Tin tức

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy Tại Bắc Ninh

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy Tại Bắc Ninh

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Dịch vụ bảo vệ Nhà Máy là một những mục tiêu thu hút nhiều nhân viên bảo vệ. Quy mô các nhà máy thường rất lớn, lưu lượng người ra vào nhà máy cũng nhiều. Số lượng vị trí bảo vệ trong mục tiêu được bố trí nhiều và đa dạng. Thường có những vị trí như bảo vệ tại cổng chính. Bảo vệ đi tuần tra, bảo vệ kiểm soát hàng hóa, v.v.

 

 

 CÁC VỊ TRÍ BẢO VỆ TRONG NHÀ MÁY TẠI BẮC NINH

 • Tùy theo quy mô hoạt động của từng nhà máy để thiết lập ra các vị trí bảo vệ. Mỗi vị trí đều có vai trò, chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của riêng mình. Làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy, các nhà cung ứng dịch vụ phải tư vấn cho khách hàng số vị trí cần thiết và phù hợp. Theo kinh nghiệm của TLH, đại đa số các nhà máy thường duy trì các vị trí bảo vệ cơ bản sau đây:

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy

 • Thông thường, một Nhà Máy có thể có các vị trí: Cổng Chính, Cổng Phụ, Giám Sát Xuất/Nhập Hàng, Vị trí Quan Sát, Vị trí Tuần Tra

Vị trí bảo vệ tại cổng chính

 • Đây là vị trí quan trọng nhất trong các vị trí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy. Vị trí bảo vệ này có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, tài sản ra vào. Bạn sẽ phải ghi chép vào sổ sách rất nhiều thông tin hoạt động hàng ngày. Đây cũng là vị trí mang lại hình ảnh cho các Nhà máy. Vì vậy, nhân viên bảo vệ phải có ngoại hình, có kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Bảo vệ sẽ phải linh hoạt, nhanh nhẹn, chữ viết đẹp và phải được đào tạo đầy đủ.

  

Vị trí bảo vệ cổng phụ Nhà Máy

 • Cũng để kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa, tài sản ra vào cổng. Tuy nhiên cổng phụ thường phân định cho một số đối tượng ra vào. Đa số các cổng phụ chỉ dành cho một vài loại phương tiện ra vào như xe chở hàng. Tuy nhiên, cũng có một số nhà máy dùng cổng phụ để dành riêng cho công nhân ra vào. Tùy theo mục đích sử dụng cổng phụ của nhà máy mà xác định nhiệm vụ. Làm dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy, chúng ta phải linh hoạt và am hiểu quy tắc này.

 

Vị trí kiểm soát hàng hàng hóa nhập vào

 • Bảo vệ có nhiệm vụ giám sát chặt chẽ việc nhập hàng hóa vào kho của nhà máy. Hầu hết các hàng hóa là các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của Nhà Máy. Bạn phải kiểm soát để đảm bảo hàng nhập vào Kho là đúng mặt hàng và đủ số lượng. Bạn chịu trách nhiệm kiểm soát để phòng chống mọi sự gian lận trong giao nhận hàng. Giữ an ninh trật tự và đảm bảo kho hàng luôn trong tình trạng tốt nhất về phòng chống cháy nổ.

Vị trí kiểm soát hàng hàng hóa xuất ra

 • Đây là ví trí kiểm tra, giám sát việc xuất hàng hóa từ nhà máy ra ngoài. Về cơ bản nhiệm vụ cũng giống như vị trí kiểm tra hàng nhập. Tuy nhiên, kiểm tra hàng xuất đòi hỏi nhiều quy trình khắt khe hơn. Bạn phải am hiểu về quy cách đóng gói hàng hóa. Hiểu về chủng loại hàng hóa hoặc hiểu các ký tự, nội dung trình bày trên bao bì hàng hóa. Nhiệm vụ của bạn là phải kiểm soát đúng, đủ. Đảm bảo số lượng hàng lên xe là đúng hàng và đủ hàng. Phòng ngừa việc nhầm lẫn gây thất thoát hoặc thiệt hại do bị phạt vì thiếu hàng. Phòng ngừa những hành vi gian dối, cất giấu, trộm cắp sản phẩm của Nhà Máy.

Vị trí quan sát cảnh giới 

 • Đối với những Nhà Máy có diện tích rộng lớn. Quy mô hoạt động sản xuất cao. Sẽ có những nơi mà kẻ gian thường đột nhập hoặc người xấu trà trộn xâm nhập bất hợp pháp. Khi đó cần thiết lập vị trí quan sát để cảnh giới. Nhiệm vụ chính là quan sát cả bên trong lẫn ngoài nhà máy. Mục đích là để cảnh báo sớm nếu phát hiện những sự cố về an ninh an toàn. Kiểm soát các hoạt động di chuyển trong tầm quan sát.

Vị trí bảo vệ tuần tra Nhà Máy

 • Khi được giao vị trí bảo vệ tuần tra Nhà Máy, bạn phải xác định rằng mình sẽ di chuyển liên tục. Vừa đi vừa quan sát được gọi là đi tuần. Bảo vệ tại vị trí này có nhiệm vụ đi tuần để kiểm tra tổng thể tình hình an ninh. Có thể tuần tra toàn bộ nhà máy hoặc một khu vực được giao bên trong nhà máy. Bạn phải có kỹ năng quan sát và phát hiện. Sử dụng tất cả các giác quan của mình vào công việc. Mắt thì quan sát, tai thì nghe, mũi thì ngửi … nhằm phát hiện kịp thời tất cả những dấu hiệu bất thường.

Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tuy là loại hình mục tiêu phổ biến, nhưng nó có tính chất phức tạp. Nếu làm việc tại mục tiêu này mà bảo vệ chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm, sẽ có thể dẫn đến tình trạng không kiểm soát được hoặc kiểm soát không đầy đủ. Do đó, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ chúng ta phải am hiểu những nhiệm vụ chính của từng vị trí bảo vệ trong nhà máy.

CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY TẠI BẮC NINH

 • Công việc bảo vệ cho nhà máy bắt đầu từ lúc sáng sớm. Tùy vào thời gian bắt đầu làm việc của nhà máy. Nhưng bảo vệ luôn luôn là người đi trước, sẵn sàng mọi công việc chuẩn bị để chào đón công nhân vào. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải luôn chủ động là vậy.

Đón Công Nhân vào Nhà Máy – Ghi các Thẻ xe

 • Ở thời điểm này nhiệm vụ chính của toàn thể Mục tiêu là chào đón và thực hiện việc tiếp nhận xe máy của các anh chị công nhân đi làm. Nhiệm vụ ghi phát vé xe – Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi người bảo vệ phải tinh mắt, nhanh nhẹn và chính xác tuyệt đối. Vì vừa giúp đảm bảo kịp tiến độ thời gian công nhân vào làm việc và lại vừa đảm bảo dễ dàng cho việc thu hồi vé xe lúc công nhân ra về. Bởi nếu để xảy ra trường hợp nhầm lẫn, mất mát xe máy của công nhân thì bảo vệ chính là người phải chịu trách nhiệm. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy

 • Đón công nhân vào làm việc là một trong những nhiệm vụ của Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy
 • Tay trái cầm vải lau, tay phải cầm phấn và vé xe. Mỗi nhân viên bảo vệ PMV đã sẵn sàng cho nhiệm vụ ghi phát vé xe, cho công nhân đưa xe vào nhà máy để làm việc. Làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy, bạn phải khẩn trương để anh chị công nhân kịp vào Nhà Máy làm việc. Ngoài việc nhanh tay nhanh mắt ghi phát vé xe. Bảo vệ chúng ta còn phải kiểm soát công nhân thông qua việc họ phải đeo thẻ công nhân trước khi vào nhà máy.

Sắp xếp xe máy gọn gàng tại bãi xe

 • Trong khi các vị trí cổng đang ghi phát vé xe và kiểm soát công nhân vào ca. Thì tại khu vực nhà xe, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ hướng dẫn, sắp xếp xe cho công nhân thật gọn gàng trong bãi xe. Công việc này tưởng chừng như đơn lại nhưng lại khá phức tạp. Nếu không sắp xếp tốt, sẽ không đủ diện tích chứa xe công nhân. Trong khi các công nhân thường muốn xe mình để chỗ thoáng dễ lấy xe khi ra về. Nhiều lúc tranh cãi có thể xảy ra tại những vị trí này. 
 • Tại một số mục tiêu Nhà Máy, theo yêu cầu công việc, bảo vệ có thể phải kiểm tra công nhân vào ca không được mang theo những vật dụng, chất cấm vào nhà máy như: hộp quẹt, bật lửa, nước uống có màu, các chất kích thích bị cấm… Khi đó anh chị em dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải làm công việc kiểm tra kiểm soát này.

Như vậy là nhiệm vụ chào đón công nhân vào nhà máy làm việc đã xong. Một buổi sáng cũng rất là bận rộn phải không ạ! Niềm vui của anh chị em bảo vệ chúng ta là đã góp phần hỗ trợ cho nhà máy và anh chị em công nhân được ổn định những công việc cần thiết trước khi bắt tay vào hoạt động sản xuất.

BẢO VỆ KHI NHÀ MÁY HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT 

 • Bây giờ là lúc nhà máy sẽ đi vào sản xuất, các anh chị công nhân thì tất bật với công việc của mình. Còn bảo vệ chúng ta thì cũng rất tất bật trong vai trò giải pháp an ninh cho nhà máy. Còn rất nhiều công việc tiếp theo mà Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải làm. Cùng tìm hiểu xem anh chị em bảo vệ chúng mình sẽ làm gì khi nhà máy đang vận hành hoạt động sản xuất nhé! Chi tiết về nội dung này các bạn xem phần tiếp theo trong bài:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Cách Chống Trộm Xe Máy Hiệu Quả Mà Ai Cũng Cần Biết

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và thiết yếu đối với nhiều người, nhưng cũng là mục tiêu hàng đầu của kẻ trộm. Để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình, bạn cần áp dụng các biện pháp chống trộm hiệu quả. Dưới đây là một số cách giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mất cắp xe máy.

Logo Long Hoang iCom

Cách Tắt Camera Giám Sát Trong Nhà Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Hiện nay, việc lắp đặt và sử dụng camera giám sát trong nhà được xem là giải pháp quản lý thông minh nhờ khả năng ghi lại hình ảnh, âm thanh giúp người dùng giám sát không gian sống một cách thuận tiện và hiệu quả. Thông thường, các camera này hoạt động liên tục 24/7, nhưng trong trường hợp muốn đảm bảo sự riêng tư, không phải ai cũng biết cách tắt camera chuẩn xác. Vì vậy, Thiên Long Hoàng sẽ hướng dẫn cách tắt camera giám sát trong nhà cực đơn giản và nhanh chóng. 

Logo Long Hoang iCom

Cập Nhật Nội Quy Phòng Cháy Chữa Cháy Chi Tiết Nhất 2024

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là nhiệm vụ quan trọng của mỗi cơ quan, doanh nghiệp và từng cá nhân trong xã hội. Việc tuân thủ nghiêm ngặt nội quy PCCC không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi người. Dưới đây là nội quy PCCC chi tiết nhất cho năm 2024 mà mọi tổ chức và cá nhân cần tuân thủ:

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cấp Cứu Người Bị Đột Qụy

Đột quỵ, hay còn gọi là tai biến mạch máu não, là tình trạng y tế khẩn cấp xảy ra khi lưu lượng máu đến một phần của não bị gián đoạn, gây tổn thương nghiêm trọng đến mô não. Hiểu biết về cách sơ cấp cứu đúng cách khi có người bị đột quỵ có thể cứu sống và giảm thiểu tổn thương não. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước sơ cấp cứu khi gặp người bị đột quỵ. 

Logo Long Hoang iCom

Những Cách Sơ Cấp Cứu Khi Bị Điện Giật

Điện giật là một tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu, từ nhà ở, nơi làm việc đến công trường xây dựng. Việc biết cách sơ cấp cứu khi bị điện giật không chỉ giúp giảm thiểu tổn thương cho nạn nhân mà còn có thể cứu sống họ trong những tình huống nguy cấp. Dưới đây là những bước cơ bản để xử lý khi gặp trường hợp bị điện giật.

Logo Long Hoang iCom

Nguyên Nhân Dãn Đến Cháy Và Biện Pháp Phòng Chống, Xử Lí Hỏa Hoạn

Hỏa hoạn là một trong những tai nạn đáng sợ nhất, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến cháy và các biện pháp phòng chống, xử lý hỏa hoạn là điều cực kỳ quan trọng để bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng. Dưới đây là tổng quan về các nguyên nhân phổ biến gây ra cháy và các biện pháp phòng chống, xử lý hỏa hoạn hiệu quả.

Logo Long Hoang iCom

CÁCH XỬ LÝ KHI CÓ TRỘM VÀO NHÀ BẠN NÊN BIẾT

Việc đối mặt với một kẻ trộm đột nhập vào nhà có thể gây ra sự hoảng loạn và lo lắng. Tuy nhiên, giữ bình tĩnh và biết cách xử lý tình huống một cách thông minh là chìa khóa để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn xử lý khi phát hiện có trộm vào nhà.

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG TỰ VỆ LÀ GÌ? NHỮNG KỸ NĂNG TỰ VỆ KHI BỊ TẤN CÔNG BẠN CẦN BIẾT

Trong cuộc sống hiện đại, kỹ năng tự vệ không chỉ là một kỹ năng quan trọng mà còn là một yếu tố thiết yếu để bảo vệ bản thân và người thân xung quanh. Vậy kỹ năng tự vệ là gì và những kỹ năng cần thiết khi bị tấn công mà bạn cần biết là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

Logo Long Hoang iCom

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hình ảnh của bạn trước khách hàng, trước mọi người là rất quan trọng, đó chính là thương hiệu của công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng. Nếu hình ảnh của bạn trước mọi người là đẹp, thì bạn sẽ được người ta tôn trọng và là niềm kiêu hãnh, là bản sắc riêng của TLH. Ngược lại nếu hình ảnh của bạn là xấu thì không những bạn đã đánh mất đi chính bạn mà còn làm xấu đi thương hiệu công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng

Logo Long Hoang iCom

5 Tiêu Chí Đánh Giá Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Trong thời đại ngày nay, việc đảm bảo an ninh và an toàn cho cơ sở, tài sản và con người là một yêu cầu tối quan trọng. Nhân viên bảo vệ đóng vai trò then chốt trong việc thực hiện nhiệm vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo họ hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp, cần phải có những tiêu chí đánh giá cụ thể. Bài viết này, Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ tập trung vào những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Logo Long Hoang iCom

Hợp Đồng Dịch Vụ Bảo Vệ? Những Điều Khoản Nào Bắt Buộc Lưu Ý Nhất

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, nhu cầu về an ninh, an toàn ngày càng trở nên cấp thiết. Các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan đều cần có những biện pháp bảo vệ tài sản, con người và thông tin một cách hiệu quả. Một trong những giải pháp phổ biến nhất là sử dụng dịch vụ bảo vệ, điều này đòi hỏi phải có một hợp đồng dịch vụ bảo vệ được soạn thảo một cách cẩn trọng và chi tiết. Bài viết này Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ tập trung vào những điều khoản quan trọng nhất trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ mà các bên cần lưu ý. 

Logo Long Hoang iCom

Xu Hướng Lựa Chọn Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Trong thời đại phát triển kinh tế, nhu cầu về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đều đang tìm kiếm những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, có chất lượng tốt để đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản và tính mạng của họ. 

0917.369.237