Tin tức

Dịch vụ bảo vệ quán ba, vũ trường tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ quán ba, vũ trường tại Hà Nội

 Vũ trường, quán bar được xây dựng nơi dân cư đông đúc, là nơi vui chơi, giải trí của tầng lớp thượng lưu, của những người nhiều tiền .Tình hình an ninh trật tự ở một số tụ điểm quán bar đang ngày càng trở nên phức tạp, tình trạng thanh thiếu niên trẻ say xỉn, gây rối làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh, làn hư hại tài sản và nghiêm trọng hơn là đe dọa đến tính mạng những người xung quanh. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ quán bả,vũ trường chuyên nghiệp tại Hà Nộ

Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường tại Hà Nội

  • Vũ trường, quán bar là một loại hình dịch vụ, giải trí phức tạp, luôn cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ bảo vệ, quản lý trật tự an ninh. Nếu bạn đang mong muốn thuê một dịch vụ bảo vệ quán bar, vũ trường chất lượng hàng đầu trong nước thì hãy đến với Bảo vệ Thiên Long Hoàng
  • Bảo vệ Thiên Long Hoàng chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu. Nhân sự của Thiên Long Hoàng luôn có chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức trung thực, đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường hiện nay

Những năm gần đây, các hình thức vui chơi giải trí như quán bar, vũ trường phát triển mạnh mẽ. Tại các thành phố lớn, số lượng của các loại hình giải trí này tăng nhanh, lên đến hàng ngàn địa chỉ. Tại Hà Nội và TPHCM ( Sài Gòn) được xem là hai địa bàn có số lượng quán bar, vũ trường lớn nhất Việt Nam
 
Quán bar, vũ trường là khu vực tụ tập rất nhiều người đến vui chơi, đặc tính vô cùng phức tạp. Tình hình hoạt động có phần lộn xộn khiến nhiều chủ doanh nghiệp tập trung đầu tư vào việc giữ gìn an ninh trật tự, tìm kiếm nhân sự chuyên phụ trách giám sát, bảo vệ và xử lý các tình huống phát sinh.
 
Việc các quán bar, vũ trường phát triển mạnh mẽ do đó đi kèm với nhu cầu sử dụng nguồn nhân sự bảo vệ tăng cao. Tuy nhiên, loại hình bảo vệ phức tạp như các địa điểm vui chơi này đòi hỏi người bảo vệ phải am hiểu, có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường vui chơi giải trí và có tinh thần làm việc nghiêm túc.

Mục đích sử dụng dịch vụ thuê người bảo vệ quán bar vũ trườngvệ sĩ bảo vệ quán bar vũ trường

  • Các tụ điểm quán bar, vũ trường là những khu vực tập trung đông đúc người đến vui chơi, giải trí. Khách hàng thuộc nhiều tầng lớp, giai cấp khác nhau trong xã hội, từ tầng lớp thượng lưu nhiều tiền cho đến các đối tượng xã hội đen.
  • Môi trường vui chơi này cũng là nơi dễ xảy ra nhiều trường hợp phá hoại, gây rối, thanh toán, trả thù. Một số phần tử có thể được thuê đến để phá hoại công việc làm ăn của chủ quán bar, vũ trường.
  • Mục đích sử dụng lực lượng bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ cho quán bar, vũ trường nhằm nâng cao tính an toàn, lành mạnh cho khu vực. Với an ninh được tăng cường, môi trường vui chơi đảm bảo, khách hàng sẽ thoải mái giải trí mà không bị ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng của mình.
  • Có thể nói, nhân viên bảo vệ quán bar là thành phần không thể thiếu đối với tụ điểm quán bar, vũ trường. Do đó, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh hình thức giải trí này luôn cố gắng tìm kiếm một công ty bảo vệ có nhân sự chuyên nghiệp để đảm trách nhiệm vụ.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán bar vũ trường. 

  • Hướng dẫn chỉ dẫn chỗ để phương tiện của khách hàng khi đến quán bar, phát vé bảo vệ trông giữ xe an toàn cho khách
  • Đối với nhân viên bảo vệ vòng ngoài: Thực hiện nhiệm vụ mở cửa, phát hiện và thu giữ các loại vũ khí gây hại mà khách hàng mang vào bên trong với mục đích xấu. Nhân viên bảo vệ vòng ngoài phải sở hữu thể trạng tốt, có võ và sẽ được cung cấp các thiết bị cần thiết như máy dò kim loại, bộ đàm.
  • Nhân viên bảo vệ vòng trong: Thực hiện nhiệm vụ giám sát, bảo vệ an ninh, trật tự của khu vực vui chơi dành cho khách hàng. Kịp thời giải quyết, ngăn chặn các sự cố, trường hợp xấu xảy ra. Bảo vệ ở vị trí này có thể được trang bị bộ đàm, camera giám sát để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.
  • Tất cả các vị trí bảo vệ đang làm nhiệm vụ phải luôn trong tinh thần cảnh giác tập trung. Khi vũ trường, quán bar đóng của, các vị trí bảo vệ phải kiểm soát được lượng khách hàng đang và chuẩn bị ra về. Kịp thời phát hiện, bàn giao lại cho khách hàng nếu bỏ quên tài sản, tư trang. Hướng dẫn khách di chuyển để tránh chen lấn, xô đẩy, gây hấn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Khác Nhau Giữa Vệ Sĩ Và Bảo Vệ / Phân Biệt Giữa Bảo Vệ Và Vệ Sĩ

Vệ sĩ và Bảo vệ đều là những lực lượng bảo vệ an ninh cần thiết cho xã hội hiện đại. Mặc dù cả Vệ sĩ và Bảo vệ đều có nhiệm vụ chính là bảo đảm an ninh, an toàn, và bảo vệ con người hoặc tài sản, nhưng họ có những sự khác biệt quan trọng về mục đích, nhiệm vụ và cách thức làm việc. 

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - VAI TRÒ, LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Sự biến động của xã hội với các vấn nạn trộm cắp vẫn luôn tiềm ẩn từng ngày, do đó, việc đảm bảo an ninh luôn là yếu tố được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Thiên Long Hoàng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhằm giúp các doanh nghiệp an tâm hơn về vấn đề an toàn. Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về các loại hình Dịch Vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong bối cảnh xã hội luôn tồn đọng nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Diễn Tập PCCC Tại Bệnh Viện Minh An

Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đã thể hiện sự tận tâm và chuẩn bị một cách xuất sắc trong buổi diễn tập PCCC tại Bệnh viện Minh An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Là Đối Tác Bảo Vệ An Ninh Cho Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu

Bảo vệ an ninh và trật tự không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng tại Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng: Đối Tác Bảo Vệ cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An

Thiên Long Hoàng không chỉ là một đối tác bảo vệ mà còn là một đối tác đồng hành, cam kết đem lại sự yên tâm tối đa cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Bảo Vệ An Ninh Toàn Diện Cho Bệnh Viện Minh An

Thiên Long Hoàng không chỉ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện Minh An, mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Logo Long Hoang iCom

Kinh Nghiệm Giữ Xe Máy An Toàn, Chống Trộm Hiệu Quả

Kinh nghiệm trong việc giữ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hành vi phạm tội.

Logo Long Hoang iCom

Những Lưu Ý Đối Với Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Bãi Giữ Xe Ở Trung Tâm Thương Mại

Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe tốt nhất có thể.

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Các Kĩ Năng Sinh Tồn Khi Bị Lạc Trong Rừng

Khi dã ngoại trong rừng, kỹ năng sinh tồn là quan trọng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Về Lối Thoát Hiểm Mà Bảo Vệ Tòa Nhà Cần Biết Khi Xảy Ra Cháy

Lối Thoát Hiểm có vai trò quan trọng trong việc PCCC. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Quy Định Về Lối Thoát Hiểm nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Tiêu Chí Cần Thiết Khi Làm Bảo Vệ Ngân Hàng

Nhiệm vụ bảo vệ Ngân Hàng là vô cùng quan trọng, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các tiêu chí cần thiết đối với vị trí này nhé!

0917.369.237