Tin tức

Dịch vụ bảo vệ Siêu thị,trung tâm thương mại tại Bắc Giang

Dịch vụ bảo vệ Siêu thị,trung tâm thương mại tại Bắc Giang

 Không ít các siêu thị mini, siêu thị, thậm chí là trung tâm thương mại phải “kêu trời” vì tình trạng trộm cắp vặt, xé hàng, bóc tem… Khi các thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi và có tổ chức hơn nữa, vấn đề an ninh tại những khu mua sắm như vậy càng đáng báo động. Để giải quyết vấn đề này ở mức tối đa, đảm bảo an ninh an toàn cho nhân viên, doanh nghiệp và khách an mua sắm, Bảo vệ Long Hoàng ICOM cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm.

 

 Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại tại Bắc Giang

“1001 chiêu trò” trộm cắp tinh vi trong siêu thị, trung tâm thương mại

Trộm cắp vặt tinh vi

Theo nhiều cán bộ quản lý của siêu thị, trung tâm thương mại phản ánh, tình trạng trộm cắp vặt tại siêu thị hiện nay trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với trước đây. Thậm chí chúng còn hoạt động theo nhóm, cắt bỏ mã chống trộm, giấu hàng trong người, trong áo khoác khi thời tiết lạnh để đi qua khu vực thanh toán ra ngoài.
 
Mặc dù an ninh đã được tăng cường, lắp đặt hệ thống camera giám sát, thuê bảo vệ canh gác. Nhưng tình trạng vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Hoặc do hành vi phạm tối của những tay đạo chích này ngày càng tinh vi hơn. Hoặc cũng có thể do chính nhân viên trong siêu thị thực hiện và dùng thủ thuật che mắt bảo vệ, camera.

Tổn hại giá trị tài sản

Theo thống kê, mỗi năm các siêu thị bị mất trộm khoảng 0,2% doanh số. Thậm chí nhiều hàng hóa có giá trị lớn bị đánh cắp lên tới hàng tỷ đồng. Chủ yếu là vật dụng nhỏ dễ giấu như: mỹ phẩm, rượu ngoại, quần áo, đồ lót, sữa ngoại… Đơn cử siêu thị Coopmart tại TP HCM còn có thời gian liên tục bị mất rượu ngoại đắt tiền.

An ninh chưa thực sự thắt chặt

 • Để xảy ra tình trạng này, một phần do tình hình an ninh tại đây vẫn chưa thực sự được để tâm. Chủ quản có phần lơ là, thiếu cảnh giác, chủ quan.
 • Ngay cả khi có nhân viên bảo vệ, trộm vẫn hành nghề. Điều này một phần là do đơn vị chỉ huy chưa thực sự đưa ra phương án hữu hiệu, bố trí nhân sự phù hợp. Chất lượng nhân viên không đảm bảo, có cũng như không, đến khi mất bò mới lo làm chuồng.
 • Tất cả những vấn đề trên vẫn đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ trong khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại. Và chỉ có xu hướng tăng lên nếu như chủ đầu tư không có lựa chọn giải quyết phù hợp.

Bảo vệ Long Hoàng ICOM – đơn vị số 1 cam kết an ninh cho hệ thống siêu thị tại Bắc Giang

Để giải quyết nỗi lo của hầu hết các siêu thị, chuỗi siêu thị, đại siêu thị, siêu thị mini, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích mini, Bảo vệ Long Hoàng ICOM đã nghiên cứu và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, khắt khe trong việc tuyển dụng nhân sự và đề cao tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng toàn bộ chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị trên địa bàn Bắc Giang.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là:

 • Bảo vệ tính mạng nhân viên, khách hàng, tạo môi trường mua sắm an toàn cho mọi nhà.
 • Bảo vệ hàng hóa của siêu thị và tài sản của khách hàng (phương tiên, tiền bạc, của cải)
 • Đảm bảo an toàn của khu mua sắm, đề phòng trộm cắp và các tình trạng cháy nổ, chập điện, rò rỉ đường ống nước… nguy hiểm đến tính mạng con người.
 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời trộm cắp từ bên ngoài và cả từ bản thân đội ngũ nhân viên siêu thị.
 • Nếu quy mô hoạt động của siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi ở mức quy mô nhỏ hoặc vừa phải, bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ cửa hàng của Long Hoàng ICOM.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp – Lực lượng nòng cốt quyết định chất lượng phục vụ

Về chất lượng:

 • Đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn về cả ngoại hình, sức khỏe và đạo đức; đã trải qua các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm cả thể lực lẫn phẩm chất đạo đức, kỹ năng mềm; phòng cháy chữa cháy; sơ cứu khẩn cấp. Nhân viên của chúng tôi  hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
 • Đội ngũ bảo vệ làm việc tận tâm, trách nhiệm, yêu nghề, có ý thức chấp hành pháp luật và các quy định chung của khu vực siêu thị. Chịu trách nhiệm về sự an toàn của khách hàng, nhân viên, hàng hóa và các phương tiện trong phạm vi của ban quản lý siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Long Hoàng ICOM không ngừng nghiên cứu, ứng dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại vào quá trình làm việc. Hỗ trợ nhân viên đạt hiệu suất làm việc tối đa, đảm bảo an ninh an toàn cho mọi hoạt động của siêu thị và khách hàng mua sắm.

Về nhiệm vụ:

 • Nắm vững kiến ​​thức chuyên môn và sử dụng các phương tiện, thiết bị chữa cháy trong trung tâm thương mại. Kiểm tra kỹ tình hình an ninh, phòng cháy chữa cháy, chống trộm, báo cáo kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn với cấp trên.
 • Giao tiếp với khách hàng văn minh, đối xử lịch sự, ngôn ngữ chuẩn mực. Không gây gổ với thương nhân và khách hàng trong thời gian làm nhiệm vụ.
 • Thực hiện đúng giờ giấc ra vào nơi làm việc, không tự ý đi muộn, về sớm; tự ý nghỉ việc, tự ý thay đổi công việc; không uống rượu bia, và làm việc không liên quan đến nhiệm vụ trong quá trình giám sát an ninh, tuần tra, bảo vệ.
 • Phát hiện kẻ tình nghi, kẻ có hành vi trộm cắp hoặc cố tình làm mất trật tự an ninh an toàn của siêu thị sẽ ngăn chặn kịp thời.
 • Mở và đóng cửa đúng giờ theo giờ làm việc do trung tâm thương mại quy định.
 • Khi gặp rủi ro cháy nổ và các tai nạn khác phải nhanh chóng dập lửa hoặc có biện pháp bảo vệ hiện trường hữu hiệu. Đồng thời báo cáo kịp thời lên ban quản lý và cấp trên. Nếu để xảy ra hậu quả nghiêm trọng do cố ý thì sẽ truy cứu trách nhiệm tương ứng với luật pháp.

Giá thành hợp lý, cam kết không tự ý phát sinh

Tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu của mỗi khách hàng, Bảo vệ Long Hoàng ICOM sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra phương án an ninh phù hợp. Cùng với đó, bố trí lực lượng nhân sự chủ chốt cho các vị trí phân công. Giá thành sẽ theo đó mà có những mức điều chỉnh phù hợp. Bảo vệ Long Hoàng ICOM cam kết không tự ý phát sinh theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Làm việc bằng chữ TÍN – TÂM chính là kim chỉ nam để Long Hoàng ICOM tạo dựng lòng tin phía khách hàng.

TẬP ĐOÀN BẢO VỆ LONG HOÀNG ICOM 

Trụ sở:      Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B -TP Dĩ An-Bình Dương
Hà Nội :     Khu chung cư Vinhome , Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
Nghệ An:  Chi nhánh 1: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
                 Chi nhánh 2: KCN Nam Cấm -Huyện Nghi Lộc -Tỉnh Nghệ An
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu
Số điện thoại: 0799 237 238 - 0917 369 237
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP - VAI TRÒ, LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Sự biến động của xã hội với các vấn nạn trộm cắp vẫn luôn tiềm ẩn từng ngày, do đó, việc đảm bảo an ninh luôn là yếu tố được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Thiên Long Hoàng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhằm giúp các doanh nghiệp an tâm hơn về vấn đề an toàn. Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về các loại hình Dịch Vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong bối cảnh xã hội luôn tồn đọng nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay.

Logo Long Hoang iCom

Nhân Viên Bảo Vệ Diễn Tập PCCC Tại Bệnh Viện Minh An

Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đã thể hiện sự tận tâm và chuẩn bị một cách xuất sắc trong buổi diễn tập PCCC tại Bệnh viện Minh An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Là Đối Tác Bảo Vệ An Ninh Cho Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu

Bảo vệ an ninh và trật tự không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi Nhân Viên Bảo Vệ Thiên Long Hoàng tại Bảo Hiểm Xã Hội Diễn Châu.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng: Đối Tác Bảo Vệ cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An

Thiên Long Hoàng không chỉ là một đối tác bảo vệ mà còn là một đối tác đồng hành, cam kết đem lại sự yên tâm tối đa cho Chi Cục Thủy Lợi Nghệ An.

Logo Long Hoang iCom

Thiên Long Hoàng Bảo Vệ An Ninh Toàn Diện Cho Bệnh Viện Minh An

Thiên Long Hoàng không chỉ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện Minh An, mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Logo Long Hoang iCom

Kinh Nghiệm Giữ Xe Máy An Toàn, Chống Trộm Hiệu Quả

Kinh nghiệm trong việc giữ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hành vi phạm tội.

Logo Long Hoang iCom

Những Lưu Ý Đối Với Vị Trí Nhân Viên Bảo Vệ Bãi Giữ Xe Ở Trung Tâm Thương Mại

Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe tốt nhất có thể.

Logo Long Hoang iCom

Cách Sơ Cứu Người Bị Điện Giật Đúng Cách

Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật trong bài viết dưới đây.

Logo Long Hoang iCom

Các Kĩ Năng Sinh Tồn Khi Bị Lạc Trong Rừng

Khi dã ngoại trong rừng, kỹ năng sinh tồn là quan trọng. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Logo Long Hoang iCom

Quy Định Về Lối Thoát Hiểm Mà Bảo Vệ Tòa Nhà Cần Biết Khi Xảy Ra Cháy

Lối Thoát Hiểm có vai trò quan trọng trong việc PCCC. Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu về Quy Định Về Lối Thoát Hiểm nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Tiêu Chí Cần Thiết Khi Làm Bảo Vệ Ngân Hàng

Nhiệm vụ bảo vệ Ngân Hàng là vô cùng quan trọng, cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu các tiêu chí cần thiết đối với vị trí này nhé!

Logo Long Hoang iCom

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Bảo Vệ Lừa Đảo

Nhận diện một Công Ty Bảo Vệ lừa đảo là một quá trình quan trọng để đảm bảo an ninh và sự phát triển của doanh nghiệp. 

0917.369.237