Tin tức

Nên hay không nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Nên hay không nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ

 Nên hay không nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Với sự xuất hiện của ngày một nhiều các công ty bảo vệ trên thị thường, giá dịch vụ bảo vệ cũng có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Có rất nhiều công ty bảo vệ đang cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Tuy nhiên có nhiều vấn đề liên quan, cần có sự phân tích, đánh giá kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

 Nên hay không thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Khi cân nhắc đầu tư hoặc mua sắm bất kỳ một loại dịch vụ, hàng hóa nào, yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu đó chính là chi phí, giá cả. Bởi lẽ, mỗi người đều có một nhu cầu khác nhau, mức thu nhập khác nhau nên việc tính toán, cân nhắc lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mức giá phù hợp là điều dễ hiểu. Với việc dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì cũng không là ngoại lệ. Trước khi quyết định lựa chọn thì khách hàng luôn yêu cầu cung cấp bảng báo giá dịch vụ bảo vệ từ phía nhà cung cấp dịch vụ để tham khảo cũng như có sự đánh giá chi tiết nhất.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ thường phụ thuộc bởi những yếu tố nào?

Giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể do đơn vị cung cấp dịch vụ, môi trường, quy mô làm việc và những yêu cầu riêng biệt của khách hàng mà mức giá thuê bảo vệ sẽ có phần thay đổi. Có thể điểm qua 4 yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thuê bảo vệ dưới đây.

Tính chất công việc

Tính chất công việc ở đây được hiểu là mức độ nguy hiểm, độc hại và vất vả mà nhân viên bảo vệ có thể phải đối mặt khi làm việc. Đó là công việc bảo vệ đối với mục tiêu cố định, di động hay tại những môi trường có độ nguy hiểm cao.
 
Nếu như nhân viên bảo vệ phải làm nhiệm vụ tại những hoàn cảnh khắc nghiệt. Như phải đối mặt với tội phạm có vũ trang. Thì chắc chắn mức thù lao họ cần được trả cũng phải xứng đáng. Cùng với đó là những người làm việc này cũng cần có lòng dùng cảm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khả năng xử lý tình huống tốt.
 
Vậy nên họ cần được hưởng những quyền lợi cao hơn những gì bản thân họ phải đối mặt. Chính những điều này cho chúng ta thấy, việc báo giá dịch vụ bảo vệ cao hay thấp. Phụ thuộc rất nhiều vào tính chất thực tế của hoàn cảnh làm việc. Mà những nhân viên này làm việc hàng ngày, hàng giờ sẽ phải có mức chi phí phù hợp. 

Thời gian làm việc

Đây là một yếu tố mà đa số những thuê dịch vụ bảo vệ chưa biết tới. Một người làm việc theo ca hoặc giới hạn trong giờ hành chính (8 tiếng) sẽ có thu nhập khác hoàn toàn với người làm việc với cường độ cao, thời gian dài.
 
Đặc biệt, những thời điểm làm việc nhạy cảm như ban đêm cũng được ưu ái hơn vì đây vốn là khung giờ nghỉ ngơi của mọi người. Thường tại các công ty bảo vệ sẽ có ca trực luân phiên dành cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp nhất định cần làm việc với khối lượng thời gian dài. Thì báo giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ cao hơn bình thường.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Doanh nghiệp kinh doanh thường có quy mô rộng lớn, nhiều khu vực nên cần có một lượng lớn bảo vệ có thể tuần tra khắp các khu vực. Chính vì thấu hiểu rõ điều này mà các công ty bảo vệ. Đã có các mức giá khuyến mãi dành cho các nhóm doanh nghiệp như vậy.
 
Đối với những công việc cần số lượng lớn nhân viên bảo vệ cùng một lúc. Như tổ chức bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhân vật nổi tiếng đi sự kiện…tuy số lượng người sử dụng cùng một lúc rất nhiều khiến cho lượng chi phí lớn. Tuy nhiên, nếu tính bình quân đầu người ra thì lại thấp hơn số tiền bỏ ra thuê số lượng ít nhân viên.

Những yêu cầu đặc biệt khác

Theo những điều khoản được ghi trong hợp đồng thì nhân viên bảo vệ cần làm đúng với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Đó chính là giữ gìn sự an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản của mục tiêu. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì việc hỗ trợ mục tiêu theo yêu cầu như lái xe, giao tiếp với khách hàng… thì chắc chắn bảng giá dịch vụ bảo vệ cũng cần có thêm một khoản khá cao nữa đối với nhân viên chất lượng cao như thế này.
 
Nếu khách hàng có yêu cầu riêng về nhân viên bảo vệ, nghiệp vụ chuyên môn cao. Hay cần thiết sử dụng các công cụ hỗ trợ thì tất nhiên bảng giá cũng sẽ “đặc biệt” hơn.
Giá dịch vụ bảo vệ như thế nào thì phù hợp?
Không kể ngành nghề, giá cả của sản phẩm sẽ hợp lý nếu nó có thể mang lại chất lượng tương xứng với các yêu cầu của khách hàng. Khi người ta sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty sẽ mong muốn đem lại lợi ích và sự an toàn cho bản thân. Nên nếu hình thức bảo vệ với giá cả quá cao hoặc quá thấp nhưng lại không mang đến lợi ích như khách hàng mong muốn thì sẽ gây lãng phí.
 
Vì vậy, trước khi quyết định hợp tác hay thuê bất kỳ công ty dịch vụ bảo vệ nào thì cần phải tìm hiểu kỹ càng, tham khảo ý kiến của nhiều bên trước để có thể đánh giá đúng chất lượng của công ty đó. Cần phải xác định đâu là mức giá phù hợp với điều kiện hiện tại của doanh nghiệp và mang lại lợi ích tương ứng cho nó.
 
Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá thuê lại hợp lý.

Nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ không?

Hiện nay, với sự phát triển của thị trường dịch vụ bảo vệ, rất nhiều công ty bảo vệ đã đưa ra mức báo giá thấp để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Nhưng thuê được dịch vụ bảo vệ giá rẻ liệu khách hàng có thực sự được hưởng lợi hay không?
 
Thành lập công ty thì tất nhiên phải thu lại lợi nhuận thì người ta mới làm, không có lợi thì lập công ty làm gì. Nếu giá của công ty dịch vụ bảo vệ quá rẻ thì cần phải cắt giảm các chi phí một cách tối đa để có lợi nhuận. Các chi phí cơ bản ở đây có thể kể tới là chi phí đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, chi phí quản lý, chi phí mua sắm các trang thiết bị và công cụ hỗ trợ, chi phí tăng ca, thưởng…
 
Chính vì vậy, nếu giá dịch vụ quá rẻ thì chất lượng cũng cần phải xem xét lại, cần phải thận trọng trước khi lựa chọn.

Với cái giá phải trả thì khách hàng nhận được những gì?

Chi phí thuê bảo vệ dịch vụ là không hề nhỏ. Vậy bỏ ra một khoản chi phí khá lớn hàng tháng như vậy thì khách hàng nhận lại được những gì?
 

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và hiệu quả nhất có thể. Lựa chọn công ty bảo vệ, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các hạng mục dịch vụ, tìm ra giải pháp an ninh toàn diện phù hợp với nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, công ty bảo vệ dịch vụ luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty có quy trình tuyển dụng khắt khe, các khóa huấn luyện nghiêm ngặt, đảm bảo nhân viên bảo vệ đều phải đáp ứng đủ các tiêu chí từ nghiệp vụ chuyên vụ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử cho đến tinh thần, thái độ làm việc…Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Tất cả bảng giá dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín được cung cấp minh bạch, rõ ràng, chi tiết từng hạng mục. Quý khách hàng trước khi ký kết hợp đồng sẽ được vấn cụ thể để có thể tìm ra giải pháp an ninh phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ ở mức tối ưu.

Giá thuê bảo vệ công khai của một số công ty bảo vệ

Một lưu ý nhỏ khi tham khảo giá và chọn thuê dịch vụ bảo vệ là hãy lựa chọn công ty bảo vệ cung cấp công khai bảng giá dịch vụ bảo vệ. Giá dịch vụ có thể được cung cấp công khai trên trang web, trên fanpage mà khách hàng có thể dễ dàng tìm được.

TẬP ĐOÀN BẢO VỆ LONG HOÀNG ICOM 

Trụ sở:      Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B -TP Dĩ An-Bình Dương
Hà Nội :     Khu chung cư Vinhome , Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
Nghệ An:  Chi nhánh 1: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
                 Chi nhánh 2: KCN Nam Cấm -Huyện Nghi Lộc -Tỉnh Nghệ An
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu
Số điện thoại: 0799 237 238 - 0917 369 237
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237