Tin tức

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Bắc Ninh

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Bắc Ninh

 Nhân viên bảo vệ không chỉ là người đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực khách sạn mà còn góp phần tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cơ sở kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp, uy tín thì Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thiên Long Hoàng là một trong những công ty dịch vụ được khách hàng tin và lựa chọn.

Khách sạn là nơi diễn ra nhiều hoạt động dịch vụ như: lưu trú, tổ chức sự kiện, hội họp, cưới hỏi…Mỗi ngày, các cơ sở kinh doanh phải tiếp lượng khách rất đông, lên đến hàng trăm người. Do đó, các vấn đề an ninh luôn là mối lo lắng của nhiều chủ đầu tư vì đây là khu vực mà nhiều đối tượng xấu nhắm đến để thực hiện các hành vi sai sái như: trộm cắp tài sản, gây rối trật tự…

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Bắc Ninh

Nhân viên bảo vệ khách sạn có quan trọng không?

Với những vấn đề bất cập trên thì đội ngũ nhân viên bảo vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát hiện ngăn ngừa các mối nguy hại tiềm ẩn. Từ đó, góp phần bảo vệ an toàn cho cả khu vực khách sạn, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi ghé thăm, giúp công việc kinh doanh của chủ đầu tư được thuận lợi, suôn sẻ. 
 
Nhân viên bảo vệ khách sạn chính là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Họ sẽ góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của khách sạn trong lòng những “vị thương đế” thông qua cách giao tiếp, ứng xử lịch sự, thân thiện và văn minh. 

Những nhiệm vụ quan trọng của một người nhân viên bảo vệ khách sạn

Một người nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp làm việc tại khách sạn cần thực hiện những nhiệm vụ cơ bản dưới đây: 

Trực tại sảnh, giám sát công việc ra vào khách sạn

  • Đây công việc vô cùng quan trọng vì hàng ngày có rất nhiều khách ra vào khách sạn với hành lý và tài sản quản trọng, có giá trị.
  • Bảo vệ khách sạn phải có trách nhiệm giám sát tất cả lượng khách ra vào, đảm bảo không có bất kỳ sự cố, rủi ro nào trong quá trình khách lưu trú hoặc đến khách sạn tham gia tiệc cưới, hội họp.

Trực tại sảnh, giám sát công việc ra vào khách sạn

Trong lúc thực thi nhiệm vụ, đội ngũ nhân viên cần vận dụng kỹ năng quan sát của mình để theo dõi, giám sát các hành vi của khách ra vào. Từ đó, kịp thời phát hiện và ngăn chặn những đối tượng khả nghi và xử lý ngay lập tức. 

Tuần tra canh gác toàn bộ khu vực khách sạn

Nhân viên bảo vệ khách sạn có nhiệm vụ tuần tra xung quanh khách sạn và các vị trí quan trọng để phát hiện xử lý những đối tượng tình nghi có ý định xâm nhập vào mục tiêu bảo vệ. Hoặc hỗ trợ khách hàng trong những tình huống cần thiết như: xách đồ, chỉ dẫn lối đi…Họ cần đảm bảo an toàn cho tài sản trong khách sạn cũng như tài sản của khách hàng. 

Vận hành, kiểm soát các thiết bị an ninh trong khách sạn 

Những thiết bị mà bảo vệ cần vận hành và giám sát thường xuyên gồm có camera giám sát trong và ngoài khu vực khách sạn, bộ đàm trực…Nếu phát hiện ra những bất ổn trong quá trình thực thi nhiệm vụ như có kẻ gian đột nhập, khách hàng gặp sự cố trong thang máy, xuất hiện hành vi trộm cắp…nhân viên bảo vệ cần nhanh chóng có phương án giải quyết hợp lý. 
 

Vận hành, kiểm soát các thiết bị an ninh trong khách sạn

Nhân viên bảo vệ khách sạn phải mang theo bộ đàm trong suốt thời gian làm việc để có thể liên lạc với những bộ phận khác. Trong trường hợp khẩn cấp cần nhanh chóng liên hệ để xin hỗ trợ hoặc chỉ đạo từ cấp trên, giúp hoàn thành nhiệm vụ được giao phó một cách tốt nhất. 

Xử lý các tình huống gây mất trật tự an ninh 

Khách sạn là nơi có lưu lượng người qua lại động, thược nhiều tầng lớp, nhiều nhóm đối tượng khác nhau nên khó tránh khỏi những va chạm, mâu thuẫn giữa khách hàng với khách hàng hoặc khách hàng với nhân viên. Trong những tình huống này, người bảo vệ cần khéo léo, xử lý tình huống một cách linh hoạt, hạn chế ẩu đả, gây rối làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như hình ảnh của khách sạn trong mắt khách hàng. 

Xử lý các tình huống gây mất trật tự an ninh

  • Thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy
  • Phòng chống cháy nổ luôn là điều được đặt lên hàng đầu tại mỗi mức tiêu bảo vệ, đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của nhân viên, khách hàng và cả khách sạn. Do đó, nhân viên bảo vệ cần phải có trách nhiệm thực hiện tốt công tác này.
  • Hàng ngày, cần tiến hành kiểm tra hệ thống phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo các thiết bị hoạt động tốt, đáp ứng đủ các yêu cầu về kỹ thuật, có thể hỗ trợ tốt trong những tình huống, sự cố cháy nổ xảy ra bất ngờ. 

Thuê nhân viên bảo vệ khách sạn ở đâu uy tín 

Nhân viên bảo vệ khách sạn đòi hỏi phải hội tụ rất nhiều yếu tố từ nghiệp vụ chuyên môn, tác phong làm việc, văn hóa ứng xử, giao tiếp…Do đó, giải pháp toàn diện nhất dành cho các nhà quản lý là sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyển nghiệp đến từ những đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thiên Long Hoàng tự hào là đơn vị cung cấp bảo vệ , vệ sỹ chuyên nghiêp nhất .

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
Hà Nội :     Khu chung cư Vinhome , Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
Nghệ An:  Văn phòng : 08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
                  Văn phòng: KCN Nam Cấm -Huyện Nghi Lộc -Tỉnh Nghệ An
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại: 0799 237 238 - 0917 369 237
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com
 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237