Dịch vụ khác

Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Mô hình nông trại, trang trại chất lượng cao, hiện đại với diện tích lớn hiện nay đang được nhân rộng bởi hiệu quả trong việc khai thác. Tuy nhiên, đi kèm với đó, các vấn đề về an ninh chưa được đảm bảo khiến chủ nông trại, trang trại bị thiệt hại rất nhiều. Vì thế, nhiều chủ nông trại, trang trại đã hướng đến sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại với nhiều ưu điểm nổi bật. 

 Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại? Nhiệm vụ của người bảo vệ trang trại là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Thiên Long Hoàng để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

 1. Tại sao nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ trang trại

 Trang trại hay còn gọi là nông trại, nông trường là khu đất rộng lớn có thể bao gồm hồ, sông, đầm, đìa, rạch… Trang trại thường ở khu vực vùng quê thường được dùng để sản xuất nông nghiệp, lương thực, thực phẩm, chăn bò, chăn ngựa, nuôi gà, heo, dê, nuôi thủy sản, sản xuất sợi… 

1.1 Đặc điểm của trang trại

- Đối với nông trại, trang trại, các đặc điểm tiêu biểu, nổi bật như sau:
 
+ Nông trại hay trang trại được quy hoạch, kênh tác trên khu vực đất có diện tích lớn, rộng, khó kiểm soát, nắm bắt.
+ Được đặt tại khu vực xa dân cư, hẻo lạnh để có nguồn đất, nguồn nước dồi dào, dễ dàng sản xuất.
+ Để có thể xây dựng được trang trại, nông trại, chủ đầu tư phải xây dựng, đóng góp khối lượng tài sản lớn tập trung. 
+ Mục đích của trang trại, nông trại là sản xuất hàng hóa nông sản với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu thị trường, thu lợi nhuận. 

1.2 Những nguy cơ gây mất an toàn, an ninh

Với những đặc điểm nêu trên, nông trại tiềm ẩn những nguy cơ về an toàn, an ninh như sau:
 
+ Kẻ xấu đột nhập trộm cắp gia súc, gia cầm và vật nuôi
+ Đối tượng xấu cố tình phá hoại nông trại, cây trồng, giết chết gia cầm, gia súc. 
+ Thất thoát tài sản, thức ăn, dụng cụ, thuốc, nguyên liệu trồng trọt, chăn nuôi.
+ Luồng phương tiện ra vào trang trại không được kiểm soát, không được phun trùng khử khuẩn.
 

1.3 Mục đích bảo vệ

 Bảo vệ trang trại hướng đến các mục đích như sau:
 
+ Đảm bảo an ninh, an toàn cho trang trại: Trang trại được đầu tư chi phí lớn. Vì thế, đảm bảo an ninh, an toàn cho trang trại giúp đảm bảo tài sản của gia chủ. 
+ Kiểm soát được luồng người vào/ra trang trại: Trang trại được xây dựng trên diện tích lớn, khó kiểm soát lượng người ra/vào. Vì thế, dịch vụ bảo vệ giúp bạn thực hiện điều này. 
+ Kiểm soát được luồng phương tiện vào/ra trang trại: Luồng phương tiện có thể chứa mầm bệnh hoặc không được phép lưu thông vào trang trại. Để tránh tình trạng này, dịch vụ bảo vệ giúp bạn kiểm soát luồng phương tiện ra/vào trong trang trại. 
+ Phun khử khuẩn, phòng dịch cho gia súc, gia cầm, vật nuôi của trang trại: Phòng tránh dịch bệnh là điều quan trọng đối với trang trại để tránh mất mát tài sản. 
+ Bảo vệ tài sản, vật nuôi, thức ăn, thuốc sử dụng trong trang trại: Bảo vệ tài sản là điều quan trọng vì trang trại được xây dựng trên diện tích lớn, khó kiểm soát. 

2. Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ

 Để có thể lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trang trại chuyên nghiệp, bạn có thể nhận biết dựa trên các tiêu chí cơ bản như sau:
 
+ Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ cố vấn là những người đi đầu trong quản lý, vận hành hệ thống bảo vệ. Những người này có nhiệm vụ phân bổ đội ngũ bảo vệ, tư vấn và giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải để đưa ra chiến lược bảo vệ tốt nhất.. Vì thế, những người này đòi hỏi có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt và tận tâm với khách hàng.  
+ Giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bảo vệ trong hệ thống của Thiên Long Hoàng luôn được đào tạo kiến thức, kỹ năng để đáp ứng nhanh những tình huống. Đội ngũ bảo vệ hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành người bảo vệ có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp tốt và sẵn sàng bảo vệ khách hàng đến cùng. 
+ Chi phí hợp lý: Chi phí dịch vụ luôn là điều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, khi đến với bảo vệ Thiên Long Hoàng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, Chi phí phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng, Thiên Long Hoàng cam kết không phát sinh chi phí ngoài chi phí dịch vụ. 
+ Được đăng ký bảo hiểm: Bảo hiểm trách nhiệm tại bảo vệ Thiên Long Hoàng giúp nhân đôi sự an toàn đối với khách hàng. Thiên Long Hoàng không muốn khách hàng gặp phải bất cứ điều gì tồi tệ khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

3. Tại sao khách hàng lựa chọn công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng?

 Khách hàng khi đến với công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ được hưởng các dịch vụ bảo vệ với những ưu điểm nổi bật như sau:
 
+ Bảo vệ Thiên Long Hoàng là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Nghệ An. 
+ Đội ngũ nhân viên bảo vệ dễ dàng luân chuyển khi khách hàng có yêu cầu mà không sợ gặp bất cứ trở ngại về hợp đồng lao động.
+ Chi phí dịch vụ trọn gói bao gồm đồng phục, thiết bị làm việc, thưởng lễ tết, phúc lợi xã hội, bảo hiện.
+ Công tác dịch vụ bảo vệ lịch sự, trang bị đồng phục đồng bộ, đảm bảo là bộ mặt đại diện đầy triển vọng đến khách hàng.
+ Công tác dịch vụ bảo vệ độc lập, chấp hành đầy đủ nội quy của khách hàng trong quá trình làm việc. 

4. Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ ở đâu?

 Hiện nay, công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng không chỉ cung cấp dịch vụ tại Nghệ An, mà còn mở rộng cung cấp dịch vụ đến các tỉnh miền Bắc, Trung và Nam. 
 
 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ nông trại hoặc đang muốn thay đổi chính đội ngũ bảo vệ cũ, Thiên Long Hoàng là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc và trao niềm tin. Bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0917369237 hoặc đến Văn phòng tại số 8 Mạc Đĩnh Chi, Lê Mao, TP Vinh để được tư vấn trực tiếp nhé. 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp

 Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là một lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh và an toàn cho các sự kiện lớn như hội nghị, buổi hòa nhạc, triển lãm, tiệc cưới, và các sự kiện thể thao. Những công ty cung cấp dịch vụ thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc quản lý an ninh sự kiện. Thiên Long Hoàng – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện hàng đầu, hiện đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhỏ trong nước. Thiên Long Hoàng chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho Quý khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện ở Hà Nội từ Thiên Long Hoàng: Đối Tác Đáng Tin Cậy cho Mọi Sự Kiện.

Mỗi sự kiện đều đặt ra những yêu cầu đặc biệt về an ninh. Với Thiên Long Hoàng, chúng tôi không chỉ đáp ứng, mà còn vượt qua mọi kỳ vọng của bạn.

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CỦA THIÊN LONG HOÀNG TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

 Trường học là nơi có nhiệm vụ giáo dục rất nhiều người chủ yếu là học sinh – sinh viên và đội ngũ giáo viên – giảng viên, nhân viên khác. Để đảm bảo sự ổn định, trật tự trong trường học, việc có một đội ngũ bảo vệ trường học chuyên nghiệp là một điều rất cần thiết. Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng, Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

 Theo báo cáo tình hình kinh tế. Ngành dịch vụ đang là một trong những ngành HOT mang lại sự tăng trưởng cao về kinh tế. Chính vì vậy mà một trong số điển hình giúp nên kinh tế phát triển.  Hiện tại ở các TP lớn hay các tỉnh thành như Nghệ An; có rất nhiều những cửa hàng kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau mọc lên.  Và với những cửa hàng nhỏ lẻ và mới mở. Thì việc tiết kiệm các chi phí luôn là điều mà người làm chủ băn khoăn. Làm sao cho cơ sở vận hành tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Vậy thì hãy để dịch vụ bảo vệ cửa hàng kiêm nhân viên bán hàng củaThiên Long Hoàng trả lời cho các anh chị về vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng là loại hình dịch vụ mà ở đó những nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ có tính chất riêng biệt. Hoặc thực hiện dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có tính chất đặc biệt như: sân bay, bến cảng, trên xe buýt, trên phi thuyền, trên đường phố…  Dịch vụ bảo vệ đặc biệt bao gồm: Dịch vụ tuần tra – Kiểm tra; Vệ sĩ riêng. Hay là một bảo vệ kiêm thêm công việc khác như bảo vệ kiêm thủ kho; bảo vệ kiêm tài xế, quản gia, bảo mẫu…  Vậy thì có những dịch vụ bảo vệ đặc biệt nào? Các dịch vụ bảo vệ đặc biệt này mang lại những lợi ích gì cho khách hàng? Hãy cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Công ty Thiên Long Hoàng

 Vài năm gần đây, tình hình cháy nổ trên cả nước có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là trong các khu dân cư, quán karaoke, kho hàng, nhà máy… Nguyên nhân chính là do ý thức chủ quan của con người. Họ chưa nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC. Đến khi cháy nổ thực sự xảy ra thì đã quá muộn, gây thiệt hại về người và tài sản. Trước tình hình đó, Thiên Long Hoàng cho ra đời Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp.  Đây là một dạng dịch vụ chữa cháy tư nhân với vai trò như một lực lượng cứu hỏa chính quy của nhà nước. Vậy thì dịch vụ này cũng cấp những gì? Hãy cùng tìm hiểu với bảo vệ Thiên Long Hoàng trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa của Công ty Thiên Long Hoàng

 Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật thì song song đó là sự gia tăng của các loại hình tội phạm đang diễn biến ngày càng phức tạp, các vụ hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chủ yếu do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc và các sự cố về điện. Mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp này nhắm đến chủ yếu vẫn là các ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, nhà riêng…Ngoài ra thì nguy cơ cháy vẫn còn tiềm ẩn đối với bất kỳ công trình nào.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty Thiên Long Hoàng tại các điểm

 Sự phát triển của phương tiện cá nhân ở các thành phố lớn khiến các bãi trông giữ xe mọc lên như nấm. Nhu cầu trông giữ xe ngày càng lớn khiến nhiều công ty, doanh nghiệp mong muốn được cung cấp một dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng ra đời từ nhu cầu bức thiết đó.  

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ Cửa Hàng | Nhiệm vụ, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ cửa hàng

Cả nước có hơn 100.000 cửa hàng, 70% cần dùng bảo vệ. Như vậy, hàng ngày có khoảng 70.000 nhân viên bảo vệ cửa hàng. Với số lượng nhiều các cửa hàng như hiện nay, nhu cầu sử dụng bảo vệ cửa hàng là rất lớn. Các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cần phải chứng minh năng lực để làm dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng. Bài viết này xin chia sẻ về những công việc cần thiết của một bảo vệ cửa hàng phải làm.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi Hà Tĩnh

 Khu vui chơi là nơi tập trung các lứa tuổi đổ xô về để giải trí sau những ngày giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Thành phần gian lận không thể tránh khỏi các tên xấu. Nào là trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản,... Nhận thực tế phũ phàng này, công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM quyết định thành lập để mang lại những giải pháp an ninh, tốt nhất để tạo ra dịch vụ khu vui chơi giải trí, mang lại sự an toàn cho mọi người, cho mọi nhà.     

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

 Thái Nguyên là tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Có tốc độ phát triển nhanh, nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt thu hút được nhiều công ty nước ngoài lựa chọn nơi phát triển ở đây. Việc đảm bảo an ninh an toàn cho các công ty nhà máy hoạt động ổn định rất quan trọng. Đặc biệt các công ty, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp nước ngoài. Đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ, chính vì thế Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  nhận được  nhiều lựa chọn. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hoàng ICOM chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

 Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM hiện cung cấp gói dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh, shop thời trang, phụ kiện, chuỗi siêu thị mini, cửa hiệu, cửa hàng đồ ăn, các trung tâm spa, thẩm mỹ, làm đẹp… Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, dịch vụ sẽ bảo đảm an toàn tài sản, con người, giữ gìn an ninh trật tự để công việc kinh doanh, buôn bán, mua sắm của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi.

0917.369.237