Tin tức

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

 Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

Bạn có biết để mọi sự kiện được diễn ra thuận lợi và kết thúc hoàn hảo đều không thể thiếu một dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Với một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, toàn bộ sự kiện của bạn sẽ nằm trong phạm vi giám sát cẩn thận, phòng ngừa các trường hợp xấu và giải quyết tối ưu vấn đề phát sinh.

 

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì?

 • Ngày nay, các loại hình sự kiện nhằm quảng bá kinh doanh, giới thiệu thương hiệu, giao lưu, giải trí như lễ khai trương, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… ngày càng bùng nổ
 • Ngoài vấn đề chỉn chu nội dung, hình ảnh, khách mời của sự kiện thì vấn đề an ninh trật tự của sự kiện cũng được người tổ chức quan tâm. Các tụ điểm tổ chức sự kiện có đông đảo người hoạt động, rất có thể xảy ra nhiều tình huống ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp/ cá nhân.
 • Để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất, người tổ chức sự kiện cần đến các dịch vụ cho thuê bảo vệ.
 • Dịch vụ thuê người bảo vệ sự kiện cung cấp cho khách hàng một đội ngũ nhân viên làm nhiệm vụ quản lý trật tự khu vực, tham gia công tác bảo vệ và giải quyết các vấn đề liên quan đã được phân công.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện Thiên Long Hoàng – Yếu tố làm nên thành công của các sự kiện

 • Bảo vệ Thiên Long Hoàng lhoạt động trong lĩnh vực cung cấp các đội ngũ bảo vệ/ vệ sĩ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu. Phạm vi hoạt động rộng lớn với lượng khách hàng đông đảo, không chỉ 63 tỉnh thành mà còn khu vực các nước Đông Nam Á.
 • Bảo vệ Thiên Long Hoàng là đơn vị đã được cấp phép, hoạt động minh bạch dưới sự quản lý của pháp luật. Quá trình làm việc uy tín, rõ ràng giúp hình ảnh thương hiệu sạch sẽ và thân thiện trong mắt của khách hàng tiêu dùng
 • Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, tham gia bảo vệ hàng nghìn sự kiện vừa và lớn, làm việc với đa dạng đối tác, Thiên Long Hoàng tự tin là thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tại Việt Nam.
 • Bảo vệ Thiên Long Hoàng sở hữu nguồn nhân sự chất lượng cao, là những người được đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm làm việc tối thiểu 5 năm và tác phong nghề nghiệp tốt. Khách hàng có thể gia tăng thêm 40% sự thành công của sự kiện khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện của Thiên Long Hoàng.
 • Đường dây nóng của Bảo vệ Thiên Long Hoàng đặt ở trạng thái hoạt động 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên lạc qua Hotline. Thiên Long Hoàng miễn phí chi phí tư vấn và tiếp nhận đơn hàng kể cả ngày cuối tuần, lễ tết cho mọi khách hàng.
 • Các hạng mục của Bảo vệ Thiên Long Hoàng đều có bảng giá bảo vệ sự kiện niêm yết, minh bạch. Khách hàng có thể tra khảo thông tin hoặc nhờ đến sự tư vấn của Ban quản lý. Đối với một số loại hình dịch vụ có tính đặc trưng riêng, Thiên Long Hoàng sẽ cùng khách hàng trao đổi và thống nhất chi phí phù hợp.
 • Bảo vệ Thiên Long Hoàng thực hiện tất cả các nghĩa vụ, trách nhiệm trong quá trình hợp tác. Giải quyết kịp thời, nhanh chóng các sự cố phát sinh, giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa. Cam kết thay đổi nhân sự bảo vệ vệ sĩ sự kiện khi khách hàng không hài lòng. Bồi hoàn thỏa đáng nếu phát sinh vi phạm từ phía Thiên Long Hoàng.
 • Bảo vệ Phúc Tâm kết hợp hiệu quả giữa con người và công nghệ, dụng cụ bảo vệ. Giúp công tác quản lý an ninh trật tự, kiểm soát khu vực luôn an toàn tuyệt đối. Tất cả nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ bảo vệ. Ban lãnh đạo giữ kết nối thường xuyên để có sự hướng dẫn chỉ đạo, hỗ trợ từ xa kịp thời cho nhân viên bảo vệ.
 • Bảo vệ Thiên Long Hoàng luôn là một đối tác trách nhiệm, tận tâm, nhiệt tình. Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Thiên Long Hoàng luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà mình cần làm. Hỗ trợ công tác quản lý, bảo vệ của khách hàng hiệu quả trọn vẹn.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

 • Các sự kiện thường có quy mô khác nhau, tuy nhiên việc kiểm soát toàn bộ sự kiện là một công việc vô cùng quan trọng và khó khăn. Nếu bạn là một cá nhân/ doanh nghiệp tổ chức sự kiện, việc thuê một đội ngũ bảo vệ sẽ giúp bạn giảm tải được khối lượng lớn công việc. Thay vào đó, chúng ta sẽ tập trung hoàn thiện các nội dung khác tốt hơn, mang đến sự kiện thành công rực rỡ.
 • Công tác bảo vệ sự kiện đòi hỏi người đảm trách phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Với đơn vị tổ chức chưa có kinh nghiệm thì sẽ tiêu hao nhiều năng lượng. Đặc biệt là khi sự kiện kéo dài nhiều ngày liền và liên tiếp xảy ra các trường hợp rắc rối ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục, thiết bị nghiệp vụ sẽ mang lại hình ảnh một sự kiện chuyên nghiệp, chu đáo và sang trọng trong mắt khách hàng. Từ đó nâng cao hình ảnh thương hiệu đối vói công chúng.
 • Nhân viên bảo vệ là những người đã được đào tạo các kỹ năng làm việc, xử lý và giải quyết tối ưu các vấn đề thường gặp trong sự kiện. Hạn chế thấp nhất trường hợp bị mất mát tài sản, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất, tinh thần của khách hàng.
 • Toàn bộ sự kiện sẽ được đảm bảo an toàn chặt chẽ dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Đội ngũ vệ sĩ đóng vai trò quan trọng như thế nào tại các sự kiện?

 • Bố trí và xây dựng lực lượng bảo vệ thành nhiều lớp với mục đích tập trung quản lý đám đông, kiểm soát toàn bộ sự kiện, phương tiện,…
 • Bảo vệ toàn bộ các khách mời, người quan trọng tham gia sự kiện như ca sĩ, doanh nhân, chính trị gia,… trong vòng an toàn tuyệt đối.
 • Bảo vệ tài sản của ban tổ chức, tránh trường hợp bị hư hỏng, thất thoát.
 • Nắm vững sơ đồ sự kiện để hướng dẫn khách mời di chuyển, tìm kiếm vị trí nhanh nhất, tránh tình trạng ùn tắt gây khó chịu.
 • Giám sát, phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi phá hoại, gây rối, trộm cắp của các đối tượng khiến sự kiện bị trì hoãn, lộn xộn.
 • Phối hợp với các lực lượng nhân sự khác để đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công và đúng tiến độ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com
 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237