Tin tức

Dịch vụ bảo vệ Trường học tại Thanh Hóa

Dịch vụ bảo vệ Trường học tại Thanh Hóa

 Trường học là nơi nuôi lớn mầm non của tương lai vì vậy việc bảo vệ an toàn cho các em cũng như đảm bảo an ninh cơ sở vật chất cũng như hoạt động của nhà trường rất quan trọng vì vậy cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Dịch vụ bảo vệ trường học đang là mục tiêu mà Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đang hoạt động và ngày càng phát triển. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng không ngừng nâng cao năng lực nghiệp vụ, đạo đức cho nhân viên bảo vệ nhằm tăng uy tín kí kết với khách hàng.

 

Dịch vụ bảo vệ trường học tại Thanh Hóa

Các mối đe dọa an ninh, an toàn tại trường học hiện nay

Bảo vệ trẻ em là một trong những thách thức cấp bách hiện nay. Có thể nói, không có nhiệm vụ nào quan trọng hơn việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của lớp mầm non trẻ. Tuy nhiên, khi chúng bước vào môi trường giảng đường lại có nhiều mối nguy hại đe dọa:
 • Bắt cóc học sinh, tống tiền phụ huynh xảy ra tại cổng trường, khuôn viên trường học
 • Tình trạng bạo lực học đường diễn ra giữ các bạn học sinh, sinh viên
 • Trộm cắp, phá hoại tài sản chung của trường học
 • Tệ nạn trường học (rượu bia, ma túy). Đặc biệt là với các cấp bậc THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học…
 • Vấn đề cháy nổ, chập điện…
 • Cha mẹ muốn chắc chắn rằng con của mình ở trường được bảo vệ khỏi trộm cắp, ma túy, bạo lực, uống rượu và hút thuốc. Vì vậy, thực tế hiện nay, an ninh và nhân sự bảo vệ là những điều kiện cần có của trường học.

Dịch vụ bảo vệ trường học tại Công ty bảo vệ Long Hoàng

Công ty bảo vệ hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học. Dịch vụ bảo vệ cho trung tâm tiếng Anh. Dịch vụ bảo vệ cho trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Công ty bảo vệ Long Hoàng nghiên cứu thiết lập và cung cấp hệ thống an ninh toàn diện để bảo vệ học sinh, sinh viên, giáo viên cũng như tài sản của trường học.
 
Chúng tôi hiểu rằng, tổ chức an ninh trong trường học là một nhiệm vụ phức tạp bởi vì những đặc thù riêng. Đồng thời đây cũng là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của ngành linh doanh dịch vụ bảo vệ. Bởi vậy, ngay từ khâu khảo sát, ban lãnh đạo đều tiếp cận một cách tỉ mỉ, chi tiết, lập kế hoạch bài bản, tổ chức kiểm soát chặt chẽ. Tất cả được hoàn thiện bởi tôn chỉ: TẬN TÂM – TRÁCH NGHIỆM.

Xác định đối tượng, nhiệm vụ

 1. Đối tượng cần được bảo vệ tại trường học bao gồm: tất cả tài sản trường học và tính mạng của học sinh, sinh viên, giáo viên.
 2. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ trường học: ngăn chặn tất cả các mối đe dọa về an ninh, an toàn. Đảm bảo một môi trường học tập, nghiên cứu, phát triển lành mạnh nhất cho cả học sinh, sinh viên và giáo viên.
 3. Nhiệm vụ cụ thể sẽ được phân chia theo từng vị trí trực gác tại các địa điểm.

Nhân viên bảo vệ cổng chính:

 • Có nhiệm vụ rà soát phương tiện và người ra vào cổng.
 • Không cho đối tượng khả nghi đi vào trường.
 • Đóng cổng khi vào tiết học và khi kết thúc giờ dạy tại trường.
 • Bảo vệ an toàn khu vực bên ngoài.
 • Tránh tình trạng gây rối, mất trật tự, ẩu đả, bắt cóc trẻ em khi đến trường hoặc ra về…

Nhân viên bảo vệ nhà xe:

 • Kiểm soát, ghi vé xe ra, vào trường.
 • Điều phối phương tiện của giáo viên, sinh viên trong trường học đảm bảo gọn gàng, ngay ngắn.
 • Trông giữ xe, ngăn chặn kịp thời tình trạng trộm cắp, phá hoại.

Nhân viên bảo vệ tuần tra:

 • Có nhiệm vụ tuần tra xung quanh các tầng, nhà, giảng đường, sân chơi…
 • Ngăn chặn mọi nguy cơ cháy, nổ, đập phá, lấy cắp tài sản của nhà trường.
 • Mở và khóa cửa lớp.
 • Luôn có mặt thường trực tại cổng chính của trường
 • Một số trường, đặc biệt trường sau hệ thống giáo dục Trung học phổ thông thường bảo vệ phải túc trực 24/24. Nhiệm vụ này cần có một lực lượng bảo vệ nhất định để chia ca để đảm bảo luôn có người túc trực tại cổng chính của trường.

Nhân viên bảo vệ trường học có nhiệm vụ luôn có mặt tại cổng chính

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại cổng chính rất quan trọng, mọi người sẽ tiếp xúc với họ đầu tiên, bảo vệ cần hướng dẫn người ra vào; nhắc nhở mọi người chấp hành quy định khi đến trường như về đồng phục, không hút thuốc, lớn tiếng…; ngăn chặn ngay từ bước đầu tiên những đối tượng khả nghi, vấn đề có thể gây hại đến trật tự, an ninh của trường.
 

Bảo vệ tuần tra thường xuyên

Nhân viên dịch vụ bảo vệ trường học có trách nhiệm tuần tra, kiểm tra thường xuyên tất cả các khu vực trong phạm vi trường học. Tinh thần cảnh giác luôn đặt lên hàng đầu, kiểm tra tất cả các góc khuất, địa điểm khác nhau trong trường để kịp thời phát hiện hành vi, tình huống bất ngờ tránh gây ảnh hưởng đến sự an toàn, trật tự của trường.
 
Ngoài ra, việc tuần tra giúp bảo vệ nắm bắt nhanh chóng tình hình diễn ra trong trường học để mọi người cảm thấy được an tâm khi sinh hoạt trong trường vì đã có lực lượng bảo vệ mọi lúc mọi nơi.
 

Quản lý chìa khóa và giờ giấc đóng mở cửa theo quy định

Thông thường, bảo vệ trường học còn có thêm nhiệm vụ quản lý chìa khóa của các phòng học, đóng mở cửa theo đúng quy định của nhà trường và lịch học của các lớp, khoa…
 
Nhận nhiệm vụ nhanh chóng trong các trường hợp cần mở phòng ngoài lịch hàng tuần, nếu đúng quy định và yêu cầu được báo từ ban quản lý nhà trường.
 
Việc tuần tra và kiểm tra thường xuyên các dãy nhà, lớp học cũng phần nào giúp bảo vệ phát hiện vấn đề về cửa của các lớp để khách phục kịp thời.

Thực hiện báo hiệu giờ giấc theo quy định

Hiện nay, các trường học ở thành phố lớn chủ yếu sử dụng chuông báo, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ mở chuông báo theo đúng thời gian kết thúc tiết học. Những trường từ Trung học phổ thông trở xuống cần báo chuông, đánh kẻng, trống kết thúc tiết, bắt đầu tiết học, giờ ra chơi… theo quy định.

Nhân viên dịch vụ bảo vệ trường học thực hiện các nhiệm vụ theo quy định

Những hoạt động liên quan của nhà trường cần đến lực lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ trường học như: Sự kiện, thể thao, diễn văn nghệ, thi cử… đều được đảm bảo hợp tác hoàn hảo giữa các nhân viên và nhà trường.
 
Ngoài những nhiệm vụ trên, nhân viên dịch vụ bảo vệ trường học cần thực hiện một số công tác khác theo quy định của nhà trường đã thỏa thuận với công ty chủ quản. Các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn cũng rất dễ gặp trong môi trường này nên sự linh hoạt của người bảo vệ thực sự cần thiết, đem đến không gian học tập văn minh cho mọi người.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237