Tin tức

Dịch vụ bảo vệ Siêu thị,trung tâm thương mại tại Bắc Giang

Dịch vụ bảo vệ Siêu thị,trung tâm thương mại tại Bắc Giang

 Không ít các siêu thị mini, siêu thị, thậm chí là trung tâm thương mại phải “kêu trời” vì tình trạng trộm cắp vặt, xé hàng, bóc tem… Khi các thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi và có tổ chức hơn nữa, vấn đề an ninh tại những khu mua sắm như vậy càng đáng báo động. Để giải quyết vấn đề này ở mức tối đa, đảm bảo an ninh an toàn cho nhân viên, doanh nghiệp và khách an mua sắm, Bảo vệ Long Hoàng ICOM cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm.

 

 Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại tại Bắc Giang

“1001 chiêu trò” trộm cắp tinh vi trong siêu thị, trung tâm thương mại

Trộm cắp vặt tinh vi

Theo nhiều cán bộ quản lý của siêu thị, trung tâm thương mại phản ánh, tình trạng trộm cắp vặt tại siêu thị hiện nay trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với trước đây. Thậm chí chúng còn hoạt động theo nhóm, cắt bỏ mã chống trộm, giấu hàng trong người, trong áo khoác khi thời tiết lạnh để đi qua khu vực thanh toán ra ngoài.
 
Mặc dù an ninh đã được tăng cường, lắp đặt hệ thống camera giám sát, thuê bảo vệ canh gác. Nhưng tình trạng vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Hoặc do hành vi phạm tối của những tay đạo chích này ngày càng tinh vi hơn. Hoặc cũng có thể do chính nhân viên trong siêu thị thực hiện và dùng thủ thuật che mắt bảo vệ, camera.

Tổn hại giá trị tài sản

Theo thống kê, mỗi năm các siêu thị bị mất trộm khoảng 0,2% doanh số. Thậm chí nhiều hàng hóa có giá trị lớn bị đánh cắp lên tới hàng tỷ đồng. Chủ yếu là vật dụng nhỏ dễ giấu như: mỹ phẩm, rượu ngoại, quần áo, đồ lót, sữa ngoại… Đơn cử siêu thị Coopmart tại TP HCM còn có thời gian liên tục bị mất rượu ngoại đắt tiền.

An ninh chưa thực sự thắt chặt

 • Để xảy ra tình trạng này, một phần do tình hình an ninh tại đây vẫn chưa thực sự được để tâm. Chủ quản có phần lơ là, thiếu cảnh giác, chủ quan.
 • Ngay cả khi có nhân viên bảo vệ, trộm vẫn hành nghề. Điều này một phần là do đơn vị chỉ huy chưa thực sự đưa ra phương án hữu hiệu, bố trí nhân sự phù hợp. Chất lượng nhân viên không đảm bảo, có cũng như không, đến khi mất bò mới lo làm chuồng.
 • Tất cả những vấn đề trên vẫn đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ trong khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại. Và chỉ có xu hướng tăng lên nếu như chủ đầu tư không có lựa chọn giải quyết phù hợp.

Bảo vệ Long Hoàng ICOM – đơn vị số 1 cam kết an ninh cho hệ thống siêu thị tại Bắc Giang

Để giải quyết nỗi lo của hầu hết các siêu thị, chuỗi siêu thị, đại siêu thị, siêu thị mini, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích mini, Bảo vệ Long Hoàng ICOM đã nghiên cứu và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, khắt khe trong việc tuyển dụng nhân sự và đề cao tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng toàn bộ chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị trên địa bàn Bắc Giang.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là:

 • Bảo vệ tính mạng nhân viên, khách hàng, tạo môi trường mua sắm an toàn cho mọi nhà.
 • Bảo vệ hàng hóa của siêu thị và tài sản của khách hàng (phương tiên, tiền bạc, của cải)
 • Đảm bảo an toàn của khu mua sắm, đề phòng trộm cắp và các tình trạng cháy nổ, chập điện, rò rỉ đường ống nước… nguy hiểm đến tính mạng con người.
 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời trộm cắp từ bên ngoài và cả từ bản thân đội ngũ nhân viên siêu thị.
 • Nếu quy mô hoạt động của siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi ở mức quy mô nhỏ hoặc vừa phải, bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ cửa hàng của Long Hoàng ICOM.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp – Lực lượng nòng cốt quyết định chất lượng phục vụ

Về chất lượng:

 • Đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn về cả ngoại hình, sức khỏe và đạo đức; đã trải qua các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm cả thể lực lẫn phẩm chất đạo đức, kỹ năng mềm; phòng cháy chữa cháy; sơ cứu khẩn cấp. Nhân viên của chúng tôi  hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
 • Đội ngũ bảo vệ làm việc tận tâm, trách nhiệm, yêu nghề, có ý thức chấp hành pháp luật và các quy định chung của khu vực siêu thị. Chịu trách nhiệm về sự an toàn của khách hàng, nhân viên, hàng hóa và các phương tiện trong phạm vi của ban quản lý siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Long Hoàng ICOM không ngừng nghiên cứu, ứng dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại vào quá trình làm việc. Hỗ trợ nhân viên đạt hiệu suất làm việc tối đa, đảm bảo an ninh an toàn cho mọi hoạt động của siêu thị và khách hàng mua sắm.

Về nhiệm vụ:

 • Nắm vững kiến ​​thức chuyên môn và sử dụng các phương tiện, thiết bị chữa cháy trong trung tâm thương mại. Kiểm tra kỹ tình hình an ninh, phòng cháy chữa cháy, chống trộm, báo cáo kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn với cấp trên.
 • Giao tiếp với khách hàng văn minh, đối xử lịch sự, ngôn ngữ chuẩn mực. Không gây gổ với thương nhân và khách hàng trong thời gian làm nhiệm vụ.
 • Thực hiện đúng giờ giấc ra vào nơi làm việc, không tự ý đi muộn, về sớm; tự ý nghỉ việc, tự ý thay đổi công việc; không uống rượu bia, và làm việc không liên quan đến nhiệm vụ trong quá trình giám sát an ninh, tuần tra, bảo vệ.
 • Phát hiện kẻ tình nghi, kẻ có hành vi trộm cắp hoặc cố tình làm mất trật tự an ninh an toàn của siêu thị sẽ ngăn chặn kịp thời.
 • Mở và đóng cửa đúng giờ theo giờ làm việc do trung tâm thương mại quy định.
 • Khi gặp rủi ro cháy nổ và các tai nạn khác phải nhanh chóng dập lửa hoặc có biện pháp bảo vệ hiện trường hữu hiệu. Đồng thời báo cáo kịp thời lên ban quản lý và cấp trên. Nếu để xảy ra hậu quả nghiêm trọng do cố ý thì sẽ truy cứu trách nhiệm tương ứng với luật pháp.

Giá thành hợp lý, cam kết không tự ý phát sinh

Tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu của mỗi khách hàng, Bảo vệ Long Hoàng ICOM sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra phương án an ninh phù hợp. Cùng với đó, bố trí lực lượng nhân sự chủ chốt cho các vị trí phân công. Giá thành sẽ theo đó mà có những mức điều chỉnh phù hợp. Bảo vệ Long Hoàng ICOM cam kết không tự ý phát sinh theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Làm việc bằng chữ TÍN – TÂM chính là kim chỉ nam để Long Hoàng ICOM tạo dựng lòng tin phía khách hàng.

TẬP ĐOÀN BẢO VỆ LONG HOÀNG ICOM 

Trụ sở:      Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B -TP Dĩ An-Bình Dương
Hà Nội :     Khu chung cư Vinhome , Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
Nghệ An:  Chi nhánh 1: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
                 Chi nhánh 2: KCN Nam Cấm -Huyện Nghi Lộc -Tỉnh Nghệ An
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu
Số điện thoại: 0799 237 238 - 0917 369 237
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khẩn Cấp của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn cho tính mạng con người và tài sản luôn là những vấn đề quan trọng. Trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra đối với người thân, tài sản, tai nạn, trộm cắp… xảy ra. Thì dịch vụ bảo vệ khẩn cấp từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng có thể kịp thời hỗ trợ bạn.  Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng nhân viên bảo vệ lớn để có thể hỗ trợ cho các khách hàng bất cứ tình huống nào. Và ngay lập tức khi bạn cần hỗ trợ an ninh khẩn cấp. Vậy thì khi nào thì sử dụng các dịch vụ này? Đâu là đơn vị uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SĨ THIÊN LONG HOÀNG

 5 lý do sau đây để quyết định lựa chọn Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng    

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thiên Long Hoàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố về nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những cá nhân xuất sắc, được lựa chọn khắt khe.

Logo Long Hoang iCom

An Ninh Công Nghệ Kết Hợp Con Người của Thiên Long Hoàng

  Giải pháp an ninh công nghệ kết hợp với con người là giải pháp được Thiên Long Hoàng kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ Là Gì? Nội Dung Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Bảo Vệ

 Hiện nay, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ được xem là loại giấy tờ cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân viên bảo vệ. Chứng chỉ này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có được sự công nhận về năng lực, nghiệp vụ bảo vệ từ các khách hàng. Vậy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ là gì? Do cơ quan nào cấp? Cùng Bảo vệ Long Hoàng tìm hiểu về loại chứng chỉ này trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân của Thiên Long Hoàng – VIP & VVIP

 Bảo vệ Thiên Long Hoàng vô cùng vinh dự khi là đơn vị được rất nhiều V.I.P tin cậy giao phó nhiệm vụ Bảo Vệ tính mạng và sức khỏe cho mình. Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn nhiệm vụ Bảo Vệ Yếu Nhân trong đó có các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó với làm việc khoa học bài bản là chìa khóa vàng của chúng tôi.  

Logo Long Hoang iCom

Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ của Thiên Long Hoàng

  Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TP Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Thiên Long Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Logo Long Hoang iCom

Bảo Vệ Cơ Động & Phản Ứng Nhanh của Thiên Long Hoàng

 Cùng với các giải pháp an ninh, hệ thống kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ cơ động & phản ứng nhanh của chúng tôi là một cách hiệu quả để ngăn chặn đột nhập và giảm thiểu thiệt hại. Công ty Thiên Long Hoàng giám sát, cảnh báo cho cơ sở của bạn bất kể tình huống nào xảy ra. Vào bất kỳ giờ nào trong ngày hay đêm, gia đình, tài sản hay doanh nghiệp của bạn luôn là mục tiêu an toàn của Thiên Long Hoàng.

Logo Long Hoang iCom

Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp của Thiên Long Hoàng

 Nhận diện các nguy cơ khi làm bảo vệ chuyên nghiệp, sẽ là công cụ quan trọng của Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng, từ đây sẽ đưa ra những phương án giải quyết tuyệt vời nhất, không để bị mất kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào, thoả mãn chính sách của Công ty Bảo vệ Thiên Long Hoàng từ khi thành lập công ty cho đến nay “Phòng ngừa từ trước, Ngăn chặn từ xa”. Qua những nhận diện và đưa ra các giải pháp khắc phục sẽ giúp cho mọi khách hàng đã ký kết hợp đồng với Cty Bảo vệ Thiên Long Hoàng được an ninh và an toàn cao nhất, mang lại uy tín cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng trên thương trường.

Logo Long Hoang iCom

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU CỦA BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THIÊN LONG HOÀNG VÀ BẢO VỆ NỘI BỘ

  Hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bảo vệ canh gác tại các địa điểm cơ quan, doanh nghiệp với những bộ đồng phục chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cá nhân, an toàn tài sản, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, mỗi cơ quan, tổ chức đều phải có nhân viên bảo vệ. Nghề bảo vệ đang ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Long Hoàng và bảo vệ nội bộ.    

Logo Long Hoang iCom

KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 Nhân viên bảo vệ là  người  phải chịu trách nhiệm về các vấn đề an ninh liên quan đến tài sản và tính mạng của doanh nghiệp. Như nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng thường làm việc trong các nhà máy, Khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng,... và những nơi khác có nhu cầu.

Logo Long Hoang iCom

Nhiệm Vụ Của Ca Trưởng Bảo Vệ Trong Công Tác Đảm Bảo An Ninh

 Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều có các phòng ban khác nhau. Và người trực tiếp quản lý nhân viên ở từng phòng ban không phải là giám đốc mà sẽ là trưởng phòng, đội trưởng. Phòng bảo vệ cũng vậy, người đứng đầu chính là ca trưởng bảo vệ. Vậy, nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là gì? Quyền lợi ca trưởng nhận được? Hãy cùng bảo vệ Thiên Long Hoàng giải đáp thắc mắc trên ở bài viết sau đây nhé!

0917.369.237