Tin tức

Dịch vụ bảo vệ quán ba, vũ trường tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ quán ba, vũ trường tại Hà Nội

 Vũ trường, quán bar được xây dựng nơi dân cư đông đúc, là nơi vui chơi, giải trí của tầng lớp thượng lưu, của những người nhiều tiền .Tình hình an ninh trật tự ở một số tụ điểm quán bar đang ngày càng trở nên phức tạp, tình trạng thanh thiếu niên trẻ say xỉn, gây rối làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh, làn hư hại tài sản và nghiêm trọng hơn là đe dọa đến tính mạng những người xung quanh. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ quán bả,vũ trường chuyên nghiệp tại Hà Nộ

Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường tại Hà Nội

  • Vũ trường, quán bar là một loại hình dịch vụ, giải trí phức tạp, luôn cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ bảo vệ, quản lý trật tự an ninh. Nếu bạn đang mong muốn thuê một dịch vụ bảo vệ quán bar, vũ trường chất lượng hàng đầu trong nước thì hãy đến với Bảo vệ Thiên Long Hoàng
  • Bảo vệ Thiên Long Hoàng chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu. Nhân sự của Thiên Long Hoàng luôn có chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức trung thực, đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường hiện nay

Những năm gần đây, các hình thức vui chơi giải trí như quán bar, vũ trường phát triển mạnh mẽ. Tại các thành phố lớn, số lượng của các loại hình giải trí này tăng nhanh, lên đến hàng ngàn địa chỉ. Tại Hà Nội và TPHCM ( Sài Gòn) được xem là hai địa bàn có số lượng quán bar, vũ trường lớn nhất Việt Nam
 
Quán bar, vũ trường là khu vực tụ tập rất nhiều người đến vui chơi, đặc tính vô cùng phức tạp. Tình hình hoạt động có phần lộn xộn khiến nhiều chủ doanh nghiệp tập trung đầu tư vào việc giữ gìn an ninh trật tự, tìm kiếm nhân sự chuyên phụ trách giám sát, bảo vệ và xử lý các tình huống phát sinh.
 
Việc các quán bar, vũ trường phát triển mạnh mẽ do đó đi kèm với nhu cầu sử dụng nguồn nhân sự bảo vệ tăng cao. Tuy nhiên, loại hình bảo vệ phức tạp như các địa điểm vui chơi này đòi hỏi người bảo vệ phải am hiểu, có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường vui chơi giải trí và có tinh thần làm việc nghiêm túc.

Mục đích sử dụng dịch vụ thuê người bảo vệ quán bar vũ trườngvệ sĩ bảo vệ quán bar vũ trường

  • Các tụ điểm quán bar, vũ trường là những khu vực tập trung đông đúc người đến vui chơi, giải trí. Khách hàng thuộc nhiều tầng lớp, giai cấp khác nhau trong xã hội, từ tầng lớp thượng lưu nhiều tiền cho đến các đối tượng xã hội đen.
  • Môi trường vui chơi này cũng là nơi dễ xảy ra nhiều trường hợp phá hoại, gây rối, thanh toán, trả thù. Một số phần tử có thể được thuê đến để phá hoại công việc làm ăn của chủ quán bar, vũ trường.
  • Mục đích sử dụng lực lượng bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ cho quán bar, vũ trường nhằm nâng cao tính an toàn, lành mạnh cho khu vực. Với an ninh được tăng cường, môi trường vui chơi đảm bảo, khách hàng sẽ thoải mái giải trí mà không bị ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng của mình.
  • Có thể nói, nhân viên bảo vệ quán bar là thành phần không thể thiếu đối với tụ điểm quán bar, vũ trường. Do đó, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh hình thức giải trí này luôn cố gắng tìm kiếm một công ty bảo vệ có nhân sự chuyên nghiệp để đảm trách nhiệm vụ.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán bar vũ trường. 

  • Hướng dẫn chỉ dẫn chỗ để phương tiện của khách hàng khi đến quán bar, phát vé bảo vệ trông giữ xe an toàn cho khách
  • Đối với nhân viên bảo vệ vòng ngoài: Thực hiện nhiệm vụ mở cửa, phát hiện và thu giữ các loại vũ khí gây hại mà khách hàng mang vào bên trong với mục đích xấu. Nhân viên bảo vệ vòng ngoài phải sở hữu thể trạng tốt, có võ và sẽ được cung cấp các thiết bị cần thiết như máy dò kim loại, bộ đàm.
  • Nhân viên bảo vệ vòng trong: Thực hiện nhiệm vụ giám sát, bảo vệ an ninh, trật tự của khu vực vui chơi dành cho khách hàng. Kịp thời giải quyết, ngăn chặn các sự cố, trường hợp xấu xảy ra. Bảo vệ ở vị trí này có thể được trang bị bộ đàm, camera giám sát để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.
  • Tất cả các vị trí bảo vệ đang làm nhiệm vụ phải luôn trong tinh thần cảnh giác tập trung. Khi vũ trường, quán bar đóng của, các vị trí bảo vệ phải kiểm soát được lượng khách hàng đang và chuẩn bị ra về. Kịp thời phát hiện, bàn giao lại cho khách hàng nếu bỏ quên tài sản, tư trang. Hướng dẫn khách di chuyển để tránh chen lấn, xô đẩy, gây hấn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237