Dịch vụ dành cho cá nhân

Dịch Vụ Bảo Vệ -Vệ Sĩ Bí Mật

Dịch Vụ Bảo Vệ -Vệ Sĩ Bí Mật

 Dịch vụ vệ sĩ bí mật | Thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ bí mật

Dịch vụ vệ sĩ bí mật hoàn toàn khác với dịch vụ vệ sĩ công khai. Cái khó trong việc làm vệ sĩ bí mật là vệ sĩ TLH phải có khả năng diễn xuất. Thông thường các vệ sĩ được yêu cầu là Trợ lý, Tài Xế, đồng nghiệp, bạn thân. Cá biệt có những khách hàng yêu cầu Vệ sĩ TLH đóng giả người yêu, chồng … của Thân chủ. Đúng như câu nói “nhân vô thập toàn”. Nhiều vệ sĩ rất giỏi và tinh thông nghiệp vụ, nhưng lại rất khờ khạo khi đóng giả bạn trai của một Thân Chủ.

 

Dịch vụ vệ sĩ bí mật thường được dùng khi nào?

  • Dịch vụ Vệ sĩ bí mật thường được dùng trong những trường hợp thân chủ không muốn cho mọi người biết mình có vệ sĩ. Cũng chính vì vậy mà khi làm dịch vụ vệ sĩ bí mật các Vệ Sĩ viên phải vất vả hơn rất là nhiều. Trường hợp bí mật theo dạng đóng giả người thân đi cùng. Các vệ sĩ phải cố gắng diễn xuất cho thật tốt để không bị bị người khác nghi ngờ. Còn trường hợp bí mật theo kiểu không đóng giả và cũng không muốn cho ai biết. Trường hợp này nghĩa là vệ sĩ phải phải tự mình cải trang để bám theo thân chủ.
  • Trong khi phố phường thì tấp nập. Những điểm thân chủ đến không phải ai cũng được đến. Nếu đến những chỗ công cộng như quán bar, nhà hàng, quán cà phê … Vệ sĩ còn có cửa giả làm khách hàng. Còn đến những chỗ có tính chất riêng tư như khách sạn thì khó cho vệ sĩ đứng ngoài. Đôi khi vào một nhà riêng thì lý do gì anh vào nhà tôi khi tôi không mời và cũng chẳng biết anh là ai?
  • Bám theo Thân chủ luôn là nỗi ám ảnh của các Vệ sĩ làm dịch vụ vệ sĩ bí mật. Nếu để mất tầm quan sát, mất dấu với thân chủ thì là cả một sự hoang mang. Sợ có sự cố gì đó xảy ra mình sẽ không hoàn thành nhiệm vụ. Có biết bao chuyện dở khóc, dở cười khi Vệ sĩ cải trang cố gắng tiếp cận thân chủ mình.

TLH Đáp ứng nhu cầu dịch vụ vệ sĩ bí mật

  • Nếu quý vị có nhu cầu về dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi, TLH luôn phục vụ quý vị 24/7.

Hotline 24/7: +84 917 369 237

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ đưa người say bia rượu về nhà Vinh Nghệ An

 Không chỉ Việt Nam, dịch vụ đưa đón người uống rượu bia về nhà cũng là mô hình khá mới mẻ ở nhiều nước trên thế giới. Nhiều quốc gia, kể cả các nước phát triển không có loại hình dịch vụ này vì vận tải công cộng của họ rất phát triển.  Họ quan niệm rất rõ ràng, bản thân người uống rượu bia đều là người đã trưởng thành cho nên không thể hành xử kiểu đến quán nhậu uống say ngất ngưởng rồi sẽ có ai đó đưa về. Người uống rượu bia phải có trách trách nhiệm nhận thức để về nhà an toàn, chứ không có chuyện mặc nhiên có người đưa về nhà.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Đối tượng khách hàng tới quán bar - vũ trường phần lớn là những người đã sử dụng chất kích thích (rượu, bia,..) hoặc tới đây để sử dụng chúng, điều này dẫn tới nguy cơ gây rối, mất trật tự, phá rối ở quán bar - vũ trường là rất lớn. Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ yếu nhân - hộ tống đoàn

Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ Nghệ sĩ tại Huế

 Bảo vệ ca sĩ an toàn trong quá trình lưu diễn tại các sự kiện, show truyền hình, liveshow khỏi các tác nhân gây hại  là điều  quan trọng và cần thiết. Dịch vụ bảo vệ ca sĩ chuyên nghiệp  được hình thành với mục đích đảm nhận vai trò quan trọng này. Hiện nay, tầm ảnh hưởng của các ca nghệ sĩ ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh những người hâm mộ cũng tồn tại những đối tượng xấu muốn hãm hại hoặc vì quá phấn khích gây nên những hành động nguy hiểm cho các ca  sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khi tiếp xúc  công chúng. Nhận thấy rõ điều này, Bảo vệ Long Hoàng ICOM cung cấp dịch vụ bảo vệ ca sĩ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối, xử lý tình huống bất ngờ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp.

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ cao ốc - tòa nhà - chung cư - nhà trọ - nhà riêng

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hoàng ICOM chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp cho chung cư, tòa nhà, cao ốc… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp,Long Hoàng ICOM đã và đang nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng.

0917.369.237