Dịch vụ khác

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CỦA THIÊN LONG HOÀNG TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CỦA THIÊN LONG HOÀNG TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

 Trường học là nơi có nhiệm vụ giáo dục rất nhiều người chủ yếu là học sinh – sinh viên và đội ngũ giáo viên – giảng viên, nhân viên khác. Để đảm bảo sự ổn định, trật tự trong trường học, việc có một đội ngũ bảo vệ trường học chuyên nghiệp là một điều rất cần thiết. Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng, Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

 1.Thuê dịch vụ bảo vệ trường học uy tín, chuyên nghiệp 24/24 của Thiên Long Hoàng

 Thuê dịch vụ bảo vệ trường học uy tín và hiệu quả nhất tại Công ty Thiên Long Hoàng chúng tôi. Với giá cả phải chăng, đảm bảo và nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giữ gìn trật tự cũng như tuần tra giám sát thường xuyên.
 
 Dịch vụ bảo vệ trường học tại công ty Thiên Long Hoàng là sự lựa chọn hoàn hảo, chính xác nhất trong năm 2023 nói chung và trong vài năm tới nói riêng. Với những phương án chiến lượt rõ ràng và dịch vụ đảm bảo nên ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và liên hệ khi có nhu cầu.
 

2.Thế mạnh của bảo vệ Thiên Long Hoàng chúng tôi:

* Hình ảnh mạnh mẽ thân thiện, hiện đại cho khách hàng.
 
* Tác phong nhanh nhẹn, nghiệp vụ tinh thông.
 
* Quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của Thiên Long Hoàng.
 
* Phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý từ phổ thông tới cao cấp.
 
* Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm trách nhiệm 22 tỷ.
 
* Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng DVBV theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 
* Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24h/7.
 
* Đội ngũ hơn 3000 nhân viên bảo vệ khắp cả nước, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về quân số trong thời gian ngắn nhất
 
* Có thể cho công nợ tới 1-2 tháng (hơn công ty khác chỉ cho từ 5-10 ngày)
 
* Vận dụng công nghệ vào quản lý nhân sự, kiểm soát chất lượng -> đảm bảo tối ưu chi phí mà vẫn giải quyết được nhu cầu an ninh sát thực tế
 
* Cơ sở hạ tầng và nguồn vốn lớn đủ để phục vụ khách hàng lớn (26 văn phòng – chi nhánh)
 
* Kiểm soát chất lượng liên tục 24/7: Lực lượng cơ động và đội tuần tra thường xuyên kiểm tra mục tiêu, sẵn sàng đáp ứng tình huống khẩn cấp, khắc phục ngay lập tức mọi sự cố vào bất cứ thời gian nào.
 
* Không bao giờ chậm lương nhân viên
 

3.Dịch vụ bảo vệ trường học của Thiên Long Hoàng sẽ đảm bảo cho bạn những gì ?

3.1 Nhân viên kiểm soát lượng học sinh ra vào: 
 - Đây là công việc bắt buộc cũng như cần thiết hằng ngày, chúng tôi sẽ kiểm soát được lượng ra vào cũng như tránh người lạ vào quấy phá và ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học.
 
3.2 Thực hiện nghiêm việc quản lý cán bộ, giáo viên dạy học: 
 - Ngoài việc kiểm soát lượng học sinh thì chúng tôi cũng cần quản lý các thầy giáo, cô giáo dạy học. Mục đích này chính là quản lý thời gian đi dạy, tránh tình trạng đi muộn và lười biếng phát sinh.
 
3.3 Thực hiện công tác tuần tra xung quanh khuôn viên: 
 - Cứ theo khung giờ quy định thì mỗi nhân viên sẽ nhận thực hiện việc tuần tra giám sát trong khu vực quy định. Các khu vực gồm có khuôn viên trường học, hành lang công cộng và thực hiện việc giám sát những thiết bị kỹ thuật.
 
3.4 Thực hiện việc kiểm soát cổng trường: 
- Kiểm soát cổng trường ngoài học sinh thì luôn có những thành phần ngoài xã hội vào quấy phá, gây ảnh hưởng xấu đến trường học nói chung và chất lượng dạy học nói riêng.
 
3.5.Giám sát an toàn và chuyển động qua phòng hệ thống: 
- Phòng hệ thống sẽ chứa những thiết bị như camera quanh hành lang, lớp học. Phòng trực sẽ có nhân viên cố định để luôn túc trực và xử lý khi có sự cố khẩn cấp.
 
3.6 Phòng cháy chữa cháy: 
- Khi có tín hiệu báo cháy thông qua những thiết bị gắn cố định hành lang và trường học thì chúng tôi sẽ thực hiện xử lý.
 
3.7 Xử lý tình huống khẩn cấp: 
- Những trường hợp khẩn cấp gồm có tai nạn khẩn, hỏa hoạn lớn…. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án thích hợp và đảm bảo để tránh thiệt hại về người và tài sản.

4. Dịch vụ bảo vệ trường học tuần tra, giám sát của Thiên Long Hoàng như thế nào ?

 Việc tuần tra và giám sát và công việc và mục đích chính của từng nhân viên bảo vệ Thiên Long Hoàng khi thực hiện công tác. Tùy vào từng bộ phận, vị trí công tác sẽ có những mục tiêu rõ ràng.
 
+ Sáng sớm: Nhân viên sẽ thực hiện việc tuần tra xung quanh hành lang, khuôn viên trường học và những lớp học để xem tình trạng có ổn định không. Tiếp đến là việc mở cửa cổng trường, theo dõi hệ thống camera các phòng học và hành lang sau khi học sinh vào lớp.
 
+ Trưa: Đến giờ tan trường nhân viên sẽ điều tiết trật tự ở bãi xe chung và khuôn viên cổng trường. Tránh tình trạng ồn ào và chen chúc dẫn đến những sự cố ngoài ý muốn.
 
+ Chiều: Nhân viên sẽ thực hiện việc tuần tra, theo dõi hệ thống hành lang, lớp học, bãi xe thông qua bộ phận an ninh như Camera được gắn cố định từ trước. Đảm bảo tình trạng ổn định và an toàn.
 
+ Tối: Sau khi các học sinh toàn bộ ra về, nhân viên sẽ đi từng lớp học để kiểm tra tình trạng chốt cửa, thiết bị điện cũng như tình trạng ổn định hay không.
 
+ Đêm: Việc tuần tra đêm để chống lại tình trạng người lạ xâm nhập trực tiếp vào khuôn viên nhằm mục đích phá hoại tài sản, ảnh hưởng đến tình hình trị an và ổn định trong khu vực.
 
 Ngoài dịch vụ bảo vệ trường học, Thiên Long Hoàng chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp tất cả các loại dịch vụ bảo vệ đa dạng như: bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn, bảo vệ sự kiện… Chúng tôi sẵn sàng cung cấp trọn gói dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.
 
 Nếu quý khách có nhu cầu về các dịch vụ bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0917.369.237. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp

 Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là một lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh và an toàn cho các sự kiện lớn như hội nghị, buổi hòa nhạc, triển lãm, tiệc cưới, và các sự kiện thể thao. Những công ty cung cấp dịch vụ thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc quản lý an ninh sự kiện. Thiên Long Hoàng – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện hàng đầu, hiện đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhỏ trong nước. Thiên Long Hoàng chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho Quý khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện ở Hà Nội từ Thiên Long Hoàng: Đối Tác Đáng Tin Cậy cho Mọi Sự Kiện.

Mỗi sự kiện đều đặt ra những yêu cầu đặc biệt về an ninh. Với Thiên Long Hoàng, chúng tôi không chỉ đáp ứng, mà còn vượt qua mọi kỳ vọng của bạn.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Mô hình nông trại, trang trại chất lượng cao, hiện đại với diện tích lớn hiện nay đang được nhân rộng bởi hiệu quả trong việc khai thác. Tuy nhiên, đi kèm với đó, các vấn đề về an ninh chưa được đảm bảo khiến chủ nông trại, trang trại bị thiệt hại rất nhiều. Vì thế, nhiều chủ nông trại, trang trại đã hướng đến sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại với nhiều ưu điểm nổi bật.   Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại? Nhiệm vụ của người bảo vệ trang trại là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Thiên Long Hoàng để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

 Theo báo cáo tình hình kinh tế. Ngành dịch vụ đang là một trong những ngành HOT mang lại sự tăng trưởng cao về kinh tế. Chính vì vậy mà một trong số điển hình giúp nên kinh tế phát triển.  Hiện tại ở các TP lớn hay các tỉnh thành như Nghệ An; có rất nhiều những cửa hàng kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau mọc lên.  Và với những cửa hàng nhỏ lẻ và mới mở. Thì việc tiết kiệm các chi phí luôn là điều mà người làm chủ băn khoăn. Làm sao cho cơ sở vận hành tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Vậy thì hãy để dịch vụ bảo vệ cửa hàng kiêm nhân viên bán hàng củaThiên Long Hoàng trả lời cho các anh chị về vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng là loại hình dịch vụ mà ở đó những nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ có tính chất riêng biệt. Hoặc thực hiện dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có tính chất đặc biệt như: sân bay, bến cảng, trên xe buýt, trên phi thuyền, trên đường phố…  Dịch vụ bảo vệ đặc biệt bao gồm: Dịch vụ tuần tra – Kiểm tra; Vệ sĩ riêng. Hay là một bảo vệ kiêm thêm công việc khác như bảo vệ kiêm thủ kho; bảo vệ kiêm tài xế, quản gia, bảo mẫu…  Vậy thì có những dịch vụ bảo vệ đặc biệt nào? Các dịch vụ bảo vệ đặc biệt này mang lại những lợi ích gì cho khách hàng? Hãy cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Công ty Thiên Long Hoàng

 Vài năm gần đây, tình hình cháy nổ trên cả nước có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là trong các khu dân cư, quán karaoke, kho hàng, nhà máy… Nguyên nhân chính là do ý thức chủ quan của con người. Họ chưa nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC. Đến khi cháy nổ thực sự xảy ra thì đã quá muộn, gây thiệt hại về người và tài sản. Trước tình hình đó, Thiên Long Hoàng cho ra đời Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp.  Đây là một dạng dịch vụ chữa cháy tư nhân với vai trò như một lực lượng cứu hỏa chính quy của nhà nước. Vậy thì dịch vụ này cũng cấp những gì? Hãy cùng tìm hiểu với bảo vệ Thiên Long Hoàng trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa của Công ty Thiên Long Hoàng

 Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật thì song song đó là sự gia tăng của các loại hình tội phạm đang diễn biến ngày càng phức tạp, các vụ hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chủ yếu do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc và các sự cố về điện. Mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp này nhắm đến chủ yếu vẫn là các ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, nhà riêng…Ngoài ra thì nguy cơ cháy vẫn còn tiềm ẩn đối với bất kỳ công trình nào.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty Thiên Long Hoàng tại các điểm

 Sự phát triển của phương tiện cá nhân ở các thành phố lớn khiến các bãi trông giữ xe mọc lên như nấm. Nhu cầu trông giữ xe ngày càng lớn khiến nhiều công ty, doanh nghiệp mong muốn được cung cấp một dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng ra đời từ nhu cầu bức thiết đó.  

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ Cửa Hàng | Nhiệm vụ, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ cửa hàng

Cả nước có hơn 100.000 cửa hàng, 70% cần dùng bảo vệ. Như vậy, hàng ngày có khoảng 70.000 nhân viên bảo vệ cửa hàng. Với số lượng nhiều các cửa hàng như hiện nay, nhu cầu sử dụng bảo vệ cửa hàng là rất lớn. Các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cần phải chứng minh năng lực để làm dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng. Bài viết này xin chia sẻ về những công việc cần thiết của một bảo vệ cửa hàng phải làm.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi Hà Tĩnh

 Khu vui chơi là nơi tập trung các lứa tuổi đổ xô về để giải trí sau những ngày giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Thành phần gian lận không thể tránh khỏi các tên xấu. Nào là trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản,... Nhận thực tế phũ phàng này, công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM quyết định thành lập để mang lại những giải pháp an ninh, tốt nhất để tạo ra dịch vụ khu vui chơi giải trí, mang lại sự an toàn cho mọi người, cho mọi nhà.     

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

 Thái Nguyên là tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Có tốc độ phát triển nhanh, nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt thu hút được nhiều công ty nước ngoài lựa chọn nơi phát triển ở đây. Việc đảm bảo an ninh an toàn cho các công ty nhà máy hoạt động ổn định rất quan trọng. Đặc biệt các công ty, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp nước ngoài. Đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ, chính vì thế Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  nhận được  nhiều lựa chọn. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hoàng ICOM chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

 Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM hiện cung cấp gói dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh, shop thời trang, phụ kiện, chuỗi siêu thị mini, cửa hiệu, cửa hàng đồ ăn, các trung tâm spa, thẩm mỹ, làm đẹp… Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, dịch vụ sẽ bảo đảm an toàn tài sản, con người, giữ gìn an ninh trật tự để công việc kinh doanh, buôn bán, mua sắm của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi.

0917.369.237