Tin tức

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Thanh Hóa

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Thanh Hóa

 Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Thanh Hóa

Khách lưu trú xem khách sạn, nhà nghỉ, resort là một nơi trú ngụ an toàn, như chính ngôi nhà của họ. Vì thế, để những vị khách cảm thấy hoàn toàn yên tâm, khách sạn, resort, nhà nghỉ cần phải thắt chặt về an toàn, an ninh. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nhất. 

 Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Thanh Hóa

Khách sạn, resort có tính chất an ninh đặc thù và tương đối phức tạp
Cũng là nơi tập trung đông người, thế như ở khách sạn, tính chất an ninh lại phức tạp hơn nhiều so với nhà hàng, cửa hàng, siêu thị.

Đây là nơi tập trung đông người ở mọi tầng lớp

Đây là nơi có đông người lưu trú, nghỉ dưỡng. Khách sạn cao cấp có thể có cả quan chức cấp cao, người nổi tiếng, CEO, người có tầm ảnh hưởng… Lúc này, tính mạng con người là trên hết. Bởi vậy, mọi vấn đề về an ninh luôn luôn phải được thắt chặt.

Là nơi tập trung nhiều tiện ích, dịch vụ, tài sản

Khách sạn càng cao cấp, càng tập trung nhiều tiện ích và tài sản có giá trị. Đây chính là mục tiêu béo bở của nhiều kẻ có âm mưu trộm cắp, phá hoại, gây rối.

Là nơi được lựa chọn cho nhiều event, sự kiện, đàm phán quan trọng

Resort, khách sạn cao cấp được nhiều công ty, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước lựa chọn làm nơi tổ chức hội nghị, đàm phán, cuộc họp quan trọng, event… Tất cả được tổ chức trong khuôn viên khách sạn. Do đó, bất cứ mọi rủi ro nào đều ảnh trực tiếp đến uy tín, lòng tin của khách sạn. Gây thiệt hại nghiêm trọng trong hoạt động kinh doanh về sau.

Thứ tư, là nơi có diện tích rất rộng, khó kiểm soát

Toàn bộ khuôn viên của khách sạn, khu nghỉ dưỡng rất rộng. Chỉ cần thiếu một kế hoạch bài bản, một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thì đó sẽ là khoảng trống nguy hại.
 
Nói tóm lại, đề cao an ninh an toàn của khách sạn là hoàn toàn cần thiết. Nó góp phần tạo môi trường lành mạnh, xứng đáng là nơi trú ngụ an toàn để khách lưu trú chọn lựa.
 
Tuy nhiên, bản thân các đơn vị không có quá nhiều thời gian cũng như chuyên môn trong lĩnh lực đào tạo nhân sự. việc này sẽ gây mất thời gian, giảm hiệu quả công việc. Chính vì thế, Bảo vệ Việt Á nghiên cứu và cung cấp đến cơ sở lưu trú dịch vụ bảo vệ khách sạn. Trong đó, đội ngũ nhân sự là nòng cốt duy trì an ninh, an toàn, trật tự; góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững, văn minh.

Nhân viên bảo vệ khách sạn làm nhiệm vụ gì?

Nhân viên an ninh, bảo vệ khách sạn có trách nhiệm ngăn ngừa, kịp thời phát hiện và ngăn chặn mọi sự xâm phạm bất hợp lý từ bên ngoài. Chịu trách nhiệm về sự an toàn của tất cả du khách, nhân viên và các nhà thầu trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Đồng thời quản lý, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, ẩu đả trong khuôn viên resort.
 
Cụ thể nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ resort, khu nghỉ dưỡng như sau:

Bảo vệ cổng chính

 • Kiểm soát nhân viên ra vào khách sạn bằng thẻ
 • Kiểm soát khách du lịch, nhà cung cấp khi ra vào khách sạn. Bắt buộc phải có thẻ hoặc trình giấy tờ theo yêu cầu cụ thể của từng địa điểm.
 • Những đối tượng khả nghi, không có giấy tờ theo quy định sẽ bị từ chối ra vào resort.
 • Phát hiện, kịp thời ngăn ngừa kẻ xấu có ý định bất chính, trộm cắp, phá hoại, gây rối.

Bảo vệ nhà xe, tầng hầm

 • Điều phối, hướng dẫn vị trí để xe cho khách hàng, đối tác, nhân viên.
 • Xuất vé/ thẻ từ, kiểm tra, thu hồi thẻ khi các phương tiện ra – vào hầm xe.
 • Kiểm tra các phương tiện, phòng tránh tình trạng có chứa chất cháy nổ hoặc rò rỉ xăng dầu gây nguy hiểm.

Bảo vệ sảnh chính, lễ tân khách sạn, thang máy

 • Đóng mở cửa khách sạn, đón tiếp khách ra vào tại sảnh lễ tân.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ khách trong trường hợp cần thiết (xách hành lý hoặc chỉ đường)
 • Hướng dẫn khách hàng vị trí thang máy, bấm thang, tầng lầu khi cần thiết
 • Đảm bảo không có tình trạng gây rối tại khu vực sảnh lễ tân. Bởi vì đây là bộ mặt cực kỳ quan trọng của khách sạn.
 • Ngăn ngừa mọi cuộc gây rối, ẩu đả có thể diễn ra tại sảnh lễ tân khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng.

Bảo vệ tuần tra, canh gác

 • Làm nhiệm vụ tuần tra tất cả các khu vực. Bao gồm: xung quanh bên trong và bên ngoài; các tầng lâu; khuôn viên; bể bơi; khu vui chơi…
 • Tuần tra ban đêm, nhắc nhở khách lưu trú nếu có trường hợp dễ gây nguy hiểm.
 • Kịp thời phát hiện, xử lý các đối tượng tình nghi có dấu hiệu ăn trộm, ăn cắp, phá hoại tài sản của khách sạn.
 • Ngăn chặn mọi rủi ro an ninh, đảm bảo an toàn về tính mạng cho khách lưu trú và nhân viên khách sạn.
 • Xử lý các tình huống ẩu đả nếu có trong phạm vi quản lý của khách sạn.
 • Thường xuyên kiểm tra, rà soát, thực hiện nghiêm công tác PCCC, rò rỉ điện nước… Nhạy bén trong công tác xử lý tình huống khẩn cấp, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của

Lãnh đạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Lãnh đạo, ban chỉ huy đều là đội ngũ có thâm niên lâu năm trong nghề, đặt uy tín, trách nhiệm lên trên hết. Có kinh nghiệm tuyển chọn, đào tạo nhân sự; đưa ra kế hoạch an ninh tốt nhất cho mục tiêu. Thường trực giám sát, kiểm tra, tiếp nhận báo cáo của nhân viên bảo vệ.

Nguồn nhân lực chất lượng tốt

Đó là những nhân viên bảo vệ được chọn lựa kỹ càng, thể chất và ứng xử tốt. Nguồn lực được Việt Á chăm chút đào tạo về các kỹ năng quan trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kế hoạch chi tiết

Tùy vào quy mô của mục tiêu mà ban chỉ huy sẽ lên kế hoạch chi tiết hơn cho công tác an ninh, an toàn khách sạn. Lựa chọn và phân bổ nhân sự phù hợp với từng vị trí. Đảm bảo phát huy tốt nhất tính chuyên môn của mình ở các vị trí đó.

Cam kết không phát sinh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Long Hoàng luôn minh bạch, rõ ràng, được nêu rất rõ trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết không tự ý phát sinh bất cứ khoản nào nếu chưa có sự thống nhất giữa 2 bên. Đây là yếu tố quan trọng để bảo vệ quyền lợi mà khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn.

Cam kết bồi thường 100%

Trong trường hợp nhân viên bảo vệ của Long Hoàng lơ là trách nhiệm dẫn đến hậu quả nặng nề, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm như hợp đồng đã ký kết.
 
Công ty Bảo vệ Long Hoàng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhân sự bảo vệ phục vụ an ninh, an toàn của khách sạn. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com
 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237