Tin tức

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tại Thanh Hóa

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tại Thanh Hóa

 Bệnh viện luôn là nơi tập trung rất đông người và phương tiện như: người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám, xe cấp cứu ra vào,.v.v… Do đó nếu không được đảm bảo về vấn đề an ninh thật tốt sẽ có thể xảy ra những rủi ro không mong muốn. Bởi vậy cần nhiều chủ bệnh viện đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Long Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang làm tốt công tác bảo vệ an ninh cho tất cả các mục tiêu, với sự hài lòng của khách hàng là chính.

 

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tại Thanh Hóa

 Những thiết yếu của các bệnh viện hiện tại:

Bệnh viện là cơ sở y tế công cộng, hàng ngày số lượng bệnh nhân, y bác sĩ, người thăm khám và các phương tiện ra vào là vô cùng lớn. Do đó, vấn đề an ninh trật tự tại bệnh viện là rất phức tạp:
 • Lượng xe cộ đông đúc, để tràn lan không đúng quy định, khó kiểm soát.
 • Tình trạng mất trật tự, lộn xộn tại các khu vực thăm khám, phòng bệnh, quầy thuốc do lượng người chen chúc, không theo chỉ dẫn.
 • Lợi dụng sơ hở, kẻ gian thực hiện trộm cắp tài sản, tiền bạc của người bệnh hay người thăm, khám.
 • Máy móc, trang thiết bị y tế có giá trị bị kẻ gian đột nhập lấy trộm.
 • Thiết bị công cộng không được kiểm tra thường xuyên dễ gây chập điện, cháy nổ.
 • Các sự cố bất ngờ như cãi cọ, xô xát. Một trong những vấn đề nhức nhối hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân.

Yếu tố gây mất an toàn tại bệnh viện​

 • Bệnh viện là nơi thường tập trung rất đông người đến để thăm khám đặc biệt là trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay thì lại càng cần phải đảo bảo an toàn. Cụ thể những vấn đề có thể làm ảnh hưởng tới an toàn của bệnh viện sẽ được tôi kể chi tiết như sau:
 • Nguy cơ lây lan dịch bệnh nhanh chóng khi tập trung quá đông người
 • Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không tuân thủ quy định tại bệnh viện
 • Các bệnh nhân k duy trì xếp hàng chờ tới lượt thăm khám của mình, chen lấn như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới việc chuẩn đoán bệnh của bác sĩ
 • Bệnh nhân tự ý ra vào phòng khám của bác sĩ
 • Các đối tượng đột nhập trộm cắp và phá hoại hệ thống máy móc tại bệnh viện
 • Những đối tượng trộm cắp tài sản của cán bộ nhân viên và người nhà bệnh nhân
 • Mất an toàn cho cán bộ nhân viên, nhân viên y tế trong việc kiểm soát bệnh nhân
 • Mất an toàn tại bãi giữ xe
 • Giao thông trong và ngoài bệnh viện bị ùn tắc

Sự cần thiết của đội ngũ bảo vệ bệnh viện:

 • Tình trạng lộn xộn gây mất trật tự an ninh và làm mất thời gian cho mọi người.
 • Tình trạng mất cắp gây thiệt hại về mặt tài sản, tiền bạc của bệnh viện cũng như người bệnh, người thăm khám.
 • Thất thoát trang thiết bị máy móc của bệnh viện sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người bệnh cũng như gián đoạn quá trình khám chữa bệnh của y bác sĩ.
 • Các sự cố như chập, cháy không được xử lý kịp thời sẽ đe dọa đến an toàn sức khỏe, tài sản máy móc bệnh viện.
 • Có rất nhiều vụ hành hung xảy đe dọa tới tính mạng, sức khỏe, tâm lý cho đội ngũ y, bác sĩ cũng như tâm lý cho người bệnh thăm khám tại bệnh viện.
 • An ninh, an toàn bệnh viện bệnh viện không đảm bảo ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh bệnh viện và sự tin tưởng của người dân.

 Vậy khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện thì có những ích gì? 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện​

Để hạn chế toàn bộ những nguy cơ và rủi ro có thể xảy ra tại các khu vực trong và ngoài bệnh viện thì việc thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tốt. Vậy khi sử dụng sẽ mang tới những lợi ích to lớn. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!
 • Đảm bảo an ninh, trật tự tại khu vực
 • Kiểm soát cổng, điều phối giao thông, quản lý bãi giữ xe của cán bộ nhân viên và người nhà bệnh nhân
 • Đón tiếp và chỉ dẫn bệnh nhân tới khu vực thăm khám phù hợp
 • Nhắc nhở người bệnh thực hiện đúng nội quy của bệnh viện
 • Thực hiện công tác phòng chống dịch
 • Kiểm suốt luồng người và phương tiện ra vào bệnh viện
 • Tuần tra và giám sát các khu vực nhạy cảm trong và ngoài bệnh viện
 • Khuyến cáo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, cán bộ nhân viên cảnh giác với tài sản của mình
 • Kiểm tra hệ thống báo cháy và hệ thống điện tại bệnh viện
 • Xử lý tình huống bất ngờ

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA LONG HOÀNG  SECURITY:

 • Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
 • Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
 • Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...
 • Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
 • Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.
 • Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237