Tin tức

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An | Bảo vệ tại Nghệ An

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An | Bảo vệ tại Nghệ An

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An xuất hiện từ những năm 1997. Theo thống kê, số lượng công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An cao hơn các tỉnh miền Trung. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp góp phần làm ổn định môi trường an ninh, trật tự tại Nghệ An

Hầu hết các công ty đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ đều gọi là bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để khảng định một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thực sự là điều không đơn giản! Nhất là khi tìm kiếm trên địa bàn 3,5 triệu dân và nền kinh tế mạnh nhất của cả nước – Nghệ An.
 
Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về cụm từ “chuyên nghiệp”. Thậm chí có rất nhiều cách hiểu khác nhau. Nhưng đơn giản nhất để hiểu thì chuyên nghiệp khác với nghiệp dư. Vậy thì bảo vệ chuyên nghiệp là một người chuyên về làm bảo vệ được đào tạo và có kinh nghiệm.
 
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là sản phẩm kinh tế gồm công việc dưới dạng lao động thể lực, quản lý, kiến thức, khả năng tổ chức và những kỹ năng chuyên môn nhằm phục vụ cho khách hàng. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh hoặc sinh hoạt của cá nhân và tổ chức.

Tìm hiểu thêm Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp | Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều là những những sản phẩm dịch vụ về bảo vệ có chất lượng để phục vụ cho người tiêu dùng (khách hàng)
 
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Nghệ An
Nhân viên bảo vệ Long Hoàng ICOM tại Nghệ An, cung ứng dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An
 
*************************
DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI Nghệ An
*************************
 
Thành phố Vinh - Nghệ An là nơi quy tụ các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhiều nhất cả nước. Theo thống kê, số lượng các công ty dịch vụ bảo vệ có hoạt động tại Nghệ An cao hơn Hà Nội. Những công ty bảo vệ có tầm cỡ một chút nếu không có trụ sở tại Nghệ An thì cũng có chi nhánh hoặc văn phòng đại diện. Đơn giả là bởi Nghệ An là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. 

Vậy còn những sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An là gồm những gì?

Như đã nói ở trên, sản phẩm dịch vụ bảo vệ là những sản phẩm kinh tế gồm công việc dưới dạng lao động thể lực, quản lý, kiến thức, khả năng tổ chức và những kỹ năng chuyên môn nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Từ khái niệm đó, những sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An sẽ có rất nhiều. Nhưng điển hình là những sản phẩm sau đây:

Dịch vụ bảo vệ cho Mục tiêu cố định tại Nghệ An

  • Dịch vụ bảo vệ Tòa Nhà tại Nghệ An. Đây là sản phẩm dịch vụ bảo vệ cho các Tòa Nhà Thương Mại. Các nhân viên bảo vệ làm việc ở đây phải có ngoài hình và được đào tạo nhiều những kỹ năng phục vụ.
  • Tiếp theo là Dịch vụ bảo vệ cho các Trường Học. Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các trường Đại Học, Trung Học, Tiểu Học, Mầm Non. Thực hiện dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Trường Học tại Nghệ An cần phải có tâm hồn và tinh thần trách nhiệm.
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Dịch vụ bảo vệ cho Văn Phòng. Các văn phòng này thường là các căn nhà phố. Bảo vệ có nhiệm vu kiểm soát người rà vào và trông coi tài sản cho khách hàng
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Mục tiêu Bảo vệ Cửa Hàng. Dịch vụ này hiện đang thu hút lượng lớn nhân viên bảo vệ làm việc trên các cửa hàng ngoài mặt phố. Trông giữ xe máy và giữ an ninh trật tự.
  • Dịch vụ Bảo vệ cho Nhà Máy tại Nghệ An. Sản phẩm này chủ yêu cung cấp tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Nghệ An.
  • Bên cạnh những sản phẩm tiêu biểu của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An nêu trên. Còn có rất nhiều những sản phẩm khác như: Bảo vệ Bệnh Viện | Bảo vệ Siêu Thị | Bảo vệ Nhà Riêng | Bảo vệ khu căn hộ | Bảo vệ khu dân cư .v.v

BẢO VỆ Long Hoàng ICOM – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An

Bảo vệ Long Hoàng ICOM là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An. Long Hoàng ICOM có văn phòng tại Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An. Với mạng lưới hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam. Bộ máy lãnh đạo chất lượng. Long Hoàng ICOM đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ cho khách hàng. Chắc chắn Long Hoàng ICOM sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An.

Xin liên hệ Long Hoàng ICOM

Trụ sở: Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B -TP Dĩ An-Bình Dương
Nghệ An: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu
Số điện thoại: 0799 237 238

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237