Dịch vụ dành cho doanh nghiệp

Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện Chuyên nghiệp Tại Bắc Giang

Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện Chuyên nghiệp Tại Bắc Giang

Công ty Vệ Sĩ Long Hoàng SBC tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo vệ bệnh viện. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường y tế an toàn, không chỉ cho bệnh nhân mà còn cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế.

I. Mục tiêu bảo vệ bệnh viện

 • Đảm bảo an ninh, trật tự.
 • Đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản và con người.
 • Kiểm soát cổng, điều tiết giao thông, quản lý khu vực để xe của cán bộ, y bác sĩ, bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân.
 • Duy trì quy định của bệnh viện về đăng ký khám chữa bệnh của bệnh nhân.
 • Đón tiếp, chỉ dẫn, hướng dẫn thông tin, giúp đỡ Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi cần thiết.
 • Kiểm soát và bảo đảm an toàn cho thiết bị, máy móc, cơ sợ vật chất.
 • Thường xuyên kiểm tra, xử lý các vấn đề an toàn cháy nổ, duy trì quy định về PCCC.
 • Kiểm soát luồng người đi lại ra/vào trong bệnh viện.
 • Khuyến cáo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cảnh giác, bảo vệ tài sản của mình.

II. Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp

 • Bệnh viện là tổ chức chăm sóc sức khỏe cung cấp dịch vụ điều trị bệnh tật cho bệnh nhân bởi các nhân viên y tế và điều dưỡng chuyên ngành với các thiết bị y tế.
 • Có nhiều mô hình bênh viện, được phân loại theo tuyến địa phương, trung ương, chuyên khoa. Trong đó, mô hình phổ biến nhất là bệnh viện đa khoa.
 • Cơ sở vật chất bệnh viện gồm:
 • Nhiều tòa nhà trong một khu vực, được tách biệt với xung quanh.
 • Bên trong mỗi tòa nhà đều có rất nhiều phòng bệnh, nhiều phòng chức năng và rất nhiều thiết bị y tế có giá trị cao.
 • Bệnh viên hoạt động 24/7, hàng ngày có cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, y tá làm việc. 
 • Tại bệnh viện thường có hoạt động thăm khám chữa, cấp cứu, hồi sức.
 • Lượng bệnh nhân thường quá tải so với công suất của bệnh viện. Nhiều trường hợp người thân, người nhà ở lại bệnh viện để chăm sóc bệnh nhân.

III. Những nguy cơ mất an toàn, an ninh tại bệnh viện

Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện. Sekin Security nhận thấy rằng ở bệnh viện thường tiềm ẩn các nguy cơ mất an ninh trật tự, mất an toàn như:

 • Người bệnh, người nhà bệnh nhân không tuân thủ các quy định của bệnh viện
 • Các bệnh nhân không giữ bình tĩnh và duy trì văn hóa xếp hàng, đợi đến lượt mình, mà chen lấn, chen ngang, dẫn đến mâu thuẫn, cãi cọ, va chạm và thậm chí xô xát.
 • Bệnh nhân tự do vào phòng khám quá đông, ảnh hưởng đế hoạt động chuẩn đoán, khám chữa của bác sĩ.
 • Đối tượng lợi dụng tình trạng đông người móc tú, trộm cắp tiền, tài sản của bệnh nhân.
 • Ban đêm đối tượng thâm nhập phòng bênh nhân, phòng làm việc vác sĩ, phòng chức năng trộm cắp tài sản.
 • Nguy cơ mất an toàn đối với đội ngũ cán bộ, vác sĩ, nhân viên y tế trước sự mất kiểm soát của người thân bệnh nhân…

IV. Vì sao chọn Long Hoàng SBC

1. Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

2. Công Nghệ Hiện Đại

Chúng tôi áp dụng công nghệ giám sát và kiểm soát an ninh tiên tiến nhất, giúp nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của dịch vụ.

3. Kinh Nghiệm và Uy Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ bệnh viện, Long Hoàng SBC đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ nhiều đối tác và khách hàng.

4. Dịch Vụ Tận Tâm

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ tận tâm, chu đáo, đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Long Hoàng SBC, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SĨ LONG HOÀNG SBC 

 • Trụ sở: 04 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
 • Hà Nội : Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
 • Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
 • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
 • Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
 • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại:0917 369 237 
 • Email: info@thienlonghoang.com
 • Website: https://thienlonghoang.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichvubaovethienlonghoang/

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Resort - Khu Du Lịch - Nghỉ Dưỡng Tại Quảng Bình 

  Resort – Khu nghỉ dưỡng là nơi thu hút đông đảo khách du lịch. Du khách đến đây để tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, yên bình và thăng hoa. Ngoài sự tiện nghi, thoải mái, phục vụ, ân cần chu đáo … thì an ninh, an toàn cho du khách là đặc biệt quan trọng. Dịch vụ bảo vệ resort – khu nghỉ dưỡng theo cách chuyên nghiệp sẽ giúp du khách thoải mái hơn, ấn tượng hơn với resort – khu nghỉ dưỡng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng của Thiên Long Hoàng

 Cửa hàng cần được đảm bảo an ninh tuyệt đối, tránh thất thoát tài sản. Trong khi đó bạn không thể có mặt 24/7 tại cửa hàng để nhanh chóng giải quyết các vấn đề mất trộm. Làm việc bằng KINH NGHIỆM – TẬN TÂM, THIÊN LONG HOÀNG  cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng bán lẻ, shop mỹ phẩm, shop thời trang… Giúp chủ cửa hàng luôn yên tâm kinh doanh, làm giàu.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Chung Cư, Căn Hộ An Toàn Tại Nghệ An

 Bảo vệ tòa nhà chung cư là nguồn lực quan trọng trong công tác duy trì, bảo vệ cho sự an toàn, an ninh của tòa nhà. Cùng Thiên Long Hoàng làm rõ hơn về vai trò cũng như nhiệm vụ của đội bảo vệ tòa nhà chung cư này

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện Tại Nghệ An

 Bệnh viện là nơi mọi người tập trung đông, từ khắp các tỉnh thành. Trong đó bao gồm bệnh nhân, người thân, nhân viên y tế…. Vì vậy, tình trạng trật tự trong bệnh thường phức tạp và chứa những rủi ro không đáng có. Long Hoàng SBC mang lại sự an toàn, chuyên nghiệp cho dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Nghệ An.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Chuyên Nghiệp Tại Nghệ An

 Ngân hàng là một tổ chức tài chính đang được phát triền và ngày càng được xây dựng nhiều hệ thống trên toàn cầu. Các trụ sở ngân hàng thường được xây dựng ở những nơi như: trung tâm thành phố, thị xã, nơi tập trung nhiều người, nơi có các khu công nghiệp nên tính chất nguy hiểm rất phức tạp là mực tiêu chủ yếu cả các kẻ gian. Chính vì vậy mỗi trụ sở ngân hàng được xây dựng cần phải có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và phong cách làm việc phải linh hoạt và lịch sự.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Resort - Khu Nghỉ Dưỡng Ở Ninh Bình

  Những Resort, khu nghỉ dưỡng, du lịch luôn thu hút nhiều lượt khách, tại đây cũng thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, hội nghị, tiệc tùng,… với sự tham dự của hàng trăm, hàng nghìn người, cho nên vấn đề an ninh luôn cần được thắt chặt. 

Logo Long Hoang iCom

Dich Vụ Áp Tải Tiền Chuyên Nghiệp Của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hộ tống tài sản có giá trị cho ngân hàng, doanh nghiệp,… là dịch vụ bảo vệ gồm có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp kèm thoe phương tiện vận chuyển. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Thiên Long Hoàng

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Vui Chơi Tại Cửa Lò

  Khu vui chơi là nơi tập trung các lứa tuổi đổ xô về để giải trí sau những ngày giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Thành phần gian lận không thể tránh khỏi các tên xấu. Nào là trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản,... Nhận thực tế phũ phàng này, công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Long Hoàng  quyết định thành lập để mang lại những giải pháp an ninh, tốt nhất để tạo ra dịch vụ khu vui chơi giải trí, mang lại sự an toàn cho mọi người, cho mọi nhà.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị Chuyên Nghiệp Tại Nghệ An

Siêu thị hiện là trung tâm mua sắm với rất nhiều mặt hàng thiết yếu khác nhau và tiện dụng. Bởi vậy các siêu thị luôn là nơi tập trung nhiều người lui tới, chưa kể đến các xe xuất nhập hàng hóa. Vì vậy, rất cần một Dịch vụ bảo vệ cho siêu thị nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại đây

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện Tại Vinh

 Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh và an toàn tối đa cho bệnh nhân, nhân viên y tế và tài sản. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang lại môi trường yên bình, an toàn, giúp bệnh viện hoạt động hiệu quả và trơn tru. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và dịch vụ tốt nhất!

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo vệ khách sạn Tại Cửa Lò

 Dịch vụ bảo vệ khách sạn của Thiên Long Hoàng cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho các khách sạn, đảm bảo an toàn và sự hài lòng cho cả khách hàng và nhân viên. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng An Toàn Tại Cửa Lò

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, tập trung lưu thông một lượng tiền khổng lồ và lượng người ra vào đông đúc mỗi ngày. Hơn nữa hầu hết chúng đều tập trung tại các con đường trung tâm có đông người và xe cộ qua lại nên rất dễ trở thành mục tiêu của bọn tội phạm. Chính vì thế lực lượng bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp và phong cách làm việc phải linh hoạt và lịch sự có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an ninh, giữ gìn an toàn tính mạng và tài sản cho ngân hàng cũng như những khách hàng tới giao dịch.

0917.369.237