Dịch vụ dành cho doanh nghiệp

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ TẠI NGHỆ AN

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ TẠI NGHỆ AN

  Bảo vệ tòa nhà chung cư chính là nguồn nhân lực quan trọng trong công tác duy trì, bảo vệ cho sự an toàn, an ninh của tòa nhà. Để làm rõ hơn về vai trò cũng như nhiệm vụ của đội ngũ nhân sự này, bạn hãy xem ngay nội dung bài viết sau đây của Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 1. Vai trò của đội ngũ bảo vệ chung cư tòa nhà

Hiện nay, tình hình trật tự xã hội khá phức tạp, đặc biệt là ở các chung cư. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên bảo vệ chính là nền tảng quan trọng cho sự an toàn và an ninh của các chung cư. Vai trò chính của đội ngũ nhân sự vận hành tòa nhà này bao gồm:
 * Kịp thời phát hiện, tiến hành xử lý và ngăn chặn các hành vi xâm phạm bất hợp pháp, gây rối, làm mất trật tự tại chung cư.
* Tiến hành cảnh báo an ninh cho cư dân để kịp thời xử lý, hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại có thể xảy ra.
* Quản lý số lượng hàng hóa ra vào chung cư hàng ngày. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ còn phải đảm bảo cho các hàng hóa này đều được kiểm tra chặt chẽ để không gây thất thoát cho chung cư. Trong những trường hợp cần thiết, đội ngũ bảo vệ cũng cần phối hợp với cơ quan nhà nước để tiến hành điều tra, xử lý các tình huống.
* Tham gia các buổi tập huấn, đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.
* Đảm bảo việc chấp hành các nội quy, quy định chung của chung cư, bảo vệ tòa nhà chung cư

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà chung cư tại từng vị trí

2.1 Vị trí cổng chính

Cổng chính là nơi trọng yếu của chung cư và đây là vị trí để cư dân, hàng hóa ra vào. Chính vì vậy, nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ tại vị trí này là kiểm soát chặt chẽ vấn đề ra vào của người và hàng hóa. Bên cạnh đó, các nhân viên tại cổng chính cũng cần lưu ý chủ động quan sát, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những đối tượng, hành vi có thể xảy ra gây nguy hiểm cho tòa nhà.
 
 
 
 

2.2 Sảnh chính, khu vực lễ tân

Tại khu vực sảnh chính, quầy lễ tân, nhân viên bảo vệ tòa nhà cần chú ý quá trình ghi chép sổ sách và trả lời điện thoại tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên tại khu vực này phải có nhiệm vụ hướng dẫn cư dân ra vào thang máy, giám sát tầng lầu, hệ thống kỹ thuật và giữ liên lạc với các bộ phận khác để phối hợp trong công tác an ninh.
 

2.3 Khu vực giữ xe

Khu vực giữ xe của chung cư là nơi dễ xảy ra tình trạng mất cắp nhất. Chính vì vậy, ban quản lý chung cư cao cấp cần nhắc nhở nhân viên bảo vệ phải thực sự chú ý, nghiêm túc khi làm việc và cần linh hoạt, nhạy bén trong các vấn đề như: Ghi lại biển số xe, quản lý ngày giờ ra vào của các phương tiện, điều phối xe đậu nơi phù hợp, thường xuyên tuần tra... để đề phòng kẻ gian lấy mất xe.
 
 

2.4 Quan sát phòng camera

Quan sát phòng camera là công việc nghe có vẻ khá đơn giản nhưng lại có vị trí rất quan trọng trong công tác quản lý chung cư. Các nhân viên bảo vệ tại đây không những cần đảm bảo về trình độ chuyên môn mà còn phải rất thận trọng, tỉ mỉ và kỹ càng trong công tác theo dõi, giám sát hệ thống của chung cư như: Hệ thống báo động, thang máy…
Quan sát phòng camera là công việc nghe có vẻ khá đơn giản nhưng lại có vị trí rất quan trọng trong công tác quản lý chung cư. Các nhân viên bảo vệ tại đây không những cần đảm bảo về trình độ chuyên môn mà còn phải rất thận trọng, tỉ mỉ và kỹ càng trong công tác theo dõi, giám sát hệ thống của chung cư như: Hệ thống báo động, thang máy…
 

2.5 Khu vực bên trong tòa nhà và khuôn viên

Nhân viên bảo vệ tại khu vực bên trong tòa nhà và khuôn viên phải có khả năng quản lý bao quát cũng như xử lý nhanh các tình huống xảy ra. Bên cạnh đó, các nhân viên này còn phải thực hiện những công việc như:
 
Đưa ra giải pháp quản lý chung cư về vấn đề an ninh hiệu quả
Kiểm tra an ninh, trật tự tại khu vực bên trong tòa nhà và khuôn viên
Giám sát quá trình thi công của đơn vị thầu
Giám sát khu vực tường rào của chung cư
Tuần tra, giám sát hệ thống điện, nước, thang máy, PCCC…
Quản lý quá trình tuân thủ nội quy của nhân viên
Phát hiện kịp thời các hành vi vi phạm quy định của chung cư
Báo cáo ngay cho tổ trưởng, ban quản lý chung cư mini, cao tầng khi phát hiện có những hành vi đáng nghi, vi phạm quy định 
Phối hợp đóng, mở khóa, niêm phong các căn hộ, hệ thống trong chung cư
Hướng dẫn cho cư dân các lối thoát hiểm khi cần thiết
Phối hợp, liên lạc với các bộ phận khác để hoàn thành công việc
 
 

3. Thiên Long Hoàng cung cấp phương án, giải pháp quản lý, giám sát đội ngũ bảo vệ chung cư hiệu quả

Chung cư là địa điểm có khá đông người cũng như các phương tiện, hàng hóa ra vào. Do đó, khu vực xung quanh tòa nhà này thường xuyên xảy ra tình trạng mất an ninh, trộm cắp. Chính vì vậy, khi vận hành chung cư, các nhà quản trị cần xây dựng phương án bảo vệ tòa nhà chung cư chặt chẽ, nghiêm ngặt để đảm bảo đem lại cho dân cư môi trường sống an toàn nhất.
 
 
 
Thiên Long Hoàng - Đơn vị cung cấp phương án giám sát đội ngũ bảo vệ chung cư hiệu quả
 
Nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty cung cấp phương án giám sát đội ngũ bảo vệ chung cư hiệu quả thì Visaho chính là công ty quản lý vận hành nhà chung cư có chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Đến với chúng tôi, bạn không những nhận được dịch vụ quản lý chất lượng quốc tế mà đội ngũ nhân viên bảo vệ toà nhà của Thiên Long Hoàng được trao dồi kiến thức chuyên môn cao và học hỏi thêm về kỹ năng giao tiếp nổi tiếng của người nhật. 
 
Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ của Thiên Long Hoàng, khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích như:
 
Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm trong công việc
Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm
Hỗ trợ khách hàng xây dựng mô hình quản lý chung cư, tòa nhà hiệu quả, hiện đại
Thông tin liên hệ:
 

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Tại Thành Phố Vinh

 Ngân hàng là loại hình kinh doanh đặc biệt, ở đó đối tượng giao dịch là tiền tệ. Mô hình kinh doanh này luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Chính vì vậy, tại các ngân hàng hoặc trong quá trình vận chuyển tiên luôn cần có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà, Chung cư Tại Thành Phố Vinh

 Bảo vệ tòa nhà, chung cư tại Vinh là một trong những dịch vụ an ninh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt là tại các khu vực đông dân cư như Thành Phố Vinh -trung tâm thương mại. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng luôn đề cao coi trọng những mục tiêu này nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Thành Phố Vinh. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy Tại KCN VSIP Diễn Châu

Thiên Long Hoàng là đối tác đáng tin cậy trong bảo vệ an ninh và an toàn tại KCN VSIP Diễn Châu.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Nhậu Uy Tín Tại Cửa Lò

Dịch Vụ Bảo Vệ của Thiên Long Hoàng đã đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho Quán Nhậu ở Cửa Lò.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe Uy Tín Tại Cửa Lò

Uy tín và chất lượng - Thiên Long Hoàng tự hào là một đối tác đáng tin cậy cho việc cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Bãi Giữ Xe.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Homestay Uy Tín Tại Quảng Bình

Thiên Long Hoàng là đối tác bảo vệ toàn diện cho Dịch Vụ Bảo Vệ Homestay tại Quảng Bình.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học Uy Tín Tại Cửa Lò

Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học của Thiên Long Hoàng tại Cửa Lò đã xây dựng một môi trường học tập an toàn và tươi đẹp. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Homestay Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thiên Long Hoàng cam kết mang đến cho khách hàng Dịch Vụ Bảo Vệ Homestay chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất tại Đà Nẵng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại Cửa Lò

An toàn và chuyên nghiệp - đó là cam kết mà Thiên Long Hoàng mang đến cho mỗi Sự Kiện tại Cửa Lò.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Homestay Uy Tín Tại Cửa Lò

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dịch Vụ Bảo Vệ Homestay của Thiên Long Hoàng mang đến cho du khách tại Cửa Lò một trải nghiệm lưu trú đáng nhớ và an toàn nhất.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Resort Đáng Tin Cậy Tại Cửa Lò

Với tâm huyết và sự chuyên nghiệp, Thiên Long Hoàng đã khẳng định vị thế của mình là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực Dịch Vụ Bảo Vệ Resort tại Cửa Lò.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại Hưng Yên

Với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, Thiên Long Hoàng luôn là lựa chọn hàng đầu cho Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện tại Hưng Yên.

0917.369.237