Dịch vụ dành cho doanh nghiệp

Phương án bảo vệ áp tải tiền của Thiên Long Hoàng

Phương án  bảo vệ áp tải tiền của Thiên Long Hoàng

 Phương án bảo vệ áp tải tiền được thiết lập dựa trên các yêu cầu đảm bảo an toàn tài sản. Công ty Thiên Long Hoàng tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm làm việc để xây dựng kế hoạch bảo vệ áp tải tối ưu, hiệu quả, an toàn tốt nhất.

 1.PHƯƠNG ÁN ÁP TẢI TIỀN CỦA THIÊN LONG HOÀNG:

- Quy định đối với nhân viên áp tải tiền:
 
+ Phải là những Nhân viên bảo vệ, có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, có sức khỏe;
+ Trực tiếp chỉ huy áp tải tiền giữa Quỹ đầu mối với các chi nhánh, PGD khi có yêu cầu;
+ Sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất ngờ trong quá trình vận chuyển (va chạm giao thông, cướp tiền...);
+ Tác phong nghiêm túc, kín đáo, trình độ nghiệp vụ chuyên môn tốt;
+ Thường xuyên tỉnh táo và tinh thần cảnh giác cao độ khi thực hiện nhiệm vụ, không làm việc riêng trong lúc áp tải;
+ Luôn rèn luyện bản thân có tầm quan sát xung quanh;
+ Kiên quyết xử lý và yêu cầu mọi người tham gia áp tải tiền làm đúng quy trình nhiệm vụ;
+ Không được đến gần và di dời thùng, túi đựng tiền trừ trường hợp được phép của Ngân hàng.
 
 - Quy định chung khi bảo vệ áp tải tiền:
 
+ Thành phần tham gia: Tối thiểu 03 người kể cả lái xe.
+ Công cụ hỗ trợ: Dùi cui điện, gậy cao su, điện thoại, còi...
+ Chấp hành nội quy về vận chuyển tiền và các giấy tờ có giá trị của ngân hàng.
+ Tuân thủ đúng quy định và hướng dẫn của cán bộ ngân hàng phụ trách áp tải tiền, hộ trợ nhân viên áp tải theo đúng quy định.
+ Tuyệt đối bảo mật thông tin khi vận chuyển tiền: Thời gian, hành trình, số người tham gia vận chuyển, phương tiện vận chuyển, phương tiện bảo quản, công cụ hổ trợ…
+ Thực hiện đúng phương án của ngân hàng từ khi bắt đầu nhận đến khi giao hàng xong, sau đó trở về trụ sở cơ quan an toàn.
+ Khi có bất kỳ nghi vấn nào thì nhân viên Bảo vệ yêu cầu nhân viên áp tải không được mở cửa xe.
+ Nhân viên Bảo vệ là người xuống xe đầu tiên và lên xe sau cùng. Là người quyết định thời điểm chuyển tiền ra,vào xe.
+ Nhanh chóng khẩn trương vận chuyển tiền ra, vào xe dưới sự cảnh giới, kiểm soát của nhân viên Bảo vệ.
 
 
   2. Nhiệm vụ:
 
- Khi đến nơi nhận tiền:
 
+ Nhanh chóng sắp xếp khu vực và lối vào của xe, phải để ý được các đối tượng xấu có thể gây ra cướp giật như: Xe lạ đỗ gần, các đối tượng lạ khả nghi, bịt mặt, đeo kính râm, giả vờ sửa xe, đọc báo, thậm chí có những đối tượng trông rất thư sinh…
+ Chủ động, quan sát và dự kiến các tình huống xấu có thể xẩy ra.
+ Khi xe chở tiền đến nhanh chóng cho xe tập kết đúng vị trí, kết hợp với nhân viên áp tải đứng cách xe 2 – 5m, quan sát xung quanh, nếu có hiện tượng khả nghi thì yêu cầu không mở khóa xe và sẳn sàng đối phó với bọn khả nghi khi chúng thực hiện hành vi.
+ Nhanh chóng áp tải vận chuyển tiền, nếu nhiều thùng, túi tiền to thì phải lần lượt và cứ mỗi thùng, túi xong đều phải mau chóng đóng cửa (tuyệt đối không đợi đủ số thùng, túi mới đóng cửa xe).
+ Nhân viên kho quỹ thông báo bằng điện thoại cho nơi chuẩn bị đến để chuẩn bị mọi mặt được nhanh chóng, an toàn.
 
- Trên đường áp tải tiền:
 
+ Nhạy cảm, dự kiến được các tình huống có thể xẩy ra, chủ động kịp thời xử lý các trường hợp xẩy ra trên đường vận chuyển tiền. Khi xẩy ra các tình huống xấu nhân viên bảo vệ phải trực tiếp chiến đấu với kẻ xấu, kịp thời phân công các thành viên trong đoàn bảo vệ tài sản của ngân hàng.
+ Khi gặp tắc đường nhanh chóng xác định các ngã rẽ đảm bảo xe liên tục chuyển bánh.
+ Khi xe bị hư hỏng trên đường, phải mau chóng báo về trung tâm để kịp thời chi viện, không tự ý mở cửa để sửa xe.
+Khi gặp sự cố không an toàn, có hiện tượng bị đeo bám, bị ngăn chặn phải kịp thời báo Công an 113,Cảnh sát cơ động, Công an Phường gần nhất (nếu có) về vị trí địa lý, Chỉ huy bảo vệ để chỉ đạo phối hợp, đồng thời đưa xe vào ngay đồn công an, doanh trại quân đội hoặc các cơ quan doanh nghiệp khác gần nhất trên tuyến giao nhận tiền, tuyệt đối không được dừng xe và mở cửa xe.
 
- Khi đến nơi giao tiền:
 
+ Khi xe dừng lại tất cả mọi người không được tự ý mở cửa xuống xe.
+ Khi được tin báo, khoảng thời gian theo quy luật xe chở tiền đến, đi, nhân viên bảo vệ phải nhanh chóng sắp xếp, ổn định trật tự khu vực và lối vào của xe. Quan sát bằng trực quan và qua gương chiếu hậu từ gần đến xa trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 phút.
+ Nhân viên Bảo vệ mở cửa xe cho nhân viên kho quỹ xuống, kiểm tra xung quanh lại một lần nữa rồi tiến về phía cửa của khoang chở tiền với khoảng cách từ 3 - 5 m tiến hành quan sát đến khi cảm thấy an toàn mới phát lệnh chuyển tiền, phải luôn luôn cảnh giới.
+ Khi nhân viên kho quỹ thực hiện vận chuyển tiền từ xe vào kho quỹ và ngược lại. Bảo vệ vòng ngoài, vòng trong nơi giao tiền phải cảnh giới và hỗ trợ vận chuyển tiền. Nhân viên bảo vệ xe chở tiền phải cảnh giới và áp tải tiền.
 

     Với phương châm: "BẢO VỆ AN TOÀN CHO QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH DỰ LỚN CỦA CHÚNG TÔI" cùng với sự lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, sự chuyên nghiệp trong nghề nghiệp của nhân viên an ninh, Công ty Thiên Long Hoàng cam kết bảo vệ mọi thành quả cho Quý khách hàng"
 
Lưu ý: Mọi thông tin về phương án xin vui lòng liên hệ:
 
    Mr Dương: 0917369237
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

BẢO VỆ EVENT, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO CỦA THIÊN LONG HOÀNG

 Là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm: Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại, bảo đảm an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng. Loại hình an ninh thường thấy tại Việt Nam như: Tranh chấp dân sự, an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các cuộc họp quan trọng, triển lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời ...

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ kiêm Thủ Kho của Công ty Thiên Long Hoàng

 Một nhân viên bảo vệ ngoài công việc và nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh và an toàn. Thì họ còn có những vai trò khác có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của nhiều khách hàng. Và một ví dụ điển hình cho điều này chính là dịch vụ bảo vệ kiêm thủ kho của Thiên Long Hoàng. Vậy thì dịch vụ này cung cấp những gì cho khách hàng. Và công việc chính của một bảo vệ kiêm thủ kho là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ tại các dự án đầu tư xây dựng của Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ tại các dự án đầu tư xây dựng của Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đảm bảo an toàn tối đa cho Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án và các đơn vị thi công.

Logo Long Hoang iCom

Quy trình quản lý an ninh tòa nhà chi tiết của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn là vấn đề quan trọng hàng đầu tại các tòa nhà. Hoạt động quản lý an ninh cần được lên kế hoạch và thực hiện cẩn trọng để đảm bảo tài sản cho cư dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà một môi trường sống thực sự an toàn và chất lượng. Để đạt được mục tiêu đó thì ban quản lý tòa nhà nói chung và bộ phận bảo vệ an ninh Thiên Long Hoàng nói riêng cần tuân thủ những quy trình an ninh sau:

Logo Long Hoang iCom

THIÊN LONG HOÀNG tự tin đáp ứng mong đợi của khách hàng khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp

 Mong đợi của khách hàng khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp, đã được chuyên gia cao cấp của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng – Ông Nguyễn Tứ Dương (Giám đốc khu vực) đúc rút, gọt tỉa, chọn lọc, phân tích, đánh giá trong suốt hơn 10 năm qua mới có được. Chính vì thế nó đã phản ánh đúng các mong đợi thực tế của các khách hàng đang đặt bút ký kết thuê Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp của công ty Thiên Long Hoàng. Hiểu được khách hàng mong muốn khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của họ. Nên Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng đã đưa ra rất nhiều “Giải pháp An ninh Chuyên nghiệp” cho mọi khách hàng, từ đó sẽ bảo đảm an toàn cao nhất cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ máy ATM của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

 Trong thời gian gần đây, nhiều vụ cướp táo tợn khi nạn nhân vừa rút tiền ở cây ATM gây xôn xao và hoang mang trong dư luận. Dịch vụ bảo vệ máy ATM ra đời nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự yên tâm cần thiết mỗi khi đi rút tiền.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại  Bắc Giang

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bắc Giang  Bắc Giang được biết đến là 01 trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất Việt Nam, đó là nhờ các khu công nghiệp, nơi đặt các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Cụ thể như Khu công nghiệp Vân Trung, Đình Trám, Quang Châu, Hoà Phú,…., Bảo vệ Long Hoàng ICOM  liên tục tuyển dụng nhân sự có chất lượng, cùng với phương án bảo vệ chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự an toàn về người và tài sản của doanh nghiệp. Hôm nay Bảo vệ Long Hoàng ICOM giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ nhà máy tại KCN Hoà Phú.               

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp Bỉm Sơn Thanh Hóa - Bảo vệ Thanh Hóa

 Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp của đơn vị sản xuất kinh doanh. Với lượng người làm việc đông đảo thì việc để xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi. Vì vậy phải cần một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh và đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên, tài sản của khu công nghiệp.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng Vietcombank tại Đức Thọ Hà Tĩnh

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại. Mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nhiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển. Chính lẽ đó công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM đã đào tạo được lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản tính mạng, uy tín đối cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ Trường học - Cơ quan

– Bảo đảm an toàn công tác an ninh, an toàn tại trường học, ngăn ngừa kẻ gian và giữ gìn tài sản cá nhân, cơ sở vật chất . – Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ trường học còn cần phải phối với chính quyền địa phương để ngăn chặn và phát hiện kịp thời các tệ nạn xã hội xảy ra trong trường học.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân - Dịch vụ vệ sĩ cho các Chủ Doanh Nghiệp

Dịch vụ vệ sĩ cho Doanh nhân không chỉ giúp doanh nhân có người Vệ sĩ? Công ty Bảo Vệ Long Hoàng ICOM còn giúp cho quý khách hàng một người Trợ lý đắc lực bên trong con người Vệ sĩ Long Hoàng ICOM. Nếu quý vị là một doanh nhân thành đạt. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân của Long Hoàng ICOM, chắc chắn quý vị sẽ nâng cao hơn vị thế của mình. Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM đã và đang cung ứng hiệu quả những dịch vụ bảo vệ cho Doanh nhân.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ sân Golf Nghi Xuân Hà Tĩnh

 Sân Golf  là một mô hình rất đặc thù của dịch vụ bảo vệ, bởi nơi ấy tập trung rất nhiều các vị khách quý thuộc tầng lớp thượng lưu, để bảo vệ sân Golf  vừa an toàn vừa không gây ảnh hưởng cho các Golfer là cả một vấn đề vô cùng khó khăn. Không ngẫu nhiên mà các sân Golf đều trang bị xe điện để trung chuyển khách chơi hoặc dùng cho bảo vệ tuần tra, việc hạn chế tiếng ồn rất quan trọng trong việc giữ cho các Golfer đang chơi sự tập trung cao độ trong các cú đánh. Do đó, bạn có thể thuê dịch vụ bảo vệ sân golf trong các dịp quan trọng nhằm đảm bảo công tác an ninh được thực hiện tốt nhất, phục vụ tối ưu cho khách hàng của mình.

0917.369.237