Tin tức

Dịch Vụ vệ Sĩ Công Khai

Dịch Vụ vệ Sĩ Công Khai

 Dịch vụ vệ sĩ công khai | Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sĩ công khai là hình thức tổ chức bảo vệ một cách công khai. Mọi người đều có thể nhận ra vệ sĩ của Thân Chủ đang làm việc. Dịch vụ vệ sĩ công khai là ngược với dịch vụ vệ sĩ bí mật. Còn dịch vụ Vệ sĩ bí mật là các Vệ sĩ sẽ cải trang thành Trợ lý, Tài xế, Bạn bè … Thông thường, các vệ sĩ Long Hoàng thích làm vệ sĩ công khai hơn bí mật.
 

 DỊCH VỤ VỆ SĨ CÔNG KHAI

———————

Các vệ sĩ viên sẽ mặc đồng phục vest. Vệ sĩ có thể mặc đồng phục bảo vệ thông thường (áo xanh, quần đen, cầu vai). Hoặc mặc trang phục như bình thường tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các vệ sĩ sẽ đeo biển hiệu (hay còn gọi là Bảng tên) trước ngực. Các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ như súng, roi điện, dùi cui, bộ đàm … được đeo xung quanh thắt lưng người Vệ sĩ. Các vệ sĩ sẽ làm việc một cách công khai minh bạch.

Mọi người nhìn vào ai cũng có thể nhận ra đó là lực lượng bảo vệ đang  làm việc hộ tống, kiểm soát, hoặc thực hiện một công việc canh chừng cho thân chủ.

Dịch vụ vệ sĩ công khai

NHỮNG KINH NGHIỆM LÀM DỊCH VỤ VỆ SĨ CÔNG KHAI

Theo kinh nghiệm của dịch vụ Vệ Sĩ TLH. Làm dịch vụ vệ sĩ công khai sẽ dễ làm hơn vệ sĩ bí mật. Khi làm vệ sĩ công khai các vệ sĩ viên chỉ tập trung vào công việc chuyên môn tốt hơn. Họ tập trung quan sát, phán đoán, ứng biến v.v. Họ không cần phải bận tâm đến việc “diễn” như khi làm vệ sĩ bí mật.

Thực tế cho thấy, nhiều bạn Vệ sĩ TLH đã có thâm niên làm dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp TLH. Mặc dù có tư duy và nhãn quan chiến thuật rất tốt. Tuy nhiên anh ta lại hơi vụng về khi phải đóng vai ai đó trong dịch vụ vệ sĩ bí mật. Các vai thường là trợ lý, thư ký, người thân, người bạn. Thậm chí, có thân chủ yêu cầu đóng vai người yêu.

Khi làm dịch vụ vệ sĩ công khai. Các nhân viên vệ sĩ của chúng tôi sẽ đeo bảng tên trước ngực. Đeo những trang bị, như roi điện, súng, đèn pin và các công cụ hỗ trợ khác nhau. Mọi người nhìn vào cũng đều biết ngày đó là vệ sĩ đang bảo vệ. Trong quá trình làm việc các vệ sĩ có thể chủ động điều tiết việc di chuyển của thân chủ. Khi ấy thường được mọi người phối hợp vì họ biết đó là vệ sĩ mà vui vẻ nhường đường.

Dịch vụ vệ sĩ bí mật

TNHỮNG KHÓ KHĂN KHI DÙNG DỊCH VỤ VỆ SĨ CÔNG KHAI

Khi làm vệ sĩ công khai các Vệ sĩ viên phải luôn giữ mình ở tư thế tác phong chuẩn mực. Các tư thế đứng, ngồi theo nghi thức phải được thực hiện nghiêm túc. Điều này thực tế không dễ chịu như khi làm vệ sĩ bí mật. Bởi, vệ sĩ bí mật phải đóng giả nên thoải mái trong việc đứng ngồi. Tùy theo từng tình huống, từng môi trường của thân chủ mà vệ sĩ được ngồi được đứng một cách thoải mái không bị gò bó về tác phong.

Tóm lại dịch vụ vệ sĩ công khai hay vệ sĩ bí mật TLH đều có thể làm tốt cho Khách hàng! Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ bố trí đối tượng vệ sĩ và thực hiện làm việc dịch vụ vệ sĩ công khai hay làm việc bí mật.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vệ sĩ công khai của TLH Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline 0917 369 237. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng nên lựa chọn hình thức bảo vệ nào cho phù hợp với từng hoàn cảnh của thân chủ

.

Vệ sĩ TLH – làm tất cả vì khách hàng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237