Dịch vụ dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ Trung tâm Thương mại VINCOM Hà Tĩnh

Dịch vụ bảo vệ Trung tâm Thương mại VINCOM Hà Tĩnh

Khi nhắc đến ngành nghề dịch vụ bảo vệ, có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Là nghề đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Ngành nghề dịch vụ bảo vệ ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay. Mặc dù vậy, chính bởi sự phát triển nhanh chóng và có phần phức tạp đã kéo theo dịch vụ bảo vệ phải có sự chuyển đổi. Các Công ty bảo vệ ngày càng củng cố chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới trong cách quản lý. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Trong đó, bao gồm Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hà Tĩnh.

Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM. Một trong số Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH được nhiều khách hàng tin dùng. Để có được ngày hôm nay, Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH của Long Hoàng ICOM đã nỗ lực trong nhiều năm qua. Vượt qua sự cạnh tranh gay gắt với các đối thủ trong thị trường miền Bắc. Mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Hoàng ICOM. Chúng tôi tự hào khi là một doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới về cách quản lý. Để xứng đáng là một Công ty Bảo vệ uy tín tại HÀ TĨNH. Cung cấp đa dạng dịch vụ và đảm bảo tính chuyên nghiệp.

CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Được thai nghén từ lâu, nhưng đến năm 2008, Long Hoàng ICOM mới chính thức được thành lập. Ban đầu, chúng tôi lựa chọn phát triển thị trường khu vực miền Nam. Bắt đầu từ Miền Tây, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu mang đến đa dạng dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
 
 • Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ cho Văn phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ cho Công trường
 • Dịch vụ bảo vệ cho Khu căn hộ | Khu chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ cho Nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ cho Trường học
 • Dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ cho Bến cảng
 • Dịch vụ bảo vệ cho Khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ cho Trang Trại
 • Dịch vụ bảo vệ cho Cá nhân
Hơn 13 năm qua, Long Hoàng ICOM đã phục vụ cho nhiều mục tiêu, nhiều khách hàng khác nhau. Có khách hàng với nhiều yêu cầu khắt khe. Quy trình làm việc nghiêm ngặt. Nhưng Long Hoàng ICOM đều đáp ứng và khiến khách hàng hài lòng. Thành công nối tiếp nối tiếp thành công, chúng tôi dần mở rộng thị trường hơn nữa. Năm 2014, mở văn phòng Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng. Phục vụ cho khách hàng khu vực miền Trung. Năm 2017, Long Hoàng ICOM chính thức mở văn phòng tại HÀ TĨNH. Trở thành thương hiệu Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại HÀ TĨNH. Hơn thế nữa Long Hoàng ICOM còn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
 
 

DỊCH VỤ BẢO VỆ Long Hoàng ICOM TẠI HÀ TĨNH

Để nói riêng về thị trường bảo vệ tại HÀ TĨNH, có lẽ sẽ có chút khác biệt. Khác với nhiều địa phương khác, HÀ TĨNH là thủ đô của Việt Nam. Là nơi có nền kinh tế – xã hội phát triển hàng đầu cả nước. Chính vì vậy, Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH luôn luôn là phân khúc dành được nhiều sự quan tâm nhất. Nơi đây cũng được các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước hướng tới. Nhằm đáp ứng nhu cầu Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH, đặc biệt là các nhà máy sản xuất.
 
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH của Long Hoàng ICOM bao gồm tất cả các quận, huyện trên toàn thành phố. Mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC ỨNG VIÊN

Song song với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, Bảo vệ Long Hoàng ICOM tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên. Để làm việc tại Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH của chúng tôi, các ứng viên hãy theo dõi thường xuyên các thông tin tuyển dụng của Long Hoàng ICOM. Chúng tôi tin rằng, để tạo chất lượng dịch vụ tốt thì nhân lực là yếu tố quan trọng. Mỗi cá nhân là một tài sản quý giá của Long Hoàng ICOM. Chính vì vậy, chúng tôi luôn muốn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Xem thêm: Mười quyền lợi khi là Nhân viên bảo vệ Long Hoàng ICOM.
 
Hiện nay, tại các chi nhánh của Long Hoàng ICOM, bao gồm cả Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH. Chúng tôi vẫn đang tuyển dụng thêm các nhân viên cho đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Từ vị trí nhân viên bảo vệ, Ca trưởng, Đội trưởng hay vị trí Chỉ huy quản lý. Nhằm đẩy mạnh và tăng trưởng hơn nữa đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy liên hệ với Quản lý Nhân sự khu vực HÀ TĨNH của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. Hãy gia nhập gia đình Long Hoàng ICOM để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị bản thân.
 

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HÀ TĨNH

Long Hoàng ICOM hân hạnh khi trở thành cánh tay nối dài trong việc đảm bảo an ninh xã hội. Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng. Mà qua đó còn tạo công ăn việc làm cho nhiều ứng viên. Nếu quý vị cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH hay muốn tìm việc làm.

TẬP ĐOÀN BẢO VỆ  LONG HOÀNG ICOM

Trụ sở: Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B -TP Dĩ An-Bình Dương
Nghệ An: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu
Số điện thoại: 0799 237 238
 

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HÀ TĨNH

 Nền công nghiệp nước ta đang trong thời kỳ phát triển với sự xuất hiện của hàng loạt những nhà máy, khu công nghiệp thu hút hàng trăm nghìn nhân công khu vực. Tại các nhà máy, khu công nghiệp, lực lượng lao động là rất lớn, từ khắp các khu vực lân cận đổ về. Chính bởi thế mà rất cần sự có mặt của nhân viên bảo vệ đảm bảo an ninh khu vực. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại nhà máy, khu công nghiệp là gì? Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu qua bài viết này.

Logo Long Hoang iCom

BẢO VỆ EVENT, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO CỦA THIÊN LONG HOÀNG

 Là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm: Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại, bảo đảm an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng. Loại hình an ninh thường thấy tại Việt Nam như: Tranh chấp dân sự, an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các cuộc họp quan trọng, triển lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời ...

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ kiêm Thủ Kho của Công ty Thiên Long Hoàng

 Một nhân viên bảo vệ ngoài công việc và nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh và an toàn. Thì họ còn có những vai trò khác có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của nhiều khách hàng. Và một ví dụ điển hình cho điều này chính là dịch vụ bảo vệ kiêm thủ kho của Thiên Long Hoàng. Vậy thì dịch vụ này cung cấp những gì cho khách hàng. Và công việc chính của một bảo vệ kiêm thủ kho là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ tại các dự án đầu tư xây dựng của Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ tại các dự án đầu tư xây dựng của Công ty Bảo Vệ Thiên Long Hoàng đảm bảo an toàn tối đa cho Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án và các đơn vị thi công.

Logo Long Hoang iCom

Quy trình quản lý an ninh tòa nhà chi tiết của Thiên Long Hoàng

 An ninh, an toàn là vấn đề quan trọng hàng đầu tại các tòa nhà. Hoạt động quản lý an ninh cần được lên kế hoạch và thực hiện cẩn trọng để đảm bảo tài sản cho cư dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà một môi trường sống thực sự an toàn và chất lượng. Để đạt được mục tiêu đó thì ban quản lý tòa nhà nói chung và bộ phận bảo vệ an ninh Thiên Long Hoàng nói riêng cần tuân thủ những quy trình an ninh sau:

Logo Long Hoang iCom

THIÊN LONG HOÀNG tự tin đáp ứng mong đợi của khách hàng khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp

 Mong đợi của khách hàng khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp, đã được chuyên gia cao cấp của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng – Ông Nguyễn Tứ Dương (Giám đốc khu vực) đúc rút, gọt tỉa, chọn lọc, phân tích, đánh giá trong suốt hơn 10 năm qua mới có được. Chính vì thế nó đã phản ánh đúng các mong đợi thực tế của các khách hàng đang đặt bút ký kết thuê Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp của công ty Thiên Long Hoàng. Hiểu được khách hàng mong muốn khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của họ. Nên Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thiên Long Hoàng đã đưa ra rất nhiều “Giải pháp An ninh Chuyên nghiệp” cho mọi khách hàng, từ đó sẽ bảo đảm an toàn cao nhất cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ máy ATM của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

 Trong thời gian gần đây, nhiều vụ cướp táo tợn khi nạn nhân vừa rút tiền ở cây ATM gây xôn xao và hoang mang trong dư luận. Dịch vụ bảo vệ máy ATM ra đời nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự yên tâm cần thiết mỗi khi đi rút tiền.

Logo Long Hoang iCom

Phương án bảo vệ áp tải tiền của Thiên Long Hoàng

 Phương án bảo vệ áp tải tiền được thiết lập dựa trên các yêu cầu đảm bảo an toàn tài sản. Công ty Thiên Long Hoàng tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm làm việc để xây dựng kế hoạch bảo vệ áp tải tối ưu, hiệu quả, an toàn tốt nhất.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại  Bắc Giang

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bắc Giang  Bắc Giang được biết đến là 01 trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất Việt Nam, đó là nhờ các khu công nghiệp, nơi đặt các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Cụ thể như Khu công nghiệp Vân Trung, Đình Trám, Quang Châu, Hoà Phú,…., Bảo vệ Long Hoàng ICOM  liên tục tuyển dụng nhân sự có chất lượng, cùng với phương án bảo vệ chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự an toàn về người và tài sản của doanh nghiệp. Hôm nay Bảo vệ Long Hoàng ICOM giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ nhà máy tại KCN Hoà Phú.               

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp Bỉm Sơn Thanh Hóa - Bảo vệ Thanh Hóa

 Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp của đơn vị sản xuất kinh doanh. Với lượng người làm việc đông đảo thì việc để xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi. Vì vậy phải cần một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh và đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên, tài sản của khu công nghiệp.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng Vietcombank tại Đức Thọ Hà Tĩnh

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại. Mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nhiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển. Chính lẽ đó công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM đã đào tạo được lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản tính mạng, uy tín đối cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ Trường học - Cơ quan

– Bảo đảm an toàn công tác an ninh, an toàn tại trường học, ngăn ngừa kẻ gian và giữ gìn tài sản cá nhân, cơ sở vật chất . – Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ trường học còn cần phải phối với chính quyền địa phương để ngăn chặn và phát hiện kịp thời các tệ nạn xã hội xảy ra trong trường học.

0917.369.237