Dịch vụ dành cho doanh nghiệp

Quy trình quản lý an ninh tòa nhà chi tiết của Thiên Long Hoàng

Quy trình quản lý an ninh tòa nhà chi tiết của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn là vấn đề quan trọng hàng đầu tại các tòa nhà. Hoạt động quản lý an ninh cần được lên kế hoạch và thực hiện cẩn trọng để đảm bảo tài sản cho cư dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà một môi trường sống thực sự an toàn và chất lượng. Để đạt được mục tiêu đó thì ban quản lý tòa nhà nói chung và bộ phận bảo vệ an ninh Thiên Long Hoàng nói riêng cần tuân thủ những quy trình an ninh sau:

 1. Thiên Long Hoàng lên phương án bảo vệ cụ thể toà nhà tại Nghệ An chi tiết :

Để công tác quản lí an ninh đạt hiệu quả, việc lên phương án bảo vệ là cần thiết. Với mỗi tòa nhà , ban quản lí Thiên Long Hoàng cần khảo sát kết cấu tòa nhà để lên phương án bảo vệ toà nhà cụ thể phù hợp với từng khu vực tại Nghệ An. Phương án an ninh cũng bao gồm phân bố nhân sự và công cụ lao động cần thiết cho công việc. Làm sao để có thể xây dựng được một phương án bảo vệ tối ưu cho tòa nhà, đảm bảo an ninh, an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí… Bạn có thể tham khảo ở bài viết này: Phương án bảo vệ tòa nhà đầy đủ và chi tiết nhất.

- Kiểm soát an ninh

a) Kiểm soát hàng hóa

Các bước thực hiện:

Yêu cầu người mang tài sản, hàng hoá ra ngoài khai báo.

Kiểm tra tính hợp pháp của giấy mang hàng tài sản/hàng hoá ra ngoài tòa nhà.

Xử lý các trường hợp không đúng thủ tục (giữ người và tài sản lại, thông báo cho người ký giấy, xử lý vi phạm nếu có).

Kiểm tra thực tế số lượng tất cả các loại.

Đồng ý cho xuất ra khỏi toà nhà (nếu có).

Ghi thông tin vào sổ theo dõi, và lưu giấy phép mang hàng ra.

b) Kiểm soát khách ra vào tòa nhà

+ Hỏi thăm thông tin: Nhân viên bảo vệ tòa nhà hướng dẫn gặp lễ tân/chăm sóc khách hàng của tòa nhà. Bộ phận lễ tân/CSKH cần hỏi thăm thông tin của khách bao gồm: khách của đơn vị nào, căn hộ nào, người cần gặp là ai…

Đối với trường hợp là các nhà thầu, Chủ căn hộ phải đăng ký danh sách, chuyển danh sách các nhân viên của mỗi nhà thầu cung cấp có chữ ký của Trưởng Ban QLTN cho bộ phận an ninh. Chỉ cho phép các nhân viên của nhà thầu phụ ra vào nếu các nhân viên đó có tên trong danh sách.

+ Xác nhận thông tin:

- Đối với khách viếng thăm, Lễ tân/CSKH tiến hành xác nhận thông tin. Nếu thông tin chính xác, đồng ý và hướng dẫn khách lên.

- Nếu thông tin không chính xác, Lễ tân/CSKH có quyền từ chối yêu cầu vào thăm của khách.

- Nếu Khách vẫn có ý định cố tình vượt luồng kiểm soát, lập tức yêu cầu sự phối hợp của bộ phận an ninh và báo cho Giám sát dịch vụ/Trưởng Ban QLTN.

- Đối với nhà thầu, Lễ tân/CSKH kiểm tra thông tin với bộ phận an ninh.

- Trường hợp người hẹn gặp không đồng ý hoặc không liên hệ được thì báo cho khách một cách tế nhị để khách hẹn lại sau (đồng thời ghi lại thông tin và báo lại cho người có trách nhiệm sau).

- Ghi hồ sơ: Lễ tân/CSKH chịu trách nhiệm ghi hồ sơ quá trình ra vào của khách.

+ Khám xét

- Chỉ tiến hành khám xét đối với khách ra/vào khi có biểu hiện vi phạm với mục đích ngăn ngừa việc khách mang vũ khí, chất nổ, chất cháy vào tòa nhà, ngăn chặn hành vi trộm cắp, làm hư hại tài sản chung và trang thiết bị/tính mạng của cư dân.

- Việc khám xét phải được tiến hành nhanh chóng, người khám xét và người bị khám cùng giới tính, phải được thực hiện trong phòng kín. Việc khám xét phải tuân thủ theo quy định của

- Quy trình xử lý sự cố an ninh

 + Ghi nhận thông tin

- Khi nhân viên an ninh nhận được tin báo có vụ việc xảy ra hoặc trực tiếp phát hiện ra vụ việc, cần phải xác định rõ: Người báo là ai ? ở đâu? Địa điểm nơi xảy ra vụ việc? Vụ việc bình thường hay nghiêm trọng? Cập nhật vào sổ đầy đủ.

 + Xử lý sự việc

- Tuỳ theo tính chất vụ việc: Nhóm trực cử người trực tiếp xuống hiện trường hoặc điện thoại xác minh nguồn tin chính xác không và tiến hành cử lực lượng an ninh đến hiện trường để xử lí nếu cần thiết.

- Lưu hồ sơ vụ việc

Thực hiện gh lại biên bản diễn ra sự việc theo mẫu của tòa nhà: Biên bản vụ việc, biên bản khám nghiệm hiện trường, biên bản thu hồi và bàn giao tang vật, biên bản ghi lời khai, biên bản giải quyết….

- Báo cáo

Người thụ lý vụ việc phải báo cáo ngay cho đội trưởng đội bảo vệ tòa nhà hoặc Trưởng Ban QLTN trong ngày.

- Công cụ hỗ trợ quy trình quản lý an ninh

- Tất cả các loại sổ được sử dụng trong vòng 1 tháng, cuối tháng Ca trưởng phải nộp tất cả các sổ cho Trưởng ban Quản lý tòa nhà và nhận sổ mới từ nhân viên hành chính – kế toán.

- Hàng ngày khi giao ca vào lúc 7h00 và 19h00, hai ca trực bảo vệ phải giao tất cả các vật dụng như trên. Trường hợp không đủ hay những vật dụng bị giao bị hư, do người khác mượn…thì phải ghi rõ vào biên bản. Trưởng ca sau có trách nhiệm báo cho Giám sát dịch vụ/Trưởng BQLTN biết.

Số lượng biên bản lưu giữ luôn là 50. Trường hợp khi sử dụng vượt quá 10 biên bản thì đội trưởng đội bảo vệ phải photo đủ số lượng biên bản theo định mức.

Với tất cả các vật dụng: bộ đàm, dù, áo mưa khi bị hư hỏng, mất thì phải báo ngay cho Ca trưởng và đề xuất mua. Ca trưởng phải đảm bảo các vật dụng này có tại tổ an ninh chậm nhất không quá 5 ngày kể từ ngày bị mất, hư…

Trường hợp vé xe bị mất, ngoài việc báo cáo Giám sát dịch vụ/Trưởng BQLTN, Ca trưởng an ninh phải triển khai thông tin cho toàn bộ nhân viên an ninh biết.

Khi giao ca, ca sau chỉ nhận số lượng vật dụng theo hiện trang do ca trước giao. Những vật dụng còn thiếu mà ca trước không giao cho ca sau thì coi như ca trước đã làm mất các vật dụng đó.

2. Quy trình tuần tra an ninh của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

- Việc tuần tra của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An trong toà nhà bao gồm các công việc sau:

+ Kiểm soát việc giao ca, chuyển ca của các bộ phận.

+ Tuần tra phòng ngừa cháy nổ.

+ Kiểm tra việc ngắt điện, các máy tính…của bộ phận văn phòng.

+ Kiểm tra việc khoá cửa của khu văn phòng, kho…

+ Tuần tra các vị trí có khả năng bị đột nhập từ hành lang, lối thoát hiểm

+ Tuần tra các khu vực hành lang và các tầng.

+ Xem xét từ bên ngoài phòng thuê của khách hàng liên quan đến khoá cửa, điện.

- Quy trình quản lý phương tiện ra vào tòa nhà

a) Xe ô tô

Đón khách: Khi khách vừa dừng xe, nhân viên an ninh nhanh chóng ra giúp khách mở cửa, sau đó nói câu chào khách: “dạ, chào anh/chị”.

Hỏi khách có cần giữ xe hay không: Sau đó nhân viên bảo vệ hỏi khách có cần gửi xe không, trường hợp không thì để khách tự gửi xe (thường có tài xế riêng). Trường hợp khách đồng ý cho toà nhà làm thủ tục gửi xe thì nhân viên bảo vệ tiến hành thủ tục gửi xe.

b) Xe máy

Giúp khách dừng xe và ghi phiếu giữ xe/ cung cấp thẻ từ:

Khi khách vừa dừng xe máy, nhân viên bảo vệ nhanh chóng ghi vé xe/ thẻ từ cung cấp cho khách.

Hướng dẫn khách tiến vào khu vực để xe được quy định

c) Quản lý xe trong khu vực để xe

Nhân viên bảo vệ sắp xếp xe, khi xếp xe phải cẩn thận không để xe va quẹt vào các vật khác.

Khi dựng xe, phải dựng ngay ngắn, thẳng hàng, đúng vị trí quy định, không để xe bị xây sát do va chạm.

Nhân viên bảo vệ tuần tra sắp xếp xe, khi có người lạ vào khu vực bãi xe phải nhắc nhở cho họ biết để họ đi ra chỗ khác.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An

Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh

Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh

Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu

Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại:0917 369 237 

Email: longhoangicom@gmail.com

Website: longhoangicom.com

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

BẢO VỆ EVENT, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO CỦA THIÊN LONG HOÀNG

 Là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm: Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại, bảo đảm an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng. Loại hình an ninh thường thấy tại Việt Nam như: Tranh chấp dân sự, an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các cuộc họp quan trọng, triển lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời ...

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ kiêm Thủ Kho của Công ty Thiên Long Hoàng

 Một nhân viên bảo vệ ngoài công việc và nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh và an toàn. Thì họ còn có những vai trò khác có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của nhiều khách hàng. Và một ví dụ điển hình cho điều này chính là dịch vụ bảo vệ kiêm thủ kho của Thiên Long Hoàng. Vậy thì dịch vụ này cung cấp những gì cho khách hàng. Và công việc chính của một bảo vệ kiêm thủ kho là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ tại các dự án đầu tư xây dựng của Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ tại các dự án đầu tư xây dựng của Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đảm bảo an toàn tối đa cho Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án và các đơn vị thi công.

Logo Long Hoang iCom

THIÊN LONG HOÀNG tự tin đáp ứng mong đợi của khách hàng khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp

 Mong đợi của khách hàng khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp, đã được chuyên gia cao cấp của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng – Ông Nguyễn Tứ Dương (Giám đốc khu vực) đúc rút, gọt tỉa, chọn lọc, phân tích, đánh giá trong suốt hơn 10 năm qua mới có được. Chính vì thế nó đã phản ánh đúng các mong đợi thực tế của các khách hàng đang đặt bút ký kết thuê Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp của công ty Thiên Long Hoàng. Hiểu được khách hàng mong muốn khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của họ. Nên Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng đã đưa ra rất nhiều “Giải pháp An ninh Chuyên nghiệp” cho mọi khách hàng, từ đó sẽ bảo đảm an toàn cao nhất cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ máy ATM của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

 Trong thời gian gần đây, nhiều vụ cướp táo tợn khi nạn nhân vừa rút tiền ở cây ATM gây xôn xao và hoang mang trong dư luận. Dịch vụ bảo vệ máy ATM ra đời nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự yên tâm cần thiết mỗi khi đi rút tiền.

Logo Long Hoang iCom

Phương án bảo vệ áp tải tiền của Thiên Long Hoàng

 Phương án bảo vệ áp tải tiền được thiết lập dựa trên các yêu cầu đảm bảo an toàn tài sản. Công ty Thiên Long Hoàng tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm làm việc để xây dựng kế hoạch bảo vệ áp tải tối ưu, hiệu quả, an toàn tốt nhất.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại  Bắc Giang

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bắc Giang  Bắc Giang được biết đến là 01 trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất Việt Nam, đó là nhờ các khu công nghiệp, nơi đặt các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Cụ thể như Khu công nghiệp Vân Trung, Đình Trám, Quang Châu, Hoà Phú,…., Bảo vệ Long Hoàng ICOM  liên tục tuyển dụng nhân sự có chất lượng, cùng với phương án bảo vệ chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự an toàn về người và tài sản của doanh nghiệp. Hôm nay Bảo vệ Long Hoàng ICOM giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ nhà máy tại KCN Hoà Phú.               

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp Bỉm Sơn Thanh Hóa - Bảo vệ Thanh Hóa

 Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp của đơn vị sản xuất kinh doanh. Với lượng người làm việc đông đảo thì việc để xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi. Vì vậy phải cần một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh và đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên, tài sản của khu công nghiệp.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng Vietcombank tại Đức Thọ Hà Tĩnh

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại. Mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nhiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển. Chính lẽ đó công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM đã đào tạo được lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản tính mạng, uy tín đối cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ Trường học - Cơ quan

– Bảo đảm an toàn công tác an ninh, an toàn tại trường học, ngăn ngừa kẻ gian và giữ gìn tài sản cá nhân, cơ sở vật chất . – Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ trường học còn cần phải phối với chính quyền địa phương để ngăn chặn và phát hiện kịp thời các tệ nạn xã hội xảy ra trong trường học.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân - Dịch vụ vệ sĩ cho các Chủ Doanh Nghiệp

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân không chỉ giúp doanh nhân có người Vệ sĩ? Công ty Bảo Vệ Long Hoàng ICOM còn giúp cho quý khách hàng một người Trợ lý đắc lực bên trong con người Vệ sĩ Long Hoàng ICOM. Nếu quý vị là một doanh nhân thành đạt. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân của Long Hoàng ICOM, chắc chắn quý vị sẽ nâng cao hơn vị thế của mình. Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM đã và đang cung ứng hiệu quả những dịch vụ bảo vệ cho Doanh nhân.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ sân Golf Nghi Xuân Hà Tĩnh

 Sân Golf  là một mô hình rất đặc thù của dịch vụ bảo vệ, bởi nơi ấy tập trung rất nhiều các vị khách quý thuộc tầng lớp thượng lưu, để bảo vệ sân Golf  vừa an toàn vừa không gây ảnh hưởng cho các Golfer là cả một vấn đề vô cùng khó khăn. Không ngẫu nhiên mà các sân Golf đều trang bị xe điện để trung chuyển khách chơi hoặc dùng cho bảo vệ tuần tra, việc hạn chế tiếng ồn rất quan trọng trong việc giữ cho các Golfer đang chơi sự tập trung cao độ trong các cú đánh. Do đó, bạn có thể thuê dịch vụ bảo vệ sân golf trong các dịp quan trọng nhằm đảm bảo công tác an ninh được thực hiện tốt nhất, phục vụ tối ưu cho khách hàng của mình.

0917.369.237