Tin tức

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy Tại Bắc Ninh

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy Tại Bắc Ninh

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Dịch vụ bảo vệ Nhà Máy là một những mục tiêu thu hút nhiều nhân viên bảo vệ. Quy mô các nhà máy thường rất lớn, lưu lượng người ra vào nhà máy cũng nhiều. Số lượng vị trí bảo vệ trong mục tiêu được bố trí nhiều và đa dạng. Thường có những vị trí như bảo vệ tại cổng chính. Bảo vệ đi tuần tra, bảo vệ kiểm soát hàng hóa, v.v.

 

 

 CÁC VỊ TRÍ BẢO VỆ TRONG NHÀ MÁY TẠI BẮC NINH

 • Tùy theo quy mô hoạt động của từng nhà máy để thiết lập ra các vị trí bảo vệ. Mỗi vị trí đều có vai trò, chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của riêng mình. Làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy, các nhà cung ứng dịch vụ phải tư vấn cho khách hàng số vị trí cần thiết và phù hợp. Theo kinh nghiệm của TLH, đại đa số các nhà máy thường duy trì các vị trí bảo vệ cơ bản sau đây:

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy

 • Thông thường, một Nhà Máy có thể có các vị trí: Cổng Chính, Cổng Phụ, Giám Sát Xuất/Nhập Hàng, Vị trí Quan Sát, Vị trí Tuần Tra

Vị trí bảo vệ tại cổng chính

 • Đây là vị trí quan trọng nhất trong các vị trí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy. Vị trí bảo vệ này có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, tài sản ra vào. Bạn sẽ phải ghi chép vào sổ sách rất nhiều thông tin hoạt động hàng ngày. Đây cũng là vị trí mang lại hình ảnh cho các Nhà máy. Vì vậy, nhân viên bảo vệ phải có ngoại hình, có kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Bảo vệ sẽ phải linh hoạt, nhanh nhẹn, chữ viết đẹp và phải được đào tạo đầy đủ.

  

Vị trí bảo vệ cổng phụ Nhà Máy

 • Cũng để kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa, tài sản ra vào cổng. Tuy nhiên cổng phụ thường phân định cho một số đối tượng ra vào. Đa số các cổng phụ chỉ dành cho một vài loại phương tiện ra vào như xe chở hàng. Tuy nhiên, cũng có một số nhà máy dùng cổng phụ để dành riêng cho công nhân ra vào. Tùy theo mục đích sử dụng cổng phụ của nhà máy mà xác định nhiệm vụ. Làm dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy, chúng ta phải linh hoạt và am hiểu quy tắc này.

 

Vị trí kiểm soát hàng hàng hóa nhập vào

 • Bảo vệ có nhiệm vụ giám sát chặt chẽ việc nhập hàng hóa vào kho của nhà máy. Hầu hết các hàng hóa là các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của Nhà Máy. Bạn phải kiểm soát để đảm bảo hàng nhập vào Kho là đúng mặt hàng và đủ số lượng. Bạn chịu trách nhiệm kiểm soát để phòng chống mọi sự gian lận trong giao nhận hàng. Giữ an ninh trật tự và đảm bảo kho hàng luôn trong tình trạng tốt nhất về phòng chống cháy nổ.

Vị trí kiểm soát hàng hàng hóa xuất ra

 • Đây là ví trí kiểm tra, giám sát việc xuất hàng hóa từ nhà máy ra ngoài. Về cơ bản nhiệm vụ cũng giống như vị trí kiểm tra hàng nhập. Tuy nhiên, kiểm tra hàng xuất đòi hỏi nhiều quy trình khắt khe hơn. Bạn phải am hiểu về quy cách đóng gói hàng hóa. Hiểu về chủng loại hàng hóa hoặc hiểu các ký tự, nội dung trình bày trên bao bì hàng hóa. Nhiệm vụ của bạn là phải kiểm soát đúng, đủ. Đảm bảo số lượng hàng lên xe là đúng hàng và đủ hàng. Phòng ngừa việc nhầm lẫn gây thất thoát hoặc thiệt hại do bị phạt vì thiếu hàng. Phòng ngừa những hành vi gian dối, cất giấu, trộm cắp sản phẩm của Nhà Máy.

Vị trí quan sát cảnh giới 

 • Đối với những Nhà Máy có diện tích rộng lớn. Quy mô hoạt động sản xuất cao. Sẽ có những nơi mà kẻ gian thường đột nhập hoặc người xấu trà trộn xâm nhập bất hợp pháp. Khi đó cần thiết lập vị trí quan sát để cảnh giới. Nhiệm vụ chính là quan sát cả bên trong lẫn ngoài nhà máy. Mục đích là để cảnh báo sớm nếu phát hiện những sự cố về an ninh an toàn. Kiểm soát các hoạt động di chuyển trong tầm quan sát.

Vị trí bảo vệ tuần tra Nhà Máy

 • Khi được giao vị trí bảo vệ tuần tra Nhà Máy, bạn phải xác định rằng mình sẽ di chuyển liên tục. Vừa đi vừa quan sát được gọi là đi tuần. Bảo vệ tại vị trí này có nhiệm vụ đi tuần để kiểm tra tổng thể tình hình an ninh. Có thể tuần tra toàn bộ nhà máy hoặc một khu vực được giao bên trong nhà máy. Bạn phải có kỹ năng quan sát và phát hiện. Sử dụng tất cả các giác quan của mình vào công việc. Mắt thì quan sát, tai thì nghe, mũi thì ngửi … nhằm phát hiện kịp thời tất cả những dấu hiệu bất thường.

Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tuy là loại hình mục tiêu phổ biến, nhưng nó có tính chất phức tạp. Nếu làm việc tại mục tiêu này mà bảo vệ chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm, sẽ có thể dẫn đến tình trạng không kiểm soát được hoặc kiểm soát không đầy đủ. Do đó, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ chúng ta phải am hiểu những nhiệm vụ chính của từng vị trí bảo vệ trong nhà máy.

CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY TẠI BẮC NINH

 • Công việc bảo vệ cho nhà máy bắt đầu từ lúc sáng sớm. Tùy vào thời gian bắt đầu làm việc của nhà máy. Nhưng bảo vệ luôn luôn là người đi trước, sẵn sàng mọi công việc chuẩn bị để chào đón công nhân vào. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải luôn chủ động là vậy.

Đón Công Nhân vào Nhà Máy – Ghi các Thẻ xe

 • Ở thời điểm này nhiệm vụ chính của toàn thể Mục tiêu là chào đón và thực hiện việc tiếp nhận xe máy của các anh chị công nhân đi làm. Nhiệm vụ ghi phát vé xe – Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi người bảo vệ phải tinh mắt, nhanh nhẹn và chính xác tuyệt đối. Vì vừa giúp đảm bảo kịp tiến độ thời gian công nhân vào làm việc và lại vừa đảm bảo dễ dàng cho việc thu hồi vé xe lúc công nhân ra về. Bởi nếu để xảy ra trường hợp nhầm lẫn, mất mát xe máy của công nhân thì bảo vệ chính là người phải chịu trách nhiệm. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy

 • Đón công nhân vào làm việc là một trong những nhiệm vụ của Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy
 • Tay trái cầm vải lau, tay phải cầm phấn và vé xe. Mỗi nhân viên bảo vệ PMV đã sẵn sàng cho nhiệm vụ ghi phát vé xe, cho công nhân đưa xe vào nhà máy để làm việc. Làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy, bạn phải khẩn trương để anh chị công nhân kịp vào Nhà Máy làm việc. Ngoài việc nhanh tay nhanh mắt ghi phát vé xe. Bảo vệ chúng ta còn phải kiểm soát công nhân thông qua việc họ phải đeo thẻ công nhân trước khi vào nhà máy.

Sắp xếp xe máy gọn gàng tại bãi xe

 • Trong khi các vị trí cổng đang ghi phát vé xe và kiểm soát công nhân vào ca. Thì tại khu vực nhà xe, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ hướng dẫn, sắp xếp xe cho công nhân thật gọn gàng trong bãi xe. Công việc này tưởng chừng như đơn lại nhưng lại khá phức tạp. Nếu không sắp xếp tốt, sẽ không đủ diện tích chứa xe công nhân. Trong khi các công nhân thường muốn xe mình để chỗ thoáng dễ lấy xe khi ra về. Nhiều lúc tranh cãi có thể xảy ra tại những vị trí này. 
 • Tại một số mục tiêu Nhà Máy, theo yêu cầu công việc, bảo vệ có thể phải kiểm tra công nhân vào ca không được mang theo những vật dụng, chất cấm vào nhà máy như: hộp quẹt, bật lửa, nước uống có màu, các chất kích thích bị cấm… Khi đó anh chị em dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải làm công việc kiểm tra kiểm soát này.

Như vậy là nhiệm vụ chào đón công nhân vào nhà máy làm việc đã xong. Một buổi sáng cũng rất là bận rộn phải không ạ! Niềm vui của anh chị em bảo vệ chúng ta là đã góp phần hỗ trợ cho nhà máy và anh chị em công nhân được ổn định những công việc cần thiết trước khi bắt tay vào hoạt động sản xuất.

BẢO VỆ KHI NHÀ MÁY HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT 

 • Bây giờ là lúc nhà máy sẽ đi vào sản xuất, các anh chị công nhân thì tất bật với công việc của mình. Còn bảo vệ chúng ta thì cũng rất tất bật trong vai trò giải pháp an ninh cho nhà máy. Còn rất nhiều công việc tiếp theo mà Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải làm. Cùng tìm hiểu xem anh chị em bảo vệ chúng mình sẽ làm gì khi nhà máy đang vận hành hoạt động sản xuất nhé! Chi tiết về nội dung này các bạn xem phần tiếp theo trong bài:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237