Dịch vụ khác

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng là loại hình dịch vụ mà ở đó những nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ có tính chất riêng biệt. Hoặc thực hiện dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có tính chất đặc biệt như: sân bay, bến cảng, trên xe buýt, trên phi thuyền, trên đường phố…  Dịch vụ bảo vệ đặc biệt bao gồm: Dịch vụ tuần tra – Kiểm tra; Vệ sĩ riêng. Hay là một bảo vệ kiêm thêm công việc khác như bảo vệ kiêm thủ kho; bảo vệ kiêm tài xế, quản gia, bảo mẫu…


 Vậy thì có những dịch vụ bảo vệ đặc biệt nào? Các dịch vụ bảo vệ đặc biệt này mang lại những lợi ích gì cho khách hàng? Hãy cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 1. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng - Bảo vệ kiêm thủ kho:

 - Thực hiện công việc này là những nhân viên bảo vệ có trình độ trung cấp trở lên. Họ là những người tốt nghiệp các chuyên ngành Tài chính – Kế toán hoặc tương đương. Các nhân viên sẽ được đào tạo trở thành 1 kế toán kho. Và những nghiệp vụ của một thủ kho. Tất nhiên, họ cũng được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Chính vì vậy, họ hiển hiện như một nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ kế toán và kho.
 
- Các nhân viên này sẽ thay thế người thủ kho của khách hàng; và kiêm luôn vai trò bảo vệ. Mọi công việc liên quan đến thủ kho, thì các bảo vệ làm thành thạo: từ việc báo cáo; nhập liệu đến quản lý kho và giữ gìn an ninh trật tự an toàn tài sản.
 
 - Một nhân viên đáp ứng được tất cả các điều trên là một bảo vệ kiêm thủ kho chuyên nghiệp. Việc sử dụng bảo vệ kiêm luôn thủ kho là một lựa chọn tối ưu; giúp các khách hàng có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến chuyên môn. Nhưng chỉ cần sử dụng một dịch vụ bảo vệ kiêm thủ kho của các công ty bảo vệ.
 

2. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng - Dịch vụ tuần tra kiểm tra:

 - Dịch vụ tuần tra kiểm tra các bảo vệ sẽ đến tuần tra cơ sở của quý vị hàng đêm đảm bảo mục tiêu luôn được an toàn
 
- Khi sử dụng dịch vụ tuần tra kiểm tra, các khách hàng không cần thuê bảo vệ làm việc tại chỗ. Mà chỉ cần thuê dịch vụ tuần tra, kiểm tra. Hàng đêm, các nhân viên bảo vệ sẽ đi đến kiểm tra nơi ở; nơi làm việc, hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh của khách hàng. Đây là loại hình dịch vụ rất phù hợp cho khu dân cư. Phù hợp những gia đình đóng cửa đi du lịch một thời gian.
 
- Hoặc đối với quý vị nào đang không thực sự an tâm với những nhân viên của mình khi người chủ vắng mặt. Đối với loại hình bảo vệ đặc biệt này; cũng có nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:
 
+ Kiểm tra 1 lần hoặc nhiều lần trong đêm
+ Tuần tra ngẫu nhiên hoặc kiểm tra theo khung giờ định sẵn
+ Đi bộ tuần tra nhằm kiểm tra những nghi vấn rồi ghi nhận và báo cáo cho khách hàng
+ Ngoài ra, thì các công ty bảo vệ còn cung cấp những dịch vụ tuần tra khác như: dịch vụ bảo vệ  tuần tra khu biệt thự, tuần tra máy ATM…
 

3. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng - Dịch vụ bảo vệ kiêm tài xế:

- Bảo vệ kiêm tài xế đảm bảo các công việc của một nhân viên bảo vệ và một lái xe
 
- Bảo vệ kiêm tài xế là một nhân viên bảo vệ kiêm luôn tài xế lái xe cho khách hàng. Ngoài việc lái xe và chăm sóc xe giống như một tài xế thông thường. các bảo vệ còn có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho những người trên xe trước mọi bất trắc xảy ra trên đường. Họ không chỉ là người dẫn đường mà còn là người có thể che chở, phòng ngừa cho khách hàng.
 
- Bảo vệ kiêm luôn tài xế là những nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản. Khi xe đậu tại văn phòng hoặc nhà riêng; thì làm những nhiệm vụ của một bảo vệ như: đăng ký và kiểm soát người và phương tiện ra vào; kiểm tra, kiểm soát các điều kiện về phòng chống cháy nổ; xử lý ngay các sự cố cháy, nổ, chập điện. Xử lý các sự cố về an ninh, an toàn xảy ra trong phạm vi văn phòng hoặc nhà riêng của người thuê.
 
 

4. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng - Dịch vụ vệ sĩ riêng:

- Dịch vụ vệ sĩ đang thực sự là một thế mạnh của Thiên Long Hoàng. Sau khoảng 7 năm đưa sản phẩm dịch vụ vệ sĩ vào kinh doanh, vệ sĩ Thiên Long Hoàng đã được rất nhiều người biết đến. Nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đội ngũ vệ sĩ của chúng tôi chuyên nghiệp với nghiệp vụ chuyên môn. Và có chiều cao từ 175cm đến 190cm. Tất cả các vệ sĩ phải biết võ thuật; bởi họ hầu hết là các huấn luyện viên, PT, hoặc cascadeur.
 
Bảo vệ Thiên Long Hoàng có thể cung cấp cùng lúc 50 vệ sĩ chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ theo giờ, theo ngày, theo tuần, hoặc theo tháng. Trách nhiệm của các vệ sĩ là sẽ đảm bảo an toàn cho Thân chủ trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của Thân chủ.
 

5. Những dịch vụ đặc biệt khác của Bảo vệ Thiên Long Hoàng:

  Ngoài những dịch vụ bảo vệ đặc biệt đã nêu ở trên. Bảo vệ Thiên Long Hoàng còn đang vận hành nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác như:
 
- Dịch vụ áp tải vận chuyển
- Bảo vệ nhà riêng biệt thự
- Dịch vụ bảo vệ sự kiện
- Các bảo vệ của hàng kiêm bán hàng
- Dịch vụ bảo vệ kiêm quản gia
- Bảo vệ kiêm bảo mẫu
 
Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đặc biệt hoặc có yêu cầu đặc biệt gì về dịch vụ bảo vệ. Có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất qua: HOTLINE: 0917.369.237
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp

 Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là một lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh và an toàn cho các sự kiện lớn như hội nghị, buổi hòa nhạc, triển lãm, tiệc cưới, và các sự kiện thể thao. Những công ty cung cấp dịch vụ thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc quản lý an ninh sự kiện. Thiên Long Hoàng – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện hàng đầu, hiện đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhỏ trong nước. Thiên Long Hoàng chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho Quý khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện ở Hà Nội từ Thiên Long Hoàng: Đối Tác Đáng Tin Cậy cho Mọi Sự Kiện.

Mỗi sự kiện đều đặt ra những yêu cầu đặc biệt về an ninh. Với Thiên Long Hoàng, chúng tôi không chỉ đáp ứng, mà còn vượt qua mọi kỳ vọng của bạn.

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CỦA THIÊN LONG HOÀNG TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

 Trường học là nơi có nhiệm vụ giáo dục rất nhiều người chủ yếu là học sinh – sinh viên và đội ngũ giáo viên – giảng viên, nhân viên khác. Để đảm bảo sự ổn định, trật tự trong trường học, việc có một đội ngũ bảo vệ trường học chuyên nghiệp là một điều rất cần thiết. Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng, Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Mô hình nông trại, trang trại chất lượng cao, hiện đại với diện tích lớn hiện nay đang được nhân rộng bởi hiệu quả trong việc khai thác. Tuy nhiên, đi kèm với đó, các vấn đề về an ninh chưa được đảm bảo khiến chủ nông trại, trang trại bị thiệt hại rất nhiều. Vì thế, nhiều chủ nông trại, trang trại đã hướng đến sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại với nhiều ưu điểm nổi bật.   Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại? Nhiệm vụ của người bảo vệ trang trại là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Thiên Long Hoàng để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

 Theo báo cáo tình hình kinh tế. Ngành dịch vụ đang là một trong những ngành HOT mang lại sự tăng trưởng cao về kinh tế. Chính vì vậy mà một trong số điển hình giúp nên kinh tế phát triển.  Hiện tại ở các TP lớn hay các tỉnh thành như Nghệ An; có rất nhiều những cửa hàng kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau mọc lên.  Và với những cửa hàng nhỏ lẻ và mới mở. Thì việc tiết kiệm các chi phí luôn là điều mà người làm chủ băn khoăn. Làm sao cho cơ sở vận hành tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Vậy thì hãy để dịch vụ bảo vệ cửa hàng kiêm nhân viên bán hàng củaThiên Long Hoàng trả lời cho các anh chị về vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Công ty Thiên Long Hoàng

 Vài năm gần đây, tình hình cháy nổ trên cả nước có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là trong các khu dân cư, quán karaoke, kho hàng, nhà máy… Nguyên nhân chính là do ý thức chủ quan của con người. Họ chưa nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC. Đến khi cháy nổ thực sự xảy ra thì đã quá muộn, gây thiệt hại về người và tài sản. Trước tình hình đó, Thiên Long Hoàng cho ra đời Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp.  Đây là một dạng dịch vụ chữa cháy tư nhân với vai trò như một lực lượng cứu hỏa chính quy của nhà nước. Vậy thì dịch vụ này cũng cấp những gì? Hãy cùng tìm hiểu với bảo vệ Thiên Long Hoàng trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa của Công ty Thiên Long Hoàng

 Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật thì song song đó là sự gia tăng của các loại hình tội phạm đang diễn biến ngày càng phức tạp, các vụ hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chủ yếu do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc và các sự cố về điện. Mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp này nhắm đến chủ yếu vẫn là các ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, nhà riêng…Ngoài ra thì nguy cơ cháy vẫn còn tiềm ẩn đối với bất kỳ công trình nào.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty Thiên Long Hoàng tại các điểm

 Sự phát triển của phương tiện cá nhân ở các thành phố lớn khiến các bãi trông giữ xe mọc lên như nấm. Nhu cầu trông giữ xe ngày càng lớn khiến nhiều công ty, doanh nghiệp mong muốn được cung cấp một dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng ra đời từ nhu cầu bức thiết đó.  

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ Cửa Hàng | Nhiệm vụ, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ cửa hàng

Cả nước có hơn 100.000 cửa hàng, 70% cần dùng bảo vệ. Như vậy, hàng ngày có khoảng 70.000 nhân viên bảo vệ cửa hàng. Với số lượng nhiều các cửa hàng như hiện nay, nhu cầu sử dụng bảo vệ cửa hàng là rất lớn. Các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cần phải chứng minh năng lực để làm dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng. Bài viết này xin chia sẻ về những công việc cần thiết của một bảo vệ cửa hàng phải làm.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi Hà Tĩnh

 Khu vui chơi là nơi tập trung các lứa tuổi đổ xô về để giải trí sau những ngày giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Thành phần gian lận không thể tránh khỏi các tên xấu. Nào là trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản,... Nhận thực tế phũ phàng này, công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM quyết định thành lập để mang lại những giải pháp an ninh, tốt nhất để tạo ra dịch vụ khu vui chơi giải trí, mang lại sự an toàn cho mọi người, cho mọi nhà.     

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

 Thái Nguyên là tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Có tốc độ phát triển nhanh, nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt thu hút được nhiều công ty nước ngoài lựa chọn nơi phát triển ở đây. Việc đảm bảo an ninh an toàn cho các công ty nhà máy hoạt động ổn định rất quan trọng. Đặc biệt các công ty, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp nước ngoài. Đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ, chính vì thế Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  nhận được  nhiều lựa chọn. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hoàng ICOM chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

 Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM hiện cung cấp gói dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh, shop thời trang, phụ kiện, chuỗi siêu thị mini, cửa hiệu, cửa hàng đồ ăn, các trung tâm spa, thẩm mỹ, làm đẹp… Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, dịch vụ sẽ bảo đảm an toàn tài sản, con người, giữ gìn an ninh trật tự để công việc kinh doanh, buôn bán, mua sắm của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi.

0917.369.237