Dịch vụ dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ Trung tâm Thương mại VINCOM Hà Tĩnh

Dịch vụ bảo vệ Trung tâm Thương mại VINCOM Hà Tĩnh

Khi nhắc đến ngành nghề dịch vụ bảo vệ, có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Là nghề đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Ngành nghề dịch vụ bảo vệ ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay. Mặc dù vậy, chính bởi sự phát triển nhanh chóng và có phần phức tạp đã kéo theo dịch vụ bảo vệ phải có sự chuyển đổi. Các Công ty bảo vệ ngày càng củng cố chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới trong cách quản lý. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Trong đó, bao gồm Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hà Tĩnh.

Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM. Một trong số Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH được nhiều khách hàng tin dùng. Để có được ngày hôm nay, Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH của Long Hoàng ICOM đã nỗ lực trong nhiều năm qua. Vượt qua sự cạnh tranh gay gắt với các đối thủ trong thị trường miền Bắc. Mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Hoàng ICOM. Chúng tôi tự hào khi là một doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới về cách quản lý. Để xứng đáng là một Công ty Bảo vệ uy tín tại HÀ TĨNH. Cung cấp đa dạng dịch vụ và đảm bảo tính chuyên nghiệp.

CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Được thai nghén từ lâu, nhưng đến năm 2008, Long Hoàng ICOM mới chính thức được thành lập. Ban đầu, chúng tôi lựa chọn phát triển thị trường khu vực miền Nam. Bắt đầu từ Miền Tây, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu mang đến đa dạng dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
 
 • Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ cho Văn phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ cho Công trường
 • Dịch vụ bảo vệ cho Khu căn hộ | Khu chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ cho Nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ cho Trường học
 • Dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ cho Bến cảng
 • Dịch vụ bảo vệ cho Khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ cho Trang Trại
 • Dịch vụ bảo vệ cho Cá nhân
Hơn 13 năm qua, Long Hoàng ICOM đã phục vụ cho nhiều mục tiêu, nhiều khách hàng khác nhau. Có khách hàng với nhiều yêu cầu khắt khe. Quy trình làm việc nghiêm ngặt. Nhưng Long Hoàng ICOM đều đáp ứng và khiến khách hàng hài lòng. Thành công nối tiếp nối tiếp thành công, chúng tôi dần mở rộng thị trường hơn nữa. Năm 2014, mở văn phòng Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng. Phục vụ cho khách hàng khu vực miền Trung. Năm 2017, Long Hoàng ICOM chính thức mở văn phòng tại HÀ TĨNH. Trở thành thương hiệu Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại HÀ TĨNH. Hơn thế nữa Long Hoàng ICOM còn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
 
 

DỊCH VỤ BẢO VỆ Long Hoàng ICOM TẠI HÀ TĨNH

Để nói riêng về thị trường bảo vệ tại HÀ TĨNH, có lẽ sẽ có chút khác biệt. Khác với nhiều địa phương khác, HÀ TĨNH là thủ đô của Việt Nam. Là nơi có nền kinh tế – xã hội phát triển hàng đầu cả nước. Chính vì vậy, Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH luôn luôn là phân khúc dành được nhiều sự quan tâm nhất. Nơi đây cũng được các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước hướng tới. Nhằm đáp ứng nhu cầu Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH, đặc biệt là các nhà máy sản xuất.
 
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH của Long Hoàng ICOM bao gồm tất cả các quận, huyện trên toàn thành phố. Mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC ỨNG VIÊN

Song song với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, Bảo vệ Long Hoàng ICOM tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên. Để làm việc tại Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH của chúng tôi, các ứng viên hãy theo dõi thường xuyên các thông tin tuyển dụng của Long Hoàng ICOM. Chúng tôi tin rằng, để tạo chất lượng dịch vụ tốt thì nhân lực là yếu tố quan trọng. Mỗi cá nhân là một tài sản quý giá của Long Hoàng ICOM. Chính vì vậy, chúng tôi luôn muốn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Xem thêm: Mười quyền lợi khi là Nhân viên bảo vệ Long Hoàng ICOM.
 
Hiện nay, tại các chi nhánh của Long Hoàng ICOM, bao gồm cả Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH. Chúng tôi vẫn đang tuyển dụng thêm các nhân viên cho đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Từ vị trí nhân viên bảo vệ, Ca trưởng, Đội trưởng hay vị trí Chỉ huy quản lý. Nhằm đẩy mạnh và tăng trưởng hơn nữa đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy liên hệ với Quản lý Nhân sự khu vực HÀ TĨNH của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. Hãy gia nhập gia đình Long Hoàng ICOM để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị bản thân.
 

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HÀ TĨNH

Long Hoàng ICOM hân hạnh khi trở thành cánh tay nối dài trong việc đảm bảo an ninh xã hội. Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng. Mà qua đó còn tạo công ăn việc làm cho nhiều ứng viên. Nếu quý vị cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HÀ TĨNH hay muốn tìm việc làm.

TẬP ĐOÀN BẢO VỆ  LONG HOÀNG ICOM

Trụ sở: Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B -TP Dĩ An-Bình Dương
Nghệ An: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu
Số điện thoại: 0799 237 238
 

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Chuyên Nghiệp Tại Đô Lương

Thiên Long Hoàng tại Đô Lương không chỉ là một Đơn Vị Bảo Vệ, mà là đối tác đồng hành cùng sự phát triển của Ngân Hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Nhậu Đáng Tin Cậy Tại Đô Lương

Thiên Long Hoàng: Đối tác đáng tin cậy trong việc bảo vệ Quán Nhậu tại Đô Lương.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Chuyên Nghiệp Tại TP Vinh

Thiên Long Hoàng tự hào là đối tác đáng tin cậy của các ngân hàng tại TP Vinh, mang lại sự yên tâm và an tâm cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ CLB Thể Thao Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thiên Long Hoàng là đối tác tin cậy trong việc bảo vệ an ninh và sự an toàn của CLB Thể Thao tại Đà Nẵng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Phòng Khám Nha Khoa Tại Nghệ An

Thiên Long Hoàng là một đối tác đáng tin cậy cho Phòng Khám Nha Khoa tại Nghệ An, mang lại Dịch Vụ Bảo Vệ chất lượng và đáng tin cậy.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Tâm Thương Mại Chuyên Nghiệp Tại TP Vinh

Thiên Long Hoàng: Đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo an toàn cho Trung Tâm Thương Mại tại TP Vinh.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Nhậu Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng

Thiên Long Hoàng là đối tác đáng tin cậy, mang lại sự yên tâm cho Quán Nhậu tại Đà Nẵng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Rạp Chiếu Phim Tại Thanh Hóa

Hãy để Thiên Long Hoàng giữ vững an ninh cho bạn, để bạn có thể tập trung vào những mục tiêu kinh doanh của mình.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Bar Chuyên Nghiệp Tại Nghệ An

Thiên Long Hoàng - Đối tác tin cậy cho Dịch vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp cho các Quán Bar tại Nghệ An.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Thẩm Mỹ Viện Tại Thành Phố Vinh

Dịch Vụ Bảo Vệ Thẩm Mỹ Viện của Thiên Long Hoàng tại Thành Phố Vinh tạo cảm giác an toàn và tin cậy cho mọi khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Tâm Tiệc Cưới Tại Thanh Hóa

An toàn và tin cậy là cam kết của chúng tôi. Thiên Long Hoàng mang đến không chỉ là một Dịch Vụ Bảo Vệ mà còn là sự yên tâm và tin tưởng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp Tại Quảng Trị

Dịch Vụ Bảo Vệ của Thiên Long Hoàng là lựa chọn hàng đầu cho Thẩm Mỹ Viện tại Quảng Trị, đem lại sự an tâm và tin cậy.

0917.369.237