tra, kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý. Đồng thời yêu cầu tất cả các bộ phận liên quan phải thực hiện đúng quy định về PCCC.

Tại sao nên chọn Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Thiên Long Hoàng

 • Cam kết tư vấn chính xác, đưa ra những giải pháp bảo vệ tốt nhất cho nhà hàng.
 • Nhân viên bảo vệ được rèn luyện từ nghiệp vụ cơ bản đến chuyên sâu, tinh thần làm việc tốt, có trách nhiệm.
 • Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ khi cần thiết.
 • Bộ phận chỉ huy thường xuyên cập nhật tình hình, gia soát, kiểm tra chặt chẽ, đi đúng với định hướng ban đầu nhằm cung cấp cho  quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.
 • Bảo vệ Thiên Long Hoàng không chỉ cung cấp giải pháp, cung cấp nhân lực mà còn tối ưu hóa chi phí cho quý khách hàng. Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng luôn cạnh tranh nhất. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237