Tin tức

Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hóa

Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hóa

 Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hoá

Ngày nay, các khu công nghiệp trên cả nước ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Đây là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp có quy mô lớn và nhỏ. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ rất cao. Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp cũng được chú trọng hơn để đảm bảo cho các doanh nghiệp an tâm kinh doanh sản xuất. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thiên Long Hoàng đã và đang thực hiện bảo vệ mục tiêu Khu công nghiệp an toàn và hiệu quả

 Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hoá

Khu công nghiệp là nơi tập trung đông các nhà máy, xí nghiệp. Chính vì vậy, nơi đây cũng luôn có một lượng lớn công nhân viên ra vào mỗi ngày. Dẫn đến nhiều rủi ro xảy ra như mất an ninh trật tự, trộm cắp,… Gây ảnh hưởng ít nhiều đến hệ thống quản lí của nhà máy, xí nghiệp. Thế nên việc thuê dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp là một điều cần thiết để duy trì tình trạng ổn định cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn về tài sản.
 
Nắm bắt được tâm lí, cũng như nhu cầu của phía khách hàng. Hiện nay nhiều công ty dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp đã đa dạng hóa dịch vụ. Mang lại nhiều dịch vụ phù hợp hơn cho khách hàng là khu công nghiệp. Không chỉ cung cấp Bảo vệ cho Nhà máy. Mà còn cung cấp vòng ngoài cho toàn khu công nghiệp.

Bảo vệ Long Hoàng cung cấp dịch vụ Bảo vệ Khu công nghiệp

Theo sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp hiện đại. Thì trong tương lai các hệ thống khu công nghiệp sẽ có vai trò chủ đạo trong việc dẫn dắt và phát triển nền công nghiệp của Quốc gia. Đồng thời hình thành nhiều các khu công nghiệp lớn hơn đưa nền công nghiệp Việt Nam bước sang một trang mới.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ

Khu công nghiệp là mục tiêu có quy mô lớn. Vì vậy, Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp phải được lựa chọn một kĩ càng. Nhân viên phải là những người có kinh nghiệm. Họ có nghiệp vụ để có thể xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra. Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh cho khu công nghiệp. Vậy nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp là gì?

Quản lý mọi đối tượng ra vào Khu công nghiệp

Tại mỗi khu công nghiệp, lối ra vào là khu vực quan trọng nhất. Vì là nơi tập trung đông công nhân nên yêu cầu kiểm soát ra vào cũng cần được kiểm soát kỹ. Ngoài ra, các đối tượng như bán hàng rong, vé số thường xuyên vào trong khu công nghiệp. Vì vậy, bảo vệ phải có nhiệm vụ kiểm soát các đối tượng ra vào cổng khu công nghiệp. Đối với các trường hợp không phận sự. Bảo vệ sẽ mời ra khỏi khu vực khu công nghiệp.
 
Ngoài ra, Cung cấp bảo vệ khu công nghiệp cần đảm bảo an ninh trật tự cho khu công nghiệp. Trong phạm vi khu vực bảo vệ cần duy trì tốt để các doanh nghiệp, nhà máy an tâm kinh doanh, sản xuất. Khi có các sự cố bất thường xảy ra. Dịch vụ Bảo vệ cho Khu công nghiệp cần giải quyết nhanh chóng. Tránh việc gây rối, mất tình trạng an ninh trật tự.

Tuần tra để đảm bảo an ninh cho khu công nghiệp

Ngoài các vị trí cố định như tại cổng chính khu công nghiệp. Thì các vị trí tuần tra lưu động cũng rất cần thiết. Thông thường các nhà máy trong khu công nghiệp đều tự tổ chức bảo vệ cho riêng mình. Tuy nhiên, phần bên ngoài thì việc đảm bảo an ninh trật tự do Bảo vệ khu công nghiệp phụ trách chính. Với quy mô rộng lớn, mỗi khu công nghiệp phải thường xuyên có bảo vệ tuần tra.
 
Nhân viên bảo vệ ở vị trí tuần tra sẽ thường xuyên kiểm tra tới các vị trí có nguy cơ rủi ro cao. Từ đó có thể phát hiện những bất thường xảy ra. Việc tuần tra cũng nhằm mục đích giảm thiểu phòng ngừa các đối tượng xấu. Ngoài ra, việc tuần tra của các nhân viên bảo vệ cũng giúp khu công nghiệp trở nên chuyên nghiệp và an toàn hơn.

Can thiệp kịp thời các trường hợp sự cố xảy ra

Đối với mỗi khu công nghiệp, với số lượng công nhân đông và thường xuyên ra vào làm việc. Đặc biệt là ở các khung giờ ra công nhân ra về và công nhân vào ca. Việc xảy ra các tình huống như xô xát, tai nạn, hay gây rối giữa các công nhân với nhau.

Triển khai Dịch vụ bảo vệ cho khách hàng

Hoặc đối với các sự việc như chập điện gây cháy nổ trong nhà máy. Các trường hợp rò rỉ nước, tràn nước. Hoặc các trường hợp kẻ gian đột nhập vào phá hoại, trộm cắp. Trường hợp này bảo vệ cho Khu công nghiệp cũng cần có sự can thiệp kịp thời. Đồng thời giải quyết những sự cố xảy ra.

Phối kết hợp với các bảo vệ của đơn vị trong khu công nghiệp

Các nhà máy, các công ty trong khu công nghiệp đều tự tổ chức bảo vệ cho mình. Tuy nhiên, ở khu vực vòng ngoài, bảo vệ cho khu công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Vừa phối kết hợp với bảo vệ vòng trong để đảm bảo an ninh. Đồng thời phối kết hợp cùng nhau để xử lý các trường hợp có kẻ gian đột nhập vào khu công nghiệp. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237