Tin tức

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại Hà Nội

 Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó rất nhiều cửa hiệu, cửa hàng, hộ kinh doanh, showroom ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm và tận hưởng nhiều dịch tiện ích của con người. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại Hà Nội 

Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm của khách hàng, người chủ kinh doanh còn phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn:
 
 • Tại một số thời điểm, lượng khách ra vào tấp nập, rất đông. Đây sẽ là cơ hội tốt đề các đối tượng ăn trộm ăn cắp trà trộn lấy cắp tài sản giá trị của cửa hàng và khách mua hàng.
 • Hầu hết những cửa hàng kinh doanh đều ở mặt phố nên nơi để xe bị hạn chế, cửa hàng, cửa tiệm cần có phương án điều phối, quản lý, trông giữ để vừa không vi phạm các quy định để xe trên lề đường vừa đề phòng kẻ gian lấy cắp.
 • Chưa kể đến các mặt hàng có giá trị có thể bị lấy cắp, gây thất thoát lớn cho cửa hàng.
 • Khách hàng vào mua hàng luôn có nỗi lo bị mất cắp tài sản, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khiến khách cảm thấy không yên tâm mua sắm, tận hưởng dịch vụ. Nếu chẳng may xảy ra mất cắp, người phải chịu trách nhiệm trực tiếp chính là chủ cửa hàng. Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín, niềm tin của cửa hàng.
 • Hiện nay, hầu hết các cửa hàng, showroom đã lắp đặt camera an ninh nhưng nếu không có người giám sát thì kẻ trộm vẫn có thể lấy đi tài sản. Chưa kể đến còn nhiều góc khuất, sơ hở, lỗ hổng an ninh.
Có thể nói, các cửa hàng, shop, trung tâm dịch vụ nên và cần thiết phải có nhân viên bảo vệ, trông giữ để tránh thất thoát tài sản của cửa hàng và khách, an ninh của cửa hàng tránh xảy ra tình trạng rối loạn, uy hiếp… Hệ thống an ninh được đảm bảo chặt chẽ giúp khách hàng yên tâm mua sắm, trải nghiệm dịch vụ tiện ích, từ đó nâng cao uy tín, thương hiệu của sản phẩm. 

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín bảo vệ Thiên Long Hoàng

Yêu cầu về đội ngũ nhân lực

Hiểu được tầm quan trọng của nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn của cửa hàng, Bảo vệ TKD luôn siết chặt ngay từ khâu tuyển chọn. Bên cạnh đó, chú trọng đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu, rèn luyện sức khỏe, thể lực, huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và sơ cứu khẩn cấp… để cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ trông cửa hàng chất lượng tốt nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng là gì?

 • Hướng dẫn khách hàng ra vào, điều phối, sắp xếp xe cộ ngay ngắn, hàng lối ,để đúng quy định. Ghi vé xe đầy đủ, khi khách ra về phải kiểm tra đúng vé mới được rời khỏi khu vực để xe. Bảo vệ phương tiện của khách và nhân viên tại cửa hàng để mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, an toàn nhất.
 • Quan sát, khéo léo nhắc nhở và ngăn ngừa đối với những khách hàng có hành vi phá hoại tài sản, ngồi lên xe đẩy hàng hoặc hút thuốc lá trong cửa hàng…
 • Bảo vệ tài sản, hàng hóa cửa cửa hàng và tài sản của nhân viên.
 • Theo dõi khu vực xung quanh cửa hàng nếu thấy các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trong ca trực cần thông báo ngay tới bộ phận chỉ huy, đồng thời nâng cao cảnh giác.
 • Tùy thuộc vào quy mô và tính chất của mỗi cửa hàng, đôi khi người bảo vệ lại kiêm cả vị trí lễ tân nên cần có thái độ lịch sự, niềm nở với khách hàng. Khi khách vào thì mở cửa, khách ra về chào hỏi…
 • Bất kỳ nhân viên bảo vệ nào không thực hiện đúng yêu cầu, quy định, tác phong nghề nghiệp… đều bị xử phạt nghiêm minh, làm gương cho tập thể.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ cửa hàng Thiên Long Hoàng ?

 • Với tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, tiệm kiệm chi phí nhất, tùy thuộc vào tính chất cửa hàng và yêu cầu của chủ kinh doanh,
 • Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ đưa ra những phương án phù hợp.
 • Không chỉ điều phối nhân viên đến làm việc trực tiếp mà bộ phận chỉ huy cũng sẽ túc trực, quản lý, chỉ đạo từ xa, sẵn sàng đưa ra các biện pháp xử lý tình huống để cửa hàng yên tâm kinh doanh, buôn bán. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com
 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Khác Nhau Giữa Vệ Sĩ Và Bảo Vệ / Phân Biệt Giữa Bảo Vệ Và Vệ Sĩ

Vệ sĩ và Bảo vệ đều là những lực lượng bảo vệ an ninh cần thiết cho xã hội hiện đại. Mặc dù cả Vệ sĩ và Bảo vệ đều có nhiệm vụ chính là bảo đảm an ninh, an toàn, và bảo vệ con người hoặc tài sản, nhưng họ có những sự khác biệt quan trọng về mục đích, nhiệm vụ và cách thức làm việc. 

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - VAI TRÒ, LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Sự biến động của xã hội với các vấn nạn trộm cắp vẫn luôn tiềm ẩn từng ngày, do đó, việc đảm bảo an ninh luôn là yếu tố được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Thiên Long Hoàng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhằm giúp các doanh nghiệp an tâm hơn về vấn đề an toàn. Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về các loại hình Dịch Vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong bối cảnh xã hội luôn tồn đọng nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Diễn Tập PCCC Tại Bệnh Viện Minh An

Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đã thể hiện sự tận tâm và chuẩn bị một cách xuất sắc trong buổi diễn tập PCCC tại Bệnh viện Minh An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Là Đối Tác Bảo Vệ An Ninh Cho Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu

Bảo vệ an ninh và trật tự không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng tại Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng: Đối Tác Bảo Vệ cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An

Thiên Long Hoàng không chỉ là một đối tác bảo vệ mà còn là một đối tác đồng hành, cam kết đem lại sự yên tâm tối đa cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Bảo Vệ An Ninh Toàn Diện Cho Bệnh Viện Minh An

Thiên Long Hoàng không chỉ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện Minh An, mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Logo Long Hoang iCom

Kinh Nghiệm Giữ Xe Máy An Toàn, Chống Trộm Hiệu Quả

Kinh nghiệm trong việc giữ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hành vi phạm tội.

Logo Long Hoang iCom

Những Lưu Ý Đối Với Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Bãi Giữ Xe Ở Trung Tâm Thương Mại

Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe tốt nhất có thể.

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Các Kĩ Năng Sinh Tồn Khi Bị Lạc Trong Rừng

Khi dã ngoại trong rừng, kỹ năng sinh tồn là quan trọng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Về Lối Thoát Hiểm Mà Bảo Vệ Tòa Nhà Cần Biết Khi Xảy Ra Cháy

Lối Thoát Hiểm có vai trò quan trọng trong việc PCCC. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Quy Định Về Lối Thoát Hiểm nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Tiêu Chí Cần Thiết Khi Làm Bảo Vệ Ngân Hàng

Nhiệm vụ bảo vệ Ngân Hàng là vô cùng quan trọng, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các tiêu chí cần thiết đối với vị trí này nhé!

0917.369.237