Tin tức

Chọn công ty bảo vệ uy tín như thế nào

Chọn công ty bảo vệ uy tín như thế nào

 Nhu cầu cần có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín được thành lập nhằm đảm bảo sự an toàn, an ninh trật tự xã hội. 

Thời điểm hiện nay các công ty bảo vệ đang có sức hút và được sự quan tâm mạnh mẽ từ doanh nghiệp và thị trường. Hàng loạt các công ty bảo vệ kinh doanh trong ngành dịch vụ bảo vệ này, số lượng người lao động tham gia ngành cũng tăng  vượt bậc.

 

Chọn công ty bảo vệ uy tín như thế nào?

Việc chọn một công ty bảo vệ uy tín là đương nhiên bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ cạnh tranh nhau về chất lượng và dịch vụ. Trường hợp thuê một công ty dịch vụ mà nhân viên không làm việc nghiêm túc, thiếu trách nhiệm, lơ là trong công việc sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của bảo vệ hiện nay

Việc lựa chọn một công ty bảo vệ chất lượng và uy tín là một vấn đề không hề đơn giản. Nếu chọn bảo vệ không có chất lượng, đầu tiên ảnh hưởng đến toàn bộ công ty, tiếp theo là có thể gây mất mát tài sản do kẻ gian đột nhập những lúc chủ quan, sơ hở. Thứ ba là tình hình trật tự của công ty không ổn định…
 
Đó là những điều không ai muốn cho nên khách hàng là người phải tìm hiểu thật kỹ trước khi có dự định thuê dịch vụ bảo vệ. Đưa ra quyết định và lựa chọn bảo vệ uy tín giúp doanh nghiệp, công ty phát triển đi lên. Môi trường làm việc đạt an ninh trật tự thì nhân viên an tâm làm việc giúp công ty phát triển thuận lơi. Qua đó, mới thấy được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ trên nhiều lĩnh vực, góp một phần lợi ích cho xã hội phát triển an toàn. 

Chọn công ty bảo vệ uy tín như thế nào cho phù hợp?

  • Hiện nay có rất nhiều dịch vụ bảo vệ, vì thế các doanh nghiệp phải đánh giá dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để chọn ra công ty bảo vệ uy tín.
  • Bạn cần biết cách chọn công ty bảo vệ uy tín cho mình
Dưới đây công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ giúp quý khách trong việc chuyện chọn một công ty bảo vệ uy tín và đảm bảo an ninh cao cấp.

Có giấy phép hoạt động

Tiêu chí quan trọng nhất của công ty bảo vệ phải được cơ quan Công An cấp Tỉnh thành phố cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự và được sở KH&ĐT cấp tỉnh Thành phố cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu không có giấy trên, bạn có thể loại ngay công ty đó.

Các loại dịch vụ của công ty

Hãy tìm hiểu công ty thông qua việc xem xét các dịch vụ của công ty bảo vệ đó, bạn không nên nghe họ thuyết trình. Việc này giúp bạn chủ động kiếm tra được chất lượng dịch vụ của công ty đó.
Một công ty bảo vệ chất lượng và uy tín ngoài cung cấp nhân viên bảo vệ ra thì họ phải am hiểu các thiết bị bảo vệ an ninh như camera quan sát, chống trộm để có thể hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Thương hiệu của công ty

Để đánh giá sự uy tín của công ty người ta hay nhắc đến thương hiệu. Thương hiệu của công ty đóng vai trò chủ chốt trong việc đánh giá chất lượng của dịch vụ. Nó mang lại độ tin tưởng và uy tín hơn là việc tiếp cận khách hàng.

Luôn cải thiện công nghệ cao

Một người nhân viên bảo vệ thật chuyên nghiệp là phải biết các công nghệ cao hiện đại như kiến thức về các thiết bị nghe lén, camera… Không ngừng phát triển bản thân, trau dồi, nâng cấp về kiến thức công nghệ để cải thiện dịch vụ bảo vệ của bản thân nhằm phục vụ tốt cho khách hàng.

Chất lượng của website công ty

Một công ty bảo vệ uy tín không thể thiếu website để giới thiệu lên các dịch vụ đến khách hàng. Nội dung của website phải thật phong phú, đa dạng, tạo thân thiện cho đối tượng truy cập. Đây cũng là một tiêu chí để đánh giá quan trọng nhất.

 Phạm vi phủ sóng của công ty

Nếu như phạm vi hoạt động của công ty bảo vệ đó lớn, chắc hẳn đó là một công ty tầm cỡ. Bạn sẽ có độ tin tưởng hơn đối với công ty đó.

Phong cách làm việc của nhân viên công ty

Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá công ty có uy tín hay không. Phong cách làm việc của nhân viên trong công ty phải nghiêm túc, chuyện nghiệp, đúng giờ.
Nếu bạn đã hài lòng với các tiêu chí trên thì các bạn đã có thể lựa chọn công ty bảo vệ uy tín cho mình.
 
Trên đây là những kinh nghiệm và kiến thức của chúng tôi trong quá trình kinh doanh dịch vụ công ty bảo vệ uy tín. Nếu bạn cần một dịch vụ bảo vệ uy tín , chuyên nghiệp  đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ và sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn của quý khách mọi thời điểm!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237